Nội soi dạ dày không đau ở đâu?

Không ít người đặt ra câu hỏi nội soi dạ dày không đau ở đâu do phương pháp thăm khám này thường gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh. Bạn đọc có thể tham khảm bài viết dưới đây để có thêm cho mình một địa chỉ nội soi dạ dày an toàn và hiệu quả.

Không ít người đặt ra câu hỏi nội soi dạ dày không đau ở đâu do phương pháp thăm khám này thường gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh

Không ít người đặt ra câu hỏi nội soi dạ dày không đau ở đâu do phương pháp thăm khám này thường gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh

Trước đây, nội soi dạ dày áp dụng phương pháp truyền thống, đưa ống nội soi qua miệng, kích thích vào lưỡi gà, vòm khẩu cái và đáy lưỡi khiến người bệnh nôn nao khó chịu. Không hỗ trợ bất cứ một biện pháp giảm đau nào, nội soi dạ dày truyền thống thường gây ra cảm giác đau do ống nội soi cứng và có kích thước khá lớn.

Hiện nay, y học đã phát minh và áp dụng thành công các phương pháp nội soi dạ dày không đau như nội soi gây mê, nội soi đường mũi giúp người bệnh có thêm nhiều sự lựa chọn, giảm thiểu được lo lắng mỗi khi thực hiện nôi soi dạ dày.

Nội soi dạ dày gây mê: Trước khi thực hiện nội soi, người bệnh sẽ được gây mê một lượng thuốc vừa đủ để quá trình nội soi diễn ra thuận lợi, không gây đau và cảm giác nôn nao và người bệnh sẽ tỉnh ngay sau khi kết thúc quá trình gây mê.

Nội soi dạ dày qua đường mũi: Thay vì đưa ống nội soi qua đường miệng, nội soi đường mũi sẽ được thực hiện bằng cách đưa một ống nội soi nhỏ, mềm vào mũi đã được gây tê để không gây đau đớn, khó chịu trong quá trình nội soi mà người bệnh vẫn được theo dõi suốt quá trình thăm khám.

nội soi dạ dày đường mũi là phương pháp mới không đau

nội soi dạ dày đường mũi là phương pháp mới không đau

Nội soi gây mê và nội soi đường mũi là các phương pháp thăm khám khá mới mẻ và không phải bất cứ cơ sở y tế nào cũng áp dụng gây nên nhiều khó khăn, mệt mỏi cho người bệnh

Nội soi dạ dày không đau ở đâu?

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong số ít các đơn vị áp dụng cả 2 phương pháp nội soi dạ dày không đau, giúp loại bỏ những lo lắng, thắc mắc cho những người mắc bệnh dạ dày.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong số ít các đơn vị áp dụng cả 2 phương pháp nội soi dạ dày không đau

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong số ít các đơn vị áp dụng cả 2 phương pháp nội soi dạ dày không đau

Đầu tư hệ thống máy móc hiện đại như máy nội soi CV-170-Olympus Nhật Bản cùng nhiều thiết bị y khoa tiên tiến khác, nội soi dạ dày tại bệnh viện cung cấp hình ảnh chính xác cũng như hiệu quả an toàn cho người bệnh. Đồng thời, bệnh viện quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giúp quy trình nội soi diễn ra thuận lợi, phát hiện tốt những tổn thương, bất thường bên trong dạ dày, từ đó có những biên pháp điều trị hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài nội soi dạ dày không đau ở đâu, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92