Nội soi mũi có đau không?

Chào bác sĩ, mấy hôm nay em thấy mũi nổi cục ở bên trong, sờ vào thấy hơi đau và khó thở. Em muốn đi nội soi mũi để kiểm tra. Vậy bác sĩ có thể cho em biết nội soi mũi có đau không và bệnh viện có khám ngoài giờ không? Cảm ơn bác sĩ.

(Thu Hà, Hoàng Quốc Việt)

Chào Thu Hà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ contact@thucuchospital. Với câu hỏi nội soi mũi có đau không và bệnh viện có khám ngoài giờ không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nội soi mũi là phương pháp chẩn đoán giúp phát hiện các tình trạng bất thường ở mũi.

Nội soi mũi là phương pháp chẩn đoán giúp phát hiện các tình trạng bất thường ở mũi.

Nội soi mũi có đau không?

Nội soi mũi là phương pháp chẩn đoán giúp phát hiện các tình trạng bất thường ở mũi. Thông thường, nội soi mũi sẽ có gây ra một chút đau do dốc mũi hẹp hoặc các trường hợp vách ngăn vẹo nhiều, phì đại cuống mũi dưới… Tuy nhiên,  nội soi mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, người bệnh sẽ được sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đai như ống nội soi nhỏ, mềm để giảm bớt khó chịu. Đồng thời với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiễm khám chữa bệnh nhiều năm của các bác sĩ hạn chế được tối đa được cảm giác đau cho người bệnh. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tới khám nhé.

Về câu hỏi bệnh viện có khám ngoài giờ không thì xin được trả lời bạn Thu Hà là hiện bệnh viện đang áp dụng thời gian khám kéo dài từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể tới khám mà không phát sinh thêm chi phí. Ngoài ra, nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường cần điều trị sớm thì bạn cũng có thể thực hiện ngay tại bệnh viện để không gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Bệnh viện đang áp dụng thời gian khám kéo dài từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần

Bệnh viện đang áp dụng thời gian khám kéo dài từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần

Bệnh viện Thu Cúc luôn mang đến sự thuận tiện cho mọi người bệnh khi thực hiện khám chữa bệnh tại đây. Ngoài ra, bệnh viện cũng áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định của Bộ Y tế giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều chi phí.

Với câu trả lời trên, chắc hẳn bạn Thu Hà đã giải đáp được thắc mắc nội soi mũi có đau không và bệnh viện có khám ngoài giờ không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào. Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được giải đáp.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92