Nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Hiện có nhiều phương pháp nội soi dạ dày không đau được áp dụng giúp người khám giảm thiểu được đau đớn khó chịu. Nội soi dạ dày đường mũi là một trong số đó. Phương pháp này không chỉ mang đến hiệu quả thăm khám mà còn an toàn cho sức khỏe người bệnh. Vậy nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu?

Nội soi đường mũi là phương pháp thăm khám được nhiều người lựa chọn

Nội soi đường mũi là phương pháp thăm khám được nhiều người lựa chọn

Nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu?

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng mức giá 700.000đ cho phương pháp nội soi dạ dày đường mũi. Nếu khách có đăng ký Bảo hiểm y tế đúng tuyến, sẽ được giảm phí nội soi theo đúng quy định.

Nội soi dạ dày đường mũi tại bệnh viện được thực hiện trong phòng nội soi vô khuẩn với thiết bị, máy móc tiên tiến. Bác sĩ nội soi đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quy trình thăm khám diễn ra nhẹ nhàng, chính xác, quan sát rõ các bất thường dù là nhỏ nhất bên trong dạ dày.

Không chỉ có chức năng thăm khám, bệnh viện còn thực hiện điều trị các bệnh lý dạ dày như viêm loét, polyp thậm chí là ung thư… giúp người bệnh sớm phục hồi và giảm thiểu được các nguy cơ sức khỏe.

Bệnh viện Thu Cúc trang bị phòng nội soi vô khuẩn cùng hệ thống máy móc tiên tiến

Bệnh viện Thu Cúc trang bị phòng nội soi vô khuẩn cùng hệ thống máy móc tiên tiến

Để quy trình nội soi diễn ra chính xác nhất, đồng thời hạn chế khó chịu, biến chứng trong và sau quá trình nội soi, người khám cần tuân thủ các lưu ý cần thiết hoặc tham khảo ý kiến từ bác sĩ.

Những lưu ý trước và sau quá trình nội soi dạ dày qua đường mũi

Trước khi nội soi

Người bệnh cần nhịn ăn trước ít nhất 6 giờ để dạ dày được sạch, giúp ống nội soi quan sát tốt các bất thường, tổn thương. Ngay cả các loại nước uống có màu như café, sữa, nước ngọt có ga cũng không được sử dụng mà chỉ được uống nước lọc.

Trước nội soi vài ngày, chỉ nên ăn các thức ăn dễ tiêu hóa, tránh đồ ăn cứng, đặc, khó tiêu

Không sử dụng các thuốc băng niêm mạc dạ dày như Gastropulgit, phosphalugel…

Báo với bác sĩ nếu bạn gặp phải vấn đề ở mũi như viêm mũi, hẹp vách ngăn mũi,…

Nhịn ăn trước 6 giờ và chỉ được uống nước lọc

Nhịn ăn trước 6 giờ và chỉ được uống nước lọc

Sau khi nội soi

Sau nội soi khoảng 1 giờ, người bệnh có thể uống một chút sữa nguội. Tiếp đó khoảng 2 giờ, nếu không xảy ra vấn đề gì có thể cho người bệnh ăn cháo nguội. Tránh các đồ ăn nóng vì có thể khiến niêm mạc dạ dày bị tổn thương sau nội soi.

Khi trở về nhà, người bệnh chưa nên hoạt động mạnh, quá sức mà nên nghỉ ngơi  một vài ngày

Ăn các thức ăn loãng, dễ tiêu hóa rồi chuyển sang đặc dần và quay trở về chế độ ăn uống bình thường.

Với những thông tin trên đây, nếu còn thắc mắc nào ngoài nội soi dạ dày qua đường mũi giá bao nhiêu, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm