Nội soi không đau ở đâu?

Gần đây tôi bị đau bụng thường xuyên và đi ngoài ra phân đen. Tôi muốn đi nội soi để kiểm tra đại tràng nhưng nghe nói nội soi đại tràng bằng phương pháp cũ rất đau. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết có những phương pháp nội soi không đau nào và nội soi không đau ở đâu? Cảm ơn bác sĩ.

(Trần Hải – Sóc Sơn)

Chào bạn Hải, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi có những phương pháp nội soi không đau nào và nội soi không đau ở đâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nội soi đại tràng bằng phương pháp truyền thống là nỗi ám ảnh của rất nhiều người.

Nội soi đại tràng bằng phương pháp truyền thống là nỗi ám ảnh của rất nhiều người.

Nội soi không đau ở đâu?

Nội soi đại tràng bằng phương pháp truyền thống là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Nguyên nhân là do nội soi bằng phương pháp này gây ra cảm giác đau đớn, buồn nôn và rất khó chịu. Đồng thời, các bác sĩ cũng khó có thể quan sát rõ bên trong đại tràng do người bệnh không nằm yên trong quá trình nội soi.

Tuy nhiên, các phương pháp nội soi không đau hiện nay đã cải thiện tối đa khó chịu cho người bệnh bằng nội soi dạ dày thực quản bằng đường miệng gây mê và nội soi đường mũi gây tê.Các phương pháp này có ưu điểm chung là không đau, không nôn và ít khó chịu cho người bệnh. Thực hiện nội soi không đau, người bệnh được gây mê toàn thân (với nội soi gây mê) hoặc gây tê vùng mũi ( với nội soi gây mê đường mũi) để quá trình nội soi được diễn ra thoải mái và thuận lợi.

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng các phương pháp nội soi không đau giúp người bệnh thoải mái hơn mỗi khi thực hiện nội soi dạ dày

Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng các phương pháp nội soi không đau giúp người bệnh thoải mái hơn mỗi khi thực hiện nội soi dạ dày

 

Về câu hỏi nội soi không đau ở đâu, chúng tôi xin được trả lời là Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng các phương pháp nội soi không đau giúp người bệnh thoải mái hơn mỗi khi thực hiện nội soi dạ dày. Bạn Hải có thể lựa chọn một trong hai phương pháp nội soi đại tràng qua đường mũi gây tê hoặc nội soi đường miệng gây mê để thực hiện kiểm tra tình hình đại tràng của mình. Sau khi nội soi, các bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá về tình trạng bệnh đồng thời có biện pháp điều trị phù hợp.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Hải giải đáp được thắc mắc có những phương pháp nội soi không đau nào và nội soi không đau ở đâu. Để đặt lịch khám tại Bệnh viện Thu Cúc, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92.

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92