Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất?

Nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất là băn khoăn của rất nhiều người mắc bệnh đại tràng do nội soi thường gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Thậm chí tại một số cơ sở y tế kém chất lượng, nội soi đại tràng không phải ánh đúng những gì diễn ra bên trong đại tràng làm cản trở quá trình điều trị bệnh.

Nội soi đại tràng thường gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh

Nội soi đại tràng thường gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh

Nắm bắt nhu cầu khám chữa bệnh về đại tràng, Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị cho mình đầy đủ các yếu tố để trở thành câu trả lời cho câu hỏi nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất. Rất nhiều người dân đã tin tưởng lựa chọn nơi đây là địa chỉ khám chữa bệnh thường xuyên để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

 

Chuyên khoa được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy nội soi tiên tiến, phòng nội soi vô khuẩn… giúp quy trình nội soi được diễn ra nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, phòng khám đang áp dụng các phương pháp nội soi đại tràng không đau giảm thiểu khó chịu, đau đớn cho người bệnh trong mỗi lần nội soi đại tràng. Phương pháp này không những đem lại sự thoải mái cho người bệnh mà còn giúp quá trình thăm khám diễn ra thuận lợi và chính xác hơn, hỗ trợ tốt cho quá trình khám chữa các bệnh về đại tràng.

Chuyên khoa được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy nội soi tiên tiến, phòng nội soi vô khuẩn..

Chuyên khoa được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy nội soi tiên tiến, phòng nội soi vô khuẩn..

Hơn nữa, chuyên khoa còn quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh dạ dày giúp phát hiện đúng các dấu hiệu bất thường và đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng người bệnh.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định nhằm tiết kiệm thêm nhiều chi phí cho người bệnh, cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và quy mô bệnh viện khách sạn, người bệnh sẽ luôn cảm thấy thoải mái, an toàn khi lựa chọn bệnh viện là nơi chăm sóc sức khỏe thường xuyên. Ngoài ra, bệnh viện có thời gian làm việc linh hoạt vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp công việc để tới khám.

 

Các bệnh lý về đại tràng đặc biệt là ung thư đại tràng có thể tầm soát hiệu quả nếu nội soi đại tràng thường xuyên

Các bệnh lý về đại tràng đặc biệt là ung thư đại tràng có thể tầm soát hiệu quả nếu nội soi đại tràng thường xuyên

Các bệnh lý về đại tràng đặc biệt là ung thư đại tràng có thể tầm soát hiệu quả nếu nội soi đại tràng thường xuyên 1 năm một lần, đối với những người trung tuổi từ 45 thì nên khám 1 – 2 lần mỗi năm tại các cơ sở khám chữa bệnh uy tín. Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc địa chỉ khám tiêu hóa chất lượng, trả lời cho câu hỏi nội soi đại tràng ở đâu tốt nhất. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92