Nội soi dạ dày có sinh thiết là gì?

Chào bác sĩ, trước đây tôi đã từng đi nội soi dạ dày và được chẩn đoán là viêm loét dạ dày. Bác sĩ đã kê đơn thuốc cho tôi và đến nay tôi thấy tình hình của mình không mấy khả quan. Đi khám lại thì bác sĩ chỉ định nội soi dạ dày có sinh thiết. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết nội soi dạ dày có sinh thiết là gì và làm thế nào để nội soi dạ dày bớt đau do trước đây tôi đã từng nội soi thấy rất đau và khó chịu. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi, cảm ơn bác sĩ.

(Quang Sáng – Từ Liêm)

Chào bạn Quang Sáng, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi nội soi dạ dày có sinh thiết là gì và làm thế nào để nội soi dạ dày bớt đau của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nội soi dạ dày có sinh thiết được chỉ định khi có nghi ngờ mắc ung thư

Nội soi dạ dày có sinh thiết được chỉ định khi có nghi ngờ mắc ung thư

Nội soi dạ dày có sinh thiết là gì?

Nội soi dạ dày có sinh thiết là phương pháp dùng ống nội soi có gắn đèn và camera đi qua miệng, xuống thực quản dạ dày để quan sát những tổn thương bên trong dạ dày. Trong quá trình nội soi, các bác sĩ sẽ lấy mẫu bệnh phẩm để làm sinh thiết xét nghiệm ung thư.

 

Nội soi dạ dày có sinh thiết được chỉ định khi có nghi ngờ mắc ung thư, hỗ trợ tối đa quy trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thăm khám chính xác và an toàn, bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín.

Về câu hỏi làm thế nào để nội soi dạ dày bớt đau thì xin được trả lời bạn Quang Sáng là hiện nay đã có các phương pháp nội soi không đau như nội soi dạ dày gây mê và nọi soi dạ dày đường mũi giúp giảm thiểu các khó chịu, đau đớn mà phương pháp nội soi truyền thống gây nên. Bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp nội soi phù hợp.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ nội soi dạ dày được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện áp dụng hầu hết các phương pháp nội soi tiêu hóa giúp người bệnh có thêm nhiều sự lựa chọn. Được trang bị hệ thống máy nội soi hiện đại cùng phòng nội soi vô khuẩn, bệnh viện luôn mang đến hiệu quả thăm khám chính xác và an toàn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ nội soi dạ dày được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ nội soi dạ dày được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Quang Sáng giải đáp được thắc mắc nội soi dạ dày có sinh thiết là gì và làm thế nào để nội soi dạ dày bớt đau. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tồng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92