Nội soi dạ dày gây mê

Nội soi dạ dày là thủ thuật gây nhiều khó chịu cho người bệnh. Để giảm thiểu tình trạng này, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng phương pháp nội soi dạ dày gây mê, hạn chế được tối đa cảm giác đau đớn, khó chịu mỗi khi thực hiện kiểm tra ống tiêu hóa.

Nội soi dạ dày là thủ thuật gây nhiều khó chịu cho người bệnh

Nội soi dạ dày là thủ thuật gây nhiều khó chịu cho người bệnh

Nội soi dạ dày gây mê là gì?

Trước khi tiến hành nội soi, người bệnh sẽ được gây mê một lượng vừa đủ bằng kim tiêm hiện đại đã được tính toán sẵn để tỉnh lại ngay sau quá trình nội soi. Bác sĩ sẽ đưa một ống nội soi mềm, nhỏ có gắn nguồn sáng và camera qua đường miệng, vào vòm khẩu cái, lưỡi gà đi xuống thực quản dạ dày để kiểm tra và phát hiện những bất thường, tổn thương dù là nhỏ nhất hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị các bệnh dạ dày. Hình ảnh bên trong dạ dày sẽ được hiển thị trên màn hình được trang bị trong phòng nội soi.

Trước khi tiến hành nội soi, người bệnh sẽ được gây mê một lượng vừa đủ bằng kim tiêm hiện đại

Trước khi tiến hành nội soi, người bệnh sẽ được gây mê một lượng vừa đủ bằng kim tiêm hiện đại

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không đau, giảm thiểu cảm giác khó chịu và giúp quá trình nội soi diễn ra thuận lợi hơn, quan sát tốt những gì xảy ra bên trong dạ dày.

Nội soi gây mệ không phải là thủ thuật không quá phức tại nhưng cần được thực hiện tại cơ sở uy tín để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Nội soi dạ dày gây mê ở đâu?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng phương pháp nội soi dạ dày gây mê được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh, bệnh viện đã đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy nội soi tiên tiến, xây dựng phòng nội soi vô khuẩn mang đến sự an toàn cũng như hiệu quả thăm khám cho mọi người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng phương pháp nội soi dạ dày gây mê được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng phương pháp nội soi dạ dày gây mê được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Xây dựng quy trình khám chữa bệnh khép kín, nếu phát hiện các vấn đề bất thường bên trong dạ dày, người bệnh có thể thực hiện điều trị ngay tại bệnh viện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm để giảm thiểu chi phí và rút ngắn thời gian điều trị. Bệnh viện cũng có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ mang đến sự thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng nhiều phương pháp nội soi dạ dày như nội soi thường, nội soi không đau bao gồm cả nội soi gây mê và nội soi đường mũi giúp người bệnh có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mình.

Để đặt lịch nội soi gây mê, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970909.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96