Nội soi dạ dày cho trẻ em ở đâu tại Hà Nội

Nội soi dạ dày là phương pháp thăm khám hiệu quả giúp phát hiện và hỗ trợ điều trị các vấn đề bên trong dạ dày. Phương pháp này áp dụng cho nhiều đối tượng trong đó có trẻ em. Vậy nội soi dạ dày cho trẻ em ở đâu tại Hà Nội?

Trẻ em cũng cần nội soi để thăm khám các vấn đề bên trong dạ dày.

Trẻ em cũng cần nội soi để thăm khám các vấn đề bên trong dạ dày.

Khi nào cần nội soi dạ dày

Là phương pháp chẩn đoán hình ảnh đặc thù, nội soi dạ dày phát hiện tốt các bất thường diễn ra bên trong dạ dày mà không phải các phương pháp thăm khám như siêu âm, chụp X quang… có thể làm được. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ được chỉ định trong những trường hợp nhất định khi nghi ngờ nguyên nhân bệnh lý chứ không được thực hiện tràn lan. Những trường hợp được chỉ định nội soi dạ dày bao gồm:

– Khó nuốt, nuốt vướng như có dị vật trong họng

– Ợ chua ợ nóng thường xuyên, chậm tiêu, đầy bụng, thiếu máu

– Thường xuyên bị trào ngược dạ dày thực quản, đau tức thượng vị

– Nôn ra máu

– Chán ăn, sụt cân không rõ nguyên nhân.

Trẻ có dấu hiệu trào ngược, nôn ói nhiều... cần thực hiện nội soi.

Trẻ có dấu hiệu trào ngược, nôn ói nhiều… cần thực hiện nội soi.

Nội soi thực quản ở trẻ em cần được thực hiện chính xác và an toàn hơn so với người lớn do các cơ quan của trẻ còn yếu và dễ bị tổn thương. Lựa chọn cơ sở kém chất lượng không chỉ không mang đến hiệu quả thăm khám mà còn tổn hại đến sức khỏe của trẻ.

Nội soi dạ dày cho trẻ em ở đâu tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh tiêu hóa, Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống máy nội soi hiện đại, tiên tiến cùng phòng nội soi vô khuẩn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa có trình độ chuyên môn cao, nội soi cho trẻ tại đây không chỉ diễn ra chính xác, an toàn mà còn mang đến hiệu quả thăm khám, hỗ trợ tốt quy trìn chẩn đoán và điều trị của bác sĩ. Bệnh viện cũng áp dụng các phương pháp nội soi không đau giúp trẻ giảm bớt đau đớn, khó chịu và quan sát rõ hơn hình ảnh dạ dày.

Hiện bệnh viện áp dụng mức giá nội soi hợp lý cùng thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho người bệnh.

Sau nội soi 1 - 2 giờ có thể cho trẻ uống sữa nguội

Sau nội soi 1 – 2 giờ có thể cho trẻ uống sữa nguội

Sau nội soi từ 1 – 2 giờ, chỉ nên cho trẻ uống sữa nguội để dạ dày không bị kích thích quá mức. Nếu không gặp phải bất thường nào, trẻ có thể ăn cháo nguội sau 1 giờ sau đó. Vài ngày kể từ khi nội soi, trẻ không nên vận động quá mức hay ăn các thức ăn cứng, khó tiêu mà cần được nghỉ ngơi để hồi phục dần.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài nội soi dạ dày cho trẻ em ở đâu tại Hà Nội, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92