Nội soi tai mũi họng- Chẩn đoán bệnh nhanh, ưu đãi ngay 20%

Với phương pháp nội soi tai mũi họng tiên tiến tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc (thuốc quản lý của Bệnh viện Thu Cúc) bạn sẽ dễ dàng phát hiện sớm các bệnh lý tai mũi họng để điều trị kịp thời. Đặc biệt trong tháng khai trương, khách hàng thực hiện nội soi tai mũi họng sẽ nhận ngay ưu đãi 20% chi phí.

Vai trò của nội soi tai mũi họng trong chẩn đoán bệnh

Tai mũi họng là 1 trong 5 bệnh lý phổ biến nhất tại Việt Nam, chiếm khoảng 49% dân số. Việc chẩn đoán sớm các bệnh lý tai mũi họng sẽ giúp việc điều trị nhanh chóng và hiệu quả hơn tránh các biến chứng nguy hiểm.

Tuy nhiên trên thực tế các bộ phận tai mũi họng có vị trí đặc biệt về giải phẫu, là các hốc xương vùng đầu mặt và các khoang sâu, kín đáo, nếu chỉ dùng đèn khám thông thường rất khó quan sát một cách chi tiết và chính xác. Rất nhiều trường hợp bệnh lý nguy hiểm bị bỏ sót trong giai đoạn sớm của bệnh nếu không được nội soi kiểm tra.

Nội soi tai mũi họng- Chẩn đoán bệnh nhanh, ưu đãi ngay 20%

Nội soi giúp chẩn đoán sớm và chính xác các bệnh lý tai mũi họng

Sự ra đời của phương pháp nội soi tai mũi họng đã tạo nên bước đột phá trong việc chẩn đoán bệnh sớm và chính xác, trở thành phương pháp không thể thiếu trong việc khám và điều trị bệnh lý tai mũi họng. Đây cũng là phương pháp đang được ứng dụng tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc.

– Phát hiện sớm và chính xác các bệnh lý: Nếu như việc khám bằng đèn và tay thường rất khó chẩn đoán các bệnh lý có vị trí đặc biệt hoặc cấu trúc phức tạp thì nội soi sẽ dễ dàng phát hiện nhiều bệnh lý như viêm mũi họng, viêm tai giữa, viêm amidan, VA, thanh quản, viêm mũi xoang

– Dễ dàng đánh giá tổn thương: Việc nội soi tai mũi họng sẽ giúp các bác sĩ quan sát các vùng cần thăm khám rõ nét, dễ dàng đánh giá các tổn thương và mức độ nghiêm trọng của bệnh từ đó có biện pháp điều trị thích hợp.

– Giúp phát hiện các dị vật khó vùng tai mũi họng: Việc này có vai trò quan trọng trong thủ thuật gắp các dị vật tai mũi họng.

Nội soi tai mũi họng- Chẩn đoán bệnh nhanh, ưu đãi ngay 20%

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc sở hữu công nghệ nội soi hiện đại

– Có khả năng phóng đại hình ảnh các chi tiết, giúp bác sĩ quan sát rõ và tiến hành các thủ thuật và phẫu thuật chính xác, an toàn.

– Giúp phát hiện các bất thường giải phẫu vùng tai mũi họng, phát hiện sớm các khối u.

– Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: Với nhiều loại ống soi chuyên dụng, nhiều kích thước, góc độ khác nhau như ống 2,7mm, ống 4mm, ống 0 độ, 30 độ, 70 độ , 90 độ… ống nội soi mềm, giúp nội soi được cho cả người lớn & trẻ em một cách an toàn.

Ưu đãi 20% – cơ hội phát hiện sớm các bệnh lý tai mũi họng

Với việc ứng dụng công nghệ nội soi tai mũi họng tiên tiến nhất hiện nay, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc đã giúp nhiều khách hàng phát hiện bệnh sớm, điều trị hiệu quả. Đội ngũ bác sĩ tai mũi họng tại Thu Cúc đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm khám bệnh tận tình, chu đáo. Công nghệ nội soi tai mũi họng tại Thu Cúc cũng cực kì hiện đại giúp phát hiện bệnh lý chính xác mà vẫn đảm bảo êm ái nhẹ nhàng nhất. Đặc biệt không gian rộng rãi, tiện nghi chuẩn y tế tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc cũng mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Hệ thống tổng đài đặt lịch nhanh chóng giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi, tránh lây nhiễm chéo các bệnh lý tai mũi họng.

Trong tháng khai trương, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc dành tặng ưu đãi đặc biệt cụ thể:

– Miễn phí khám tai mũi họng với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu

– Giảm ngay 20% chi phí nội soi tai mũi họng và các chi phí phát sinh*

– Áp dụng tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng

– Chỉ dành cho 100 khách hàng đăng kí sớm nhất

Nội soi tai mũi họng- Chẩn đoán bệnh nhanh, ưu đãi ngay 20%

Ưu đãi giảm ngay 20% phí nội soi tai mũi họng tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Đây là cơ hội giúp bạn khám và điều trị các bệnh lý tai mũi họng bảo vệ sức khỏe. Đăng kí ngay hôm nay để được nhận ưu đãi hấp dẫn từ Thu Cúc.

Chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn cụ thể!

*không bao gồm thuốc và PT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96