Nội soi đại tràng ở đâu tốt Hà Nội?

Các tổn thương, bất thường trong ống tiêu hóa thường chỉ được phát hiện nhờ phương pháp nội soi. Tuy nhiên, không phải tất cả các địa chỉ nội soi hiện nay đều mang lại hiệu quả thăm khám. Vậy nội soi đại tràng ở đâu tốt Hà Nội?

Các tổn thương, bất thường trong ống tiêu hóa thường chỉ được phát hiện nhờ phương pháp nội soi.

Các tổn thương, bất thường trong ống tiêu hóa thường chỉ được phát hiện nhờ phương pháp nội soi.

Các phương pháp nội soi đại tràng

Nội soi đại tràng bằng phương pháp truyền thống

Bác sĩ sẽ đưa một ống nội soi linh hoạt đã có gắn nguồn sáng và camera qua đường hậu môn vào trong đại tràng và quan sát những gì xảy ra bên trong đại tràng. Để nội soi được dễ dàng, người bệnh sẽ được bơm khí carbon dioxide vào ruột già nên sẽ thấy căng tức và đầy hơi. Ngoài ra, do đại tràng có dạng xoắn nên trong quá trình nội soi người bệnh sẽ cảm thấy có chút đau.

 

Nội soi không đau

Để giảm thiểu cảm giác đau đớn cho người bệnh trong quá trình nội soi, y học hiện đại đã phát minh ra phương pháp nội soi không đau.

Để giảm thiểu cảm giác đau đớn cho người bệnh trong quá trình nội soi, y học hiện đại đã phát minh ra phương pháp nội soi không đau.

Để giảm thiểu cảm giác đau đớn cho người bệnh trong quá trình nội soi, y học hiện đại đã phát minh ra phương pháp nội soi không đau. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được gây mê bằng một lượng thuốc vừa đủ để quá trình nội soi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, các phương pháp nội soi đại tràng cần được thực hiện tại các đơn vị uy tín để đảm bảo độ an toàn cho người bệnh cũng như hiệu quả chẩn đoán bệnh.

Nội soi đại tràng ở đâu tốt Hà Nội?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng cả phương pháp nội soi truyền thống lẫn nội soi không đau giúp người bệnh có thêm sự lựa chọn phương pháp thăm khám, giảm thiểu đau đớn, khó chịu mỗi khi được chỉ định nội soi đại tràng.

Sở hữu hệ thống máy nội soi hiện đại cùng nhiều thiết bị y khoa tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh đường tiêu hóa giúp quá trình thăm khám diễn ra hiệu quả và an toàn.

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng cả phương pháp nội soi truyền thống lẫn nội soi không đau

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang áp dụng cả phương pháp nội soi truyền thống lẫn nội soi không đau

Khi phát hiện được những bất thường bên trong đại trực tràng, người bệnh có thể thực hiện điều trị ngay tại bệnh viện để rút ngắn thời gian hồi phục và tiết kiệm nhiều chi phí. Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng thời gian vào tất cả các ngày trong tuần kẻ cả thứ 7 và chủ nhật giúp người bệnh thuận tiện hơn trong sắp xếp thời gian.

Với phòng sội soi vô khuẩn cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, người bệnh sẽ luôn cảm thấy thoải mái và an toàn mỗi khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Nếu còn thắc mắc nào ngoài nội soi đại tràng ở đâu tốt Hà Nội vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970909.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96