Nội soi không đau ở đâu?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Gần đây tôi bị đau bụng thường xuyên và đi ngoài ra phân đen. Tôi muốn đi nội soi để kiểm tra đại tràng nhưng nghe nói nội soi đại tràng bằng phương pháp cũ rất đau. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết có những phương pháp nội soi không đau nào và nội soi không đau ở đâu? Cảm ơn bác sĩ.

(Trần Hải – Sóc Sơn)

Chào bạn Hải, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi có những phương pháp nội soi không đau nào và nội soi không đau ở đâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nội soi đại tràng bằng phương pháp truyền thống là nỗi ám ảnh của rất nhiều người.

Nội soi đại tràng bằng phương pháp truyền thống là nỗi ám ảnh của rất nhiều người.

Nội soi không đau ở đâu?

Nội soi đại tràng bằng phương pháp truyền thống là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Nguyên nhân là do nội soi bằng phương pháp này gây ra cảm giác đau đớn, buồn nôn và rất khó chịu. Đồng thời, các bác sĩ cũng khó có thể quan sát rõ bên trong đại tràng do người bệnh không nằm yên trong quá trình nội soi.

Tuy nhiên, các phương pháp nội soi không đau hiện nay đã cải thiện tối đa khó chịu cho người bệnh bằng nội soi dạ dày thực quản bằng đường miệng gây mê và nội soi đường mũi gây tê.Các phương pháp này có ưu điểm chung là không đau, không nôn và ít khó chịu cho người bệnh. Thực hiện nội soi không đau, người bệnh được gây mê toàn thân (với nội soi gây mê) hoặc gây tê vùng mũi ( với nội soi gây mê đường mũi) để quá trình nội soi được diễn ra thoải mái và thuận lợi.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng các phương pháp nội soi không đau giúp người bệnh thoải mái hơn mỗi khi thực hiện nội soi dạ dày

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng các phương pháp nội soi không đau giúp người bệnh thoải mái hơn mỗi khi thực hiện nội soi dạ dày

 

Về câu hỏi nội soi không đau ở đâu, chúng tôi xin được trả lời là Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng các phương pháp nội soi không đau giúp người bệnh thoải mái hơn mỗi khi thực hiện nội soi dạ dày. Bạn Hải có thể lựa chọn một trong hai phương pháp nội soi đại tràng qua đường mũi gây tê hoặc nội soi đường miệng gây mê để thực hiện kiểm tra tình hình đại tràng của mình. Sau khi nội soi, các bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá về tình trạng bệnh đồng thời có biện pháp điều trị phù hợp.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Hải giải đáp được thắc mắc có những phương pháp nội soi không đau nào và nội soi không đau ở đâu. Để đặt lịch khám tại Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896.

 

BÙNG NỔ ƯU ĐÃI THÁNG KHAI TRƯƠNG: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng đặc biệt nhân dịp khai trương:

  • Tặng 30% gói khám sức khỏe
  • Tặng 30% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 20% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 20% phí phát sinh

Và hàng ngàn quà tặng bốc thăm miễn phí giá trị khác.
Thời gian áp dụng: 30/3 – 30/4
Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96