Nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội?

Nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội là thắc mắc của rất nhiều người. Ngày càng nhiều người mắc các bệnh về đường tiêu hóa và chỉ định phải nội soi để đánh giá. Đây là nỗi ám ảnh của người bệnh do nội soi thường gây ra cảm giác đau, khó chiu, nôn… Tuy nhiên, Bệnh viện Thu Cúc hiện nay đang áp dụng các phương pháp dạ dày không đau mang đến cho người bệnh sự thoải mái, dễ chịu mỗi khi thực hiện thủ thuật này.

Ngày càng nhiều người mắc các bệnh về đường tiêu hóa và chỉ định phải nội soi để đánh giá

Ngày càng nhiều người mắc các bệnh về đường tiêu hóa và chỉ định phải nội soi để đánh giá

Các phương pháp nội soi dạ dày không đau

Nội soi dạ dày thực quản bằng đường miệng gây mê

Đây là phương pháp nội soi mới, cải tiến hơn nhiều so với nội soi dạ dày  truyền thống giúp người bệnh không còn cảm giác đau đớn, khó chịu.

Trước khi thực hiện nội soi, người bệnh sẽ được gây mê toàn thân để quá trình nội soi diễn ra thuận lợi, ống nội soi có thể quan sát rõ tình trạng bên trong đường tiêu hóa do nhu động ruột không bị co kéo, đồng thời, các tổn thương nhỏ ở những vị trí khuất cũng được phát hiện dễ ràng. Thời gian gây mê ngắn và liều lượng thuốc mê ít, phù hợp không ảnh hưởng đến sức khỏe. Phương pháp này giúp nội soi dạ dày không còn là nỗi ám ảnh của người bệnh.

Nội soi dạ dày qua đường mũi

Nội soi dạ dày đường mũi là thủ thuật mới được rất nhiều người lựa chọn

Nội soi dạ dày đường mũi là thủ thuật mới được rất nhiều người lựa chọn

Nội soi dạ dày đường mũi là thủ thuật mới được rất nhiều người lựa chọn. Bác sĩ sử dụng một ống nội soi nhỏ, mềm luôn qua đường mũi đã gây tê. Ống nội soi qua ngả hầu họng rồi xuống thực quản, dạ dày, tá tràng để quan sát tình trạng, theo dõi các tổn thương bên  trong đường tiêu hóa.

Nội soi đường mũi không kích thích vào lưỡi gà, vòm khẩu cái và đáy lưỡi làm giảm cảm giác buồn nôn hay đau, khó chịu. Ngoài ra, người bệnh có thể được quan sát, tham gia vào quá trình nội soi, trò chuyện trực tiếp với bác sĩ về tình trạng bệnh của mình. Phương pháp này áp dụng gây tê vùng mũi, lượng thuốc mê vừa đủ không gây ảnh hưởng đến nhịp tim, huyết áp vì thế rất an toàn cho sức khỏe.

Nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội?

Ở Việt Nam hiện nay người mắc bệnh dạ dày chiếm tỉ lệ khá cao, rất nhiều trong số đó cần thực hiện nội soi dạ dày để chẩn đoán và điều trị bệnh. Hiểu được nhu cầu này, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng các phương pháp nội soi dạ dày không đau giúp người bệnh giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu mỗi khi phải thực hiện thủ thuật nội soi.

Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng các phương pháp nội soi dạ dày không đau giúp người bệnh giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu

Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng các phương pháp nội soi dạ dày không đau giúp người bệnh giảm thiểu tối đa cảm giác khó chịu

Các bác sĩ tại bệnh viện đều là những người có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có nhiều kinh nghiệm khám, chữa bệnh về đường tiêu hóa giúp theo dõi, chẩn đoán đúng tình trạng bệnh, thực hiện các thao tác được chính xác và an toàn.

Ngoài ra, khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh có thể thực hiện điều trị sớm và hiệu quả do quy trình khám chữa vệnh khép kín giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội sẽ không còn là băn khoăn của những ai tham khảo qua bài viết này. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92