Nội soi đại tràng ở đâu tốt Hà Nội?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Các tổn thương, bất thường trong ống tiêu hóa thường chỉ được phát hiện nhờ phương pháp nội soi. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa chỉ nội soi hiện nay đều mang lại hiệu quả thăm khám. Vậy nội soi đại tràng ở đâu tốt Hà Nội?

Các tổn thương, bất thường trong ống tiêu hóa thường chỉ được phát hiện nhờ phương pháp nội soi.

Các tổn thương, bất thường trong ống tiêu hóa thường chỉ được phát hiện nhờ phương pháp nội soi.

Các phương pháp nội soi đại tràng

Nội soi đại tràng bằng phương pháp truyền thống

Bác sĩ sẽ đưa một ống nội soi linh hoạt đã có gắn nguồn sáng và camera qua đường hậu môn vào trong đại tràng và quan sát những gì xảy ra bên trong đại tràng. Để nội soi được dễ dàng, người bệnh sẽ được bơm khí carbon dioxide vào ruột già nên sẽ thấy căng tức và đầy hơi. Ngoài ra, do đại tràng có dạng xoắn nên trong quá trình nội soi người bệnh sẽ cảm thấy có chút đau.

 

Nội soi không đau

Để giảm thiểu cảm giác đau đớn cho người bệnh trong quá trình nội soi, y học hiện đại đã phát minh ra phương pháp nội soi không đau.

Để giảm thiểu cảm giác đau đớn cho người bệnh trong quá trình nội soi, y học hiện đại đã phát minh ra phương pháp nội soi không đau.

Để giảm thiểu cảm giác đau đớn cho người bệnh trong quá trình nội soi, y học hiện đại đã phát minh ra phương pháp nội soi không đau. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được gây mê bằng một lượng thuốc vừa đủ để quá trình nội soi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, các phương pháp nội soi đại tràng cần được thực hiện tại các đơn vị uy tín để đảm bảo độ an toàn cho người bệnh cũng như hiệu quả chẩn đoán bệnh.

Nội soi đại tràng ở đâu tốt Hà Nội?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng cả phương pháp nội soi truyền thống lẫn nội soi không đau giúp người bệnh có thêm sự lựa chọn phương pháp thăm khám, giảm thiểu đau đớn, khó chịu mỗi khi được chỉ định nội soi đại tràng.

Sở hữu hệ thống máy nội soi hiện đại cùng nhiều thiết bị y khoa tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh đường tiêu hóa giúp quá trình thăm khám diễn ra hiệu quả và an toàn.

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng cả phương pháp nội soi truyền thống lẫn nội soi không đau

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng cả phương pháp nội soi truyền thống lẫn nội soi không đau

Khi phát hiện được những bất thường bên trong đại trực tràng, người bệnh có thể thực hiện điều trị ngay tại bệnh viện để rút ngắn thời gian hồi phục và tiết kiệm nhiều chi phí. Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng thời gian vào tất cả các ngày trong tuần kẻ cả thứ 7 và chủ nhật giúp người bệnh thuận tiện hơn trong sắp xếp thời gian.

Với phòng sội soi vô khuẩn cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và an toàn mỗi khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài nội soi đại tràng ở đâu tốt Hà Nội vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970909.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96