Người lao động khám sức khỏe phát hiện ung thư có điều trị kịp thời không?

Theo định kỳ, doanh nghiệp sẽ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động từ 1 -2 lần/năm. Người lao động khám sức khỏe phát hiện ung thư có điều trị kịp thời không? Là câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay.

Người lao động khám sức khỏe phát hiện ung thư có điều trị được không?

Để doanh nghiệp phát triển lâu dài và tồn tại mãi mãi, khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là hoạt động ý nghĩa được các doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Tùy theo tính chất công việc và mức độ tài chính khác nhau mà doanh nghiệp đăng ký thời gian và gói khám sức khỏe phù hợp.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có đầy đủ thiết bị hiện đại sớm phát hiện mầm mống ung thư nhanh chóng

Khám sức khỏe định kỳ được diễn ra đều đặn và thường xuyên mỗi năm sẽ giúp người lao động sớm phát hiện mầm mống bệnh và điều trị dứt điểm. Đặc biệt tình trạng của bệnh ung thư, với thời gian khám đều đặn sẽ giúp người lao động sớm phát hiện mầm mống gây bệnh và từ đó đưa ra phương án cũng như giải pháp điều trị kịp thời.

Khám sức khỏe doanh nghiệp đem lại lợi ích kép nên người lao động tích cực tham gia đầy đủ các buổi khám để có phương pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Ung thư thường có giai đoạn khởi phát bắt đầu với những mầm mống bệnh được tiến triển, tham gia khám sức khỏe theo định kỳ, người lao động sẽ sớm phát hiện và đẩy lùi ung thư nhanh chóng.

Gói khám nào tầm soát ung thư cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc?

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, có nhiều gói khám sức khỏe định kỳ cho người lao động khác nhau. Để tầm soát và phát hiện ung thư sớm cho người lao động, hầu hết các doanh nghiệp thường lựa chọn:

Gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 1

Bao gồm 51 danh mục khám từ thăm khám lâm sàng tới làm các xét nghiệm máu phát hiện bất thường ở máu, các bệnh lý ở gan – thận, tìm chất chỉ điểm ung thư; các chẩn đoán chuyên sâu như nội soi, chụp X-quang, siêu âm… Bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư, đánh giá tình trạng sức khỏe và phát hiện bệnh lý (nếu có).

Gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 2

Ngoài 51 danh mục của gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 1, gói số 2 áp dụng thêm nội soi dạ dày – đại tràng dải tần ánh sáng hẹp (NBI) giúp chẩn đoán ung thư sớm đường tiêu hóa.

Khu khám sức khỏe doanh nghiệp riêng tại Thu Cúc được thiết kế rộng rãi

Gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện nâng cao 3

Với 51 danh mục khám cần thiết và quan trọng giúp thăm khám tổng quát và tầm soát toàn diện, cùng áp dụng phương pháp nội soi dạ dày dại tràng dài tần ánh sáng hẹp NBI giúp chẩn đoán phát hiện ung thư sớm đường tiêu hóa. Tuy nhiên, gói khám này khác gói 2 là chỉ định CT 32 dãy.

Gói tầm soát ung thư cơ bản 1

Gói tầm soát ung thư cơ bản nhằm mục đích phát hiện sớm các bệnh ung thư thường gặp nhất. Gói khám bao gồm tư vấn chuyên sâu với các bác sĩ chuyên khoa ung thư, khám lâm sàng, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm cận lâm sàng tìm các dấu ấn ung thư nhằm phát hiện sớm ung thư vú/ ung thư cổ tử cung (dành cho nữ), ung thư tuyến tiền liệt (dành cho nam), ung thư đại trực tràng, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư đường tiêu hóa.

Gói tầm soát ung thư cơ bản 2

Gói tầm soát ung thư cơ bản 2 có danh mục khám tương đương với gói tầm soát cơ bản 1 tuy nhiên gói 2 áp dụng cho người bệnh thăm khám tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, quận Cấu Giấy, Hà Nội.

Khám sức khỏe theo định kỳ giúp người lao động tầm soát ung thư hiệu quả

Gói tầm soát ung thư (VIP) nâng cao 1

Bao gồm tư vấn chuyên sâu với các bác sỹ chuyên khoa ung thư, xét nghiệm máu tìm chất chỉ điểm ung thư vú, buồng trứng, cổ tử cung, tuyến giáp, vv… (đối với nữ), ung thư tuyến tiền liệt (dành cho nam), đánh giá các vấn đề về sức khỏe như đường máu, mỡ máu, đánh giá chức năng gan thận, gout,… Cùng các chẩn đoán hình ảnh hiện đại như nội soi dạ dày, đại tràng gây mê, chụp CT có tiêm cản quang 3 vùng lồng ngực, ổ bụng và tiểu khung, nội soi tai mũi họng, test viêm gan B, C, HIV, vv…

Gói tầm soát ung thư (VIP) nâng cao 2

Khám sàng lọc, tầm soát, theo dõi các loại bệnh ung thư: ung thư dạ dày, ung thư thực quản, ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, buồng trứng, ung thư tiền liệt tuyến……

Gói tầm soát ung thư nâng cao VIP 3

Gói tầm soát ung thư nâng cao VIP 3 có danh mục khám tương đương với gói tầm soát ung thư nâng cao 2 và áp dụng cho người bệnh thăm khám tại cơ sở địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Để tham khảo bảng giá các gói khám tầm soát ung thư và đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại bệnh viện bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92