Nội soi đại tràng có khó chịu không

Khi gặp phải các vấn đề ở đại tràng thì nội soi chính là phương pháp thăm khám hiệu quả để phát hiện cũng như hỗ trợ điều trị bệnh. Do tính phổ biến của nội soi đại tràng nên nhiều người đặt ra câu hỏi nội soi đại tràng có khó chịu không. Để có thêm thông tin về vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Nội soi đại tràng có đau không là thắc mắc của nhiều người

Nội soi đại tràng có đau không là thắc mắc của nhiều người

Nội soi đại tràng có khó chịu không

Do tính chất của đại tràng có dạng xoắn nên khi đưa ống nội soi vào đại tràng qua hậu môn sẽ gây cảm giác đau, khó chịu. Tuy nhiên, hiện nay đã có phương pháp nội soi không đau giúp giảm thiểu tình trạng này đồng thời quan sát tốt hơn các vấn đề xảy ra bên trong đại tràng để có biện pháp xử lý phù hợp.

Nội soi đại tràng không đau là gì?

Trước khi diễn ra quá trình nội soi, người bệnh sẽ được gây mê toàn thân để không phải trải qua cảm giác đau đớn, khó chịu. Lượng thuốc mê đã được tính toán chính xác bởi một kim tiêm điện tử để sau khi kết thúc quy trình nội soi, người bệnh có thể tỉnh dậy ngay.

Tiếp đó, bác sĩ sẽ đưa ống nội soi có gắn nguồn sáng và camera qua hậu môn vào đại tràng để thăm khám. Thông qua màn hình trong phòng nội soi, bác sĩ có thể quan sát dễ dàng các bất thường bên trong đại tràng. Nếu nghi ngờ ung thư, bác sĩ sẽ chỉ định lấy mẫu bệnh phẩm để làm sinh thiết giúp người bệnh phát hiện sớm bệnh để có phương pháp điều trị phù hợp.

Dù là nội soi thường hay nội soi không đau cũng cần thực hiện tại các cơ sở uy tín để mang đến hiệu quả thăm khám, đồng thời giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe cho người bệnh.

Nội soi không đau sẽ tiến hành gây mê để người bệnh không còn cảm giác đau đớn, khó chịu

Nội soi không đau sẽ tiến hành gây mê để người bệnh không còn cảm giác đau đớn, khó chịu

Nội soi đại tràng ở đâu tốt?

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhiều người, Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị cho mình hệ thống máy móc hiện đại như máy nội soi tiên tiến, xây dựng phòng nội soi vô khuẩn để quy trình nội soi diễn ra chính xác. Bác sĩ thực hiện nội soi cũng là những người có trình độ chuyên môn cao giúp phát hiện tốt các bất thường trong đại tràng.

Không chỉ có chức năng thăm khám, bệnh viện còn thực hiện điều trị bệnh hiệu quả giúp người bệnh mau chóng hồi phục và tiết kiệm được nhiều chi phí. Áp dụng thanh toán BHYT và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ, người bệnh có được nhiều sự thuận tiện hơn khi khám chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nội soi an toàn và hiệu quả

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nội soi an toàn và hiệu quả

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào ngoài nội soi đại tràng có khó chịu không, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288 để được giải đáp cụ thể.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92