Nội soi dạ dày qua đường mũi

Nội soi dạ dày qua đường mũi là phương pháp mới ra đời sau phương pháp nội soi thường và nội soi gây mê. Giảm thiểu tối đa được tình trạng đau, buồn nôn hay khó chịu, nội soi dạ dày qua đường mũi khiến người bệnh giảm được căng thẳng, lo sợ mỗi khi được bác sĩ chỉ định nội soi dạ dày.

Nội soi dạ dày qua đường mũi khiến người bệnh giảm được căng thẳng, lo sợ mỗi khi được bác sĩ chỉ định nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày qua đường mũi khiến người bệnh giảm được căng thẳng, lo sợ mỗi khi được bác sĩ chỉ định nội soi dạ dày

Nội soi dạ dày qua đường mũi được thực hiện như thế nào?

Thay vì ống nội soi đi qua đường miệng như trước đây thì nội soi dạ dày qua đường mũi lại đưa ống nội soi luồn qua đường mũi

Thay vì ống nội soi đi qua đường miệng như trước đây thì nội soi dạ dày qua đường mũi lại đưa ống nội soi luồn qua đường mũi

Thay vì ống nội soi đi qua đường miệng như trước đây thì nội soi dạ dày qua đường mũi lại đưa ống nội soi luồn qua đường mũi, qua ngả hầu họng rồi đi xuống thực quản, dạ dày, tá tràng, hành tá tràng để quan sát. Nhờ ống nội soi có gắn nguồn sáng và camera, các bác sĩ sẽ quan sát được bề mặt niêm mạc, phát hiện được các tổn thương hoặc lấy mẫu xét nghiệm vi khuẩn gây bệnh.

Nội soi qua đường mũi sẽ không chạm phải lưỡi gà, vòm khẩu cái hay đáy lưỡi nên sẽ không kích thích các bộ phận này giúp quá trình nội soi không đau, không buồn nôn như nội soi qua đường miệng. Ngoài ra, trước khi nội soi, người bệnh cũng đã được gây tê để giảm bớt khó chịu. Thuốc gây tê không gây ra các tác dụng phụ như gây mê, người bệnh sẽ luôn tỉnh táo trong suốt thời gian nội soi, vấn đề sức khỏe cũng không bị ảnh hưởng.

Nội soi dạ dày qua đường mũi ở đâu tốt?

Nội soi dạ dày qua đường mũi giúp kiểm tra và theo dõi tình trạng dạ dày, phát hiện sớm được nhiều bệnh lý nguy hiểm của đường tiêu hóa. Càng ở những địa chỉ khám uy tín, người bệnh càng được chẩn đoán, đánh giá chính xác tình trạng bệnh của mình.

Bệnh viện Thu Cúc hiện nay đang sở hữu máy nội soi hiện đại CV-170-Olympus Nhật Bản hiện đại cùng hệ thống các trang thiết bị y tế khác mang đến hình ảnh sắc nét, các thông số chính xác để chẩn đoán đúng tình trạng người bệnh.

Đội ngũ  bác sĩ có chuyên môn kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm giúp thực hiện nội soi hạn chế tổn thương, không đau và  luôn đánh giá đúng tình hình sức khỏe cũng như có các biện pháp điều trị thích hợp.

Bệnh viện Thu Cúc hiện nay đang sở hữu máy nội soi hiện đại CV-170-Olympus Nhật Bản hiện đại

Bệnh viện Thu Cúc hiện nay đang sở hữu máy nội soi hiện đại CV-170-Olympus Nhật Bản hiện đại

>> Tham khảo thêm: Nội soi đại tràng có đau không?

Thời gian khám nhanh chóng, quy trình khám an toàn, không đau, không nôn giúp người bệnh giảm bớt căng thẳng, khó chịu. Quy trình khám chữa bệnh khép kín giúp người bệnh được trực tiếp điều trị bệnh tại bệnh viện.

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng chi trả cho BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ, khám và điều trị tại đây giúp người bệnh tiết kiệm nhiều chi phí.

Nội soi dạ dày qua đường mũi là một thủ thuật đơn giản và an toàn. Lựa chọn địa chỉ thăm khám uy tín giúp bạn phát hiện đúng và tầm soát được nhiều bệnh lý nguy hiểm về đường tiêu hóa. Nếu cần đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900558896 / 0904970909.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch COVID-19, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • 100% cán bộ, nhân viên bệnh viện thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang.
 • Tăng cường tần suất vệ sinh khử khuẩn.
 • Khuyến cáo hạn chế số người nhà bệnh nhân đến thăm: với trẻ em có thể có 1 đến 2 người nhà đi cùng. Đối với người lớn tối đa có 1 người nhà đi cùng.
 • Khuyến cáo người bệnh chủ động mang theo hộ chiếu khi đi thăm khám để bệnh viện phân luồng kiểm tra hành trình di chuyển.
 • Triển khai hình thức tư vấn khám bệnh qua điện thoại để hỗ trợ sàng lọc bệnh ban đầu cho mọi người bệnh, đặc biệt khuyến khích với những trường hợp đang theo dõi bệnh mạn tính ngoại trú của bệnh viện.
 • Tích cực tuyên truyền, giáo dục sức khỏe phòng chống dịch bệnh.
Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96