Nội soi tai mũi họng chẩn đoán bệnh nhanh, điều trị hiệu quả

Phương pháp nội soi tai mũi họng tiên tiến đang được áp dụng tại Phòng khám Tai mũi họng thuộc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc giúp người bệnh được phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý tai mũi họng để điều trị kịp thời. 

Vai trò của nội soi tai mũi họng trong chẩn đoán bệnh

Tai mũi họng là 1 trong 5 bệnh lý phổ biến nhất tại Việt Nam, chiếm khoảng 49% dân số. Việc chẩn đoán sớm các bệnh lý tai mũi họng sẽ giúp việc điều trị nhanh chóng và hiệu quả hơn tránh các biến chứng nguy hiểm.

Tuy nhiên trên thực tế các bộ phận tai mũi họng có vị trí đặc biệt về giải phẫu, là các hốc xương vùng đầu mặt và các khoang sâu, kín đáo, nếu chỉ dùng đèn khám thông thường rất khó quan sát một cách chi tiết và chính xác. Rất nhiều trường hợp bệnh lý nguy hiểm bị bỏ sót trong giai đoạn sớm của bệnh nếu không được nội soi kiểm tra.

Nội soi tai mũi họng- Chẩn đoán bệnh nhanh, ưu đãi ngay 20%

Nội soi giúp chẩn đoán sớm và chính xác các bệnh lý tai mũi họng

Sự ra đời của phương pháp nội soi tai mũi họng đã tạo nên bước đột phá trong việc chẩn đoán bệnh sớm và chính xác, trở thành phương pháp không thể thiếu trong việc khám và điều trị bệnh lý tai mũi họng. Đây cũng là phương pháp đang được ứng dụng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với các ưu điểm:

– Phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý: Nếu như việc khám bằng đèn và tay thường rất khó chẩn đoán các bệnh lý có vị trí đặc biệt hoặc cấu trúc phức tạp thì nội soi sẽ dễ dàng phát hiện nhiều bệnh lý như viêm mũi họng, viêm tai giữa, viêm amidan, VA, thanh quản, viêm mũi xoang

– Dễ dàng đánh giá tổn thương: Việc nội soi tai mũi họng sẽ giúp các bác sĩ quan sát các vùng cần thăm khám rõ nét, dễ dàng đánh giá các tổn thương và mức độ nghiêm trọng của bệnh từ đó có biện pháp điều trị thích hợp.

– Giúp phát hiện các dị vật khó vùng tai mũi họng: Việc này có vai trò quan trọng trong thủ thuật gắp các dị vật tai mũi họng.

Nội soi tai mũi họng- Chẩn đoán bệnh nhanh, ưu đãi ngay 20%

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sở hữu hệ thống thiết bị nội soi tai mũi họng hiện đại

– Có khả năng phóng đại hình ảnh các chi tiết, giúp bác sĩ quan sát rõ và tiến hành các thủ thuật và phẫu thuật chính xác, an toàn.

– Giúp phát hiện các bất thường giải phẫu vùng tai mũi họng, phát hiện sớm các khối u.

– Phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh: Với nhiều loại ống soi chuyên dụng, nhiều kích thước, góc độ khác nhau như ống 2,7mm, ống 4mm, ống 0 độ, 30 độ, 70 độ , 90 độ… ống nội soi mềm, giúp nội soi được cho cả người lớn & trẻ em một cách an toàn.

Chăm sóc tận tình, chi phí hợp lý

Với việc ứng dụng công nghệ nội soi tai mũi họng tiên tiến nhất hiện nay, Phòng khám Tai mũi họng thuộc bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã giúp nhiều người bệnh phát hiện bệnh sớm, điều trị hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ tai mũi họng tại Thu Cúc đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm khám bệnh tận tình, chu đáo. Công nghệ nội soi tai mũi họng hiện đại tại Thu Cúc giúp phát hiện bệnh lý chính xác mà vẫn đảm bảo êm ái nhẹ nhàng nhất. Đặc biệt, không gian rộng rãi, tiện nghi chuẩn y tế tại Phòng khám Tai mũi họng thuộc bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cũng mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh. Hệ thống tổng đài đặt lịch nhanh chóng giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi, tránh lây nhiễm chéo các bệnh lý tai mũi họng.

Ngoài ra, chi phí khám hợp lý, có áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh đúng quy định sẽ giúp người bệnh tiết kiệm tài chính.

Đây là cơ hội giúp bạn khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng, bảo vệ sức khỏe. Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn cụ thể. 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92