Niềng răng loại nào tốt nhất?

Chào bác sĩ, răng tôi bị hô rất mất thẩm mỹ nhưng tôi chưa có điều kiện đi niềng. Hiện tại, tôi đã tiết kiệm được một khoản tiền và muốn thay đổi để tự tin hơn. Không biết niềng răng loại nào tốt nhất và Bệnh viện Thu Cúc có khám thứ 7 không vì tuần tới tôi định đi khám răng để chuẩn bị thực hiện. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, cảm ơn bác sĩ.

(Hường Mai, Ứng Hòa)

Chào bạn Hường Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi niềng răng loại nào tốt nhất và Bệnh viện Thu Cúc có khám thứ 7 không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tùy vào nhu cầu và tình trạng răng của người bệnh mà áp dụng phương pháp phù hợp

Tùy vào nhu cầu và tình trạng răng của người bệnh mà áp dụng phương pháp phù hợp

>> Đọc thêm: Niềng răng có tác dụng gì

Niềng răng loại nào tốt

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng nhiều phương pháp nắn chỉnh răng như mắc cài sứ, mắc cài titan, mắc cài composite, mắc cài invisalign… Tùy vào nhu cầu và tình trạng răng của người bệnh mà áp dụng phương pháp phù hợp. Trong đó, niềng răng invisalign là  phương pháp mới được rất nhiều người lựa chọn do có nhiều ưu điểm vượt trội như niềng răng trong suốt, ít khó chịu và mang đến hiệu quả nhanh chóng.

Về câu hỏi Bệnh viện Thu Cúc có khám thứ 7 không thì xin trả lời bạn Hường Mai là Bệnh viện thực hiện khám tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật giúp người bệnh thuận tiện hơn khi sắp xếp thời gian. Bạn có thể tới khám để được đánh giá tình trạng răng hô của mình và được tư vấn phương pháp niềng răng hiệu quả nhất.

Phòng khám răng hàng mặt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám răng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Phòng khám quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm như bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Thái là chuyên gia nha khoa thẩm mỹ, từng tu nghiệp tại Nhật Bản cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu 100% nước ngoài giúp quy trình khám và điều trị các vấn đề ở răng diễn ra hiệu quả và an toàn.

Phòng khám quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm

Phòng khám quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Hường Mai giải đáp được thắc mắc niềng răng loại nào tốt nhất và Bệnh viện Thu Cúc có khám thứ 7 không. Nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

> Niềng răng phải kiêng gì

> Niềng răng bao lâu mới hết đau

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92