Nội soi dạ dày ở bệnh viện nào tốt

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Không chỉ hỗ trợ chẩn đoán mà nội soi dạ dày còn theo dõi quá trình điều trị nhiều bệnh lý bên trong dạ dày. Tuy chỉ là thủ thuật đơn giản nhưng nội soi dạ dày cũng đòi hỏi phải thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, tại các bệnh viện lớn để đảm bảo vấn đề vô trùng, quan sát chính xác cũng như an toàn khi nội soi. Vậy nội soi dạ dày ở bệnh viện nào tốt?

Nội soi dạ dày ở bệnh viện nào tốt là thắc mắc của nhiều người

Nội soi dạ dày ở bệnh viện nào tốt là thắc mắc của nhiều người

Nội soi dạ dày thực hiện như thế nào?

Tùy theo các phương pháp nội soi mà bác sĩ sẽ đưa ống nội soi qua đường mũi hoặc miệng xuống thực quản, dạ dày để quan sát các bất thường, tổn thương ở những cơ quan này.

Đối với nội soi truyền thống, Bác sĩ sẽ đưa ống nội soi nhỏ, mềm có gắn nguồn sáng và camera vào miệng, qua ngả hầu họng và xuống thực quản dạ dày. Người bệnh thường cảm thấy khó chịu, buồn nôn trong quá trình thăm khám thậm chí là đau. Bác sĩ sẽ quan sát hình ảnh dạ dày, tá tràng trên màn hình trong phòng nội soi.

Để khắc phục những hạn chế do nội soi truyền thống gây nên, y học hiện đại đã phát minh ra các phương pháp nội soi không đau bao gồm nội soi gây mê và nội soi đường mũi:

– Nội soi gây mê: Thực hiện tương tự nội soi truyền thống nhưng trước đó, người bệnh đã được gây mê toàn thân để không phải trải qua cảm giác đau, khó chịu. Vì thế mà quá trình nội soi diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn, bác sĩ cũng quan sát tốt hơn hình ảnh dạ dày. Sau nội soi, người bệnh tỉnh dậy ngay và tiếp tục quay trở lại các hoạt động thường nhật.

Nội soi đường mũi là một trong những phương pháp nội soi không đau khá hiệu quả.

Nội soi đường mũi là một trong những phương pháp nội soi không đau khá hiệu quả.

– Nội soi đường mũi: Với phương pháp nội soi đường mũi, bác sĩ sẽ luồn ống nội soi mềm, nhỏ qua mũi đã được thoa tê để xuống thực quản dạ dày. Do không đi qua họng, chạm vào đáy lưỡi, vòm khẩu cái và lưỡi gà nên người bệnh sẽ không buồn nôn hay đau. Bệnh nhân cũng được quan sát hình ảnh dạ dày thông qua mành hình trong phòng nội soi.

Nội soi dạ dày ở bệnh viện nào tốt?

Hiện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện cả phương pháp nội soi dạ dày truyền thống và nội soi không đau giúp khách hàng được lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình. Trang bị máy nội soi hiện đại, tiên tiến, phòng nội soi vô khuẩn, đạt tiêu chuẩn hỗ trợ quy trình nội soi diễn ra chính xác và an toàn. Bệnh viện quy tụ các bác sĩ tiêu hóa giỏi giúp đưa ra các chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị hiệu quả.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Áp dụng mức giá khám chữa bệnh hợp lý cùng nhều chính sách ưu đãi, khuyến mại cho các phương pháp nội soi, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi khám chữa bệnh tại đây.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài nội soi dạ dày ở bệnh viện nào tốt, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Tưng bừng khai trương cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. MIỄN PHÍ KHÁM BAN ĐẦU cho các chuyên khoa và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác:

  • Giảm 40% các gói khám sức khỏe và các gói tầm soát ung thư
  • Miễn phí khám ban đầu tất cả các chuyên khoa và giảm 30% phí phát sinh
  • Giảm 30% dịch vụ nội soi dạ dày đại tràng không đau – không khó chịu
  • Giảm 20% tất cả các gói thai sản

Và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác. Đặc biệt tất cả khách hàng được bốc thăm may mắn chắc chắn trúng quà. Duy nhất áp dụng vào 29/3 tại cơ sở 2 BV Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng. Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký. Tham khảo thêm chi tiết chương trình tại đây

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96