Nội soi dạ dày nhiều lần có hại không?

Chào bác sĩ, gần đây tôi bị đau dạ dày và được chỉ định nội soi đã 2 lần trong tháng. Tôi cảm thấy rất lo lắng vì mỗi lần nội soi dạ dày đều thấy trong người nôn nao, đau và khó chịu. Bác sĩ có thể cho tôi biết nội soi dạ dày nhiều lần có hại không và có phương pháp nội soi nào không đau không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

(Nguyễn Tuyến – Sóc Sơn)

Chào anh Tuyến, cảm ơn anh đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi nội soi dạ dày nhiều lần có hại không và có phương pháp nội soi nào không đau không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nội soi dạ dày là phương pháp thăm khám hiệu quả cung cấp hình ảnh bên trong dạ dày

Nội soi dạ dày là phương pháp thăm khám hiệu quả cung cấp hình ảnh bên trong dạ dày

Nội soi dạ dày nhiều lần có hại không?

Nội soi dạ dày là phương pháp thăm khám hiệu quả cung cấp hình ảnh bên trong dạ dày giúp phát hiện những bất thường hay tổng thương ở ống tiêu hóa. Nội soi dạ dày thường được thực hiện khi có chỉ định của bác sĩ khi nghi ngờ các bất thường hay để theo dõi bệnh lý về dạ dày. Trường hợp của anh không biết đã nội soi ở bệnh viện nào?  Nếu được thực hiện nội soi dạ dày tại các cơ sở uy tín, chất lượng và tuân theo chỉ định của bác sĩ thì sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với câu hỏi có phương pháp nội soi nào không đau không thì xin được trả lời anh Tuyến là ngoài phương pháp nội soi truyền thống, Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng hai phương pháp nội soi dạ dày không đau đó là nội soi gây mê và nội soi đường mũi. Cả 2 phương pháp này đều mang đến cho người bệnh cảm giác dễ chịu, hạn chế cảm giác đau, nôn nao mà vẫn mang đến hiệu quả nội soi chính xác. Anh có thể tham khảo thêm 2 phương pháp nội soi này để tiến hành thực hiện ở những lần khám tiếp theo.

Được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy nội soi nhập khẩu nước ngoài cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm, thăm khám hệ tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang đến cho người bệnh kết quả chính xác và các lời khuyên sức khỏe phù hợp để cải thiện tình trạng dạ dày, giúp người bệnh mau chóng hồi phục.

Bện viện Thu Cúc hiện đang áp dụng hai phương pháp nội soi dạ dày không đau đó là nội soi gây mê và nội soi đường mũi.

Bện viện Thu Cúc hiện đang áp dụng hai phương pháp nội soi dạ dày không đau đó là nội soi gây mê và nội soi đường mũi.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp anh Tuyến giải đáp được thắc mắc nội soi dạ dày nhiều lần có hại không và có phương pháp nội soi nào không đau không. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 để được giải đáp.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92