Nội soi dạ dày không đau ở đâu?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Không ít người đặt ra câu hỏi nội soi dạ dày không đau ở đâu do phương pháp thăm khám này thường gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh. Bạn đọc có thể tham khảm bài viết dưới đây để có thêm cho mình một địa chỉ nội soi dạ dày an toàn và hiệu quả.

Không ít người đặt ra câu hỏi nội soi dạ dày không đau ở đâu do phương pháp thăm khám này thường gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh

Không ít người đặt ra câu hỏi nội soi dạ dày không đau ở đâu do phương pháp thăm khám này thường gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh

Trước đây, nội soi dạ dày áp dụng phương pháp truyền thống, đưa ống nội soi qua miệng, kích thích vào lưỡi gà, vòm khẩu cái và đáy lưỡi khiến người bệnh nôn nao khó chịu. Không hỗ trợ bất cứ một biện pháp giảm đau nào, nội soi dạ dày truyền thống thường gây ra cảm giác đau do ống nội soi cứng và có kích thước khá lớn.

Hiện nay, y học đã phát minh và áp dụng thành công các phương pháp nội soi dạ dày không đau như nội soi gây mê, nội soi đường mũi giúp người bệnh có thêm nhiều sự lựa chọn, giảm thiểu được lo lắng mỗi khi thực hiện nôi soi dạ dày.

Nội soi dạ dày gây mê: Trước khi thực hiện nội soi, người bệnh sẽ được gây mê một lượng thuốc vừa đủ để quá trình nội soi diễn ra thuận lợi, không gây đau và cảm giác nôn nao và người bệnh sẽ tỉnh ngay sau khi kết thúc quá trình gây mê.

Nội soi dạ dày qua đường mũi: Thay vì đưa ống nội soi qua đường miệng, nội soi đường mũi sẽ được thực hiện bằng cách đưa một ống nội soi nhỏ, mềm vào mũi đã được gây tê để không gây đau đớn, khó chịu trong quá trình nội soi mà người bệnh vẫn được theo dõi suốt quá trình thăm khám.

nội soi dạ dày đường mũi là phương pháp mới không đau

nội soi dạ dày đường mũi là phương pháp mới không đau

Nội soi gây mê và nội soi đường mũi là các phương pháp thăm khám khá mới mẻ và không phải bất cứ cơ sở y tế nào cũng áp dụng gây nên nhiều khó khăn, mệt mỏi cho người bệnh

Nội soi dạ dày không đau ở đâu?

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong số ít các đơn vị áp dụng cả 2 phương pháp nội soi dạ dày không đau, giúp loại bỏ những lo lắng, thắc mắc cho những người mắc bệnh dạ dày.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong số ít các đơn vị áp dụng cả 2 phương pháp nội soi dạ dày không đau

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang là một trong số ít các đơn vị áp dụng cả 2 phương pháp nội soi dạ dày không đau

Đầu tư hệ thống máy móc hiện đại như máy nội soi CV-170-Olympus Nhật Bản cùng nhiều thiết bị y khoa tiên tiến khác, nội soi dạ dày tại bệnh viện cung cấp hình ảnh chính xác cũng như hiệu quả an toàn cho người bệnh. Đồng thời, bệnh viện quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giúp quy trình nội soi diễn ra thuận lợi, phát hiện tốt những tổn thương, bất thường bên trong dạ dày, từ đó có những biên pháp điều trị hiệu quả.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài nội soi dạ dày không đau ở đâu, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
Bạn đừng quên đánh giá bài viết trên để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Bệnh viện Thu Cúc

1 Bài viết diễn đạt có dễ hiểu không?

2 Bạn có muốn bài viết được bổ sung thêm thông tin gì không?

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96