Nổi hạch ở nách có nguy hiểm không?

Mấy hôm nay em thấy có hạch ở nách. Em rất lo không biết nổi hạch ở nách có nguy hiểm không và nổi hạch báo hiệu bệnh gì? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Lan Quyên – Bà Triệu)

Chào bạn Lan Quyên, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi nổi hạch ở nách có nguy hiểm không và nổi hạch báo hiệu bệnh gì, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hạch ở nách là báo hiệu của nhiều bất thường trong cơ thể.

Hạch ở nách là báo hiệu của nhiều bất thường trong cơ thể.

Nổi hạch ở nách có nguy hiểm không?

Để xác định nổi hạch ở nách có nguy hiểm không, bạn Lan Quyên có thể cho tôi biết hạch của bạn có kích thước thế nào? Hạch cố định hay di động và có gây đau không? Những thông tin bạn cũng cấp vẫn chưa đủ để đánh giá tình trạng hiện tại. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin hoặc đến khám tại các cơ sở y tế để được chẩn đoán chính xác.

Thông thường, nếu hạch có kích thước nhỏ, sờ vào mềm, di động và không gây đau thì phần lớn không gây nguy hiểm. Ngược lại, nếu hạch sưng to, cứng, sờ vào thấy đau thì cần đến gặp bác sĩ để được điều trị sớm.

Về câu hỏi nổi hạch báo hiệu bệnh gì thì xin được trả lời bạn Lan Quyên là hạch ở cổ có thể là dấu hiệu của tình trạng viêm nhiễm ở vùng cổ họng như viêm họng, amidan, nướu, bệnh lao phổi, giang mai.. ngoài ra, hạch cũng có thể là di căn từ khối ung thư. Cần tìm đến các cơ sở uy tín để tìm ra nguyên nhân xuất hiện hạch để có phương pháp điều trị kịp thời.

>> Đọc thêm: Khám hạch ở Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm mang đến quy trình khám chữa bệnh diễn ra hiệu quả và an toàn.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp chị Lan Quyên giải đáp được mắc thắc nổi hạch ở nách có nguy hiểm không và nổi hạch báo hiệu bệnh gì. Để có thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92

>> Xem thêm: Khám hạch ở đâu Hà Nội?

Khám hạch cổ cho bé ở đâu

Nổi hạch ở cổ có nguy hiểm không

Nổi hạch ở nách khám ở đâu

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92