Nhức mỏi cánh tay phải là bệnh gì?

Mấy tuần nay tôi thấy nhức mỏi cánh tay phải đến nay vẫn chưa đỡ. Thỉnh thoảng cảm giác nhức mỏi lan lên cổ và sang bên cánh tay trái. Bác sĩ có thể cho tôi biết nhức mỏi cánh tay phải là bệnh gì và nhức mỏi cánh tay nên đi khám ở khoa nào? Cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Trà – Quốc Oai)

Chào bạn Ngọc Trà, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi nhức mỏi cánh tay phải là bệnh gì và nhức mỏi cánh tay nên đi khám ở khoa nào, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhức mỏi cánh tay có thể là dấu hiệu của nhiều bất thường, bệnh lý trong cơ thể

Nhức mỏi cánh tay có thể là dấu hiệu của nhiều bất thường, bệnh lý trong cơ thể

Nhức mỏi cánh tay phải là bệnh gì?

Nhức mỏi cánh tay có thể là dấu hiệu của nhiều bất thường, bệnh lý trong cơ thể về cơ xương khớp hay dây thần kinh. Đặc biệt, triệu chứng này đã kéo dài nhiều tuần thì bạn nên đến các cơ sở uy tín để thăm khám và tìm ra đúng nguyên nhân. Càng phát hiện sớm, hiệu quả điều trị càng cao và rút ngắn thời gian phục hồi.

Về câu hỏi nhức mỏi cánh tay nên đi khám ở khoa nào thì xin trả lời bạn Ngọc Trà là bạn cần đến khoa cơ xương khớp của Bệnh viện Thu Cúc để được đánh giá đúng tình trạng bệnh. Sau khi thăm khám lâm sàng, các bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm hoặc chẩn đoán hình ảnh cận lâm sàng nếu cần thiết để chẩn đoán chính xác tình trạng của bạn, từ đó có phương pháp điều trị phù hợp.

Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quy trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tốt. Đến khám tại chuyên khoa, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa II, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan là bác sĩ giỏi, từng là trưởng khoa xương khớp, nội tổng hợp của Bệnh viện E Hà Nội trực tiếp thăm khám giúp quy trình khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả và an toàn.

Bênh viện sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi

Bênh viện sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Ngọc Trà giải đáp được thắc mắc nhức mỏi cánh tay phải là bệnh gì và nhức mỏi cánh tay nên đi khám ở khoa nào. Nếu còn bắt cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Phẫu thuật gãy xương cánh tay

> Tê ngón tay khi ngủ dậy

> Khám đau cổ tay tại Thu Cúc

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92