Nội soi tiêu hóa có đau không?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Nội soi tiêu hóa có đau không là thắc mắc của rất nhiều người gặp phải vấn đề ở ống tiêu hóa và cần thực hiện kiểm tra. Với phương pháp nội soi hiện đại, thăm khám hệ tiêu hóa đã không còn là vấn đề quá khó khăn, loại bỏ tối đa các đau đớn, khó chịu ở người bệnh.

Nội soi tiêu hóa có đau không là thắc mắc của rất nhiều người gặp phải vấn đề ở ống tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa có đau không là thắc mắc của rất nhiều người gặp phải vấn đề ở ống tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa có đau không?

Nội soi ống tiêu hóa bao gồm 2 loại là nội soi thực quản dạ dày và nội soi hậu môn, đại trực tràng. Trước đây, các phương pháp này thường gây cho người khám cảm giác đau, khó chịu. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của y học hiện đại, nội soi tiêu hóa đã không còn là nỗi lo của rất nhiều người bệnh khi sử dụng phương pháp nội soi không đau.

Nội soi không đau là gì?

Đối với nội soi thực quản dạ dày, ngoài nội soi gây mê, phương pháp nội soi đường mũi cũng mang đến nhiều sự thuận tiện.

Đối với nội soi thực quản dạ dày, ngoài nội soi gây mê, phương pháp nội soi đường mũi cũng mang đến nhiều sự thuận tiện.

Nội soi không đau được thực hiện bằng cách gây mê cho người bệnh một lượng thuốc vừa đủ để người bệnh không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Sau khi kết thúc quá trình nội soi, người bệnh sẽ tỉnh lại ngay và không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Đối với nội soi thực quản dạ dày, ngoài nội soi gây mê, phương pháp nội soi đường mũi cũng mang đến nhiều sự thuận tiện cho quá trình thăm khám. Bằng một ống nội soi mềm, nhỏ, có gắn nguồn sáng và camera, bác sĩ sẽ đưa ống nội soi qua đường mũi được gây tê và đi xuống dạ dày mà không gây ra đau hay khó chịu cho người bệnh. Người bệnh được trực tiếp tham gia vào quá trình nội soi và hoàn toàn tỉnh táo do chỉ được gây mê vùng mũi. Phương pháp này cũng nhiều người lựa chọn, mang đến hiệu quả nội soi tốt và an toàn.

Để nội soi ống tiêu hóa đạt được hiệu quả tối đa, cần thực hiện bởi các cơ sở uy tín, đảm bảo về mặt trang thiết bị cũng như trình độ của bác sĩ nội soi.

Nội soi tiêu hóa ở đâu tốt?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang là địa chỉ nội soi tiêu hóa uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện có áp dụng các phương pháp nội soi không đau như nội soi gây mê và nội soi đường mũi mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi thực hiện khám  bệnh tại đây.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang là địa chỉ nội soi tiêu hóa uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang là địa chỉ nội soi tiêu hóa uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy nội soi tiên tiến cùng phòng nội soi vô khuẩn, người bệnh có thể yên tâm về hiệu quả thăm khám và độ an toàn. Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm giúp quá trình nội soi diễn ra thuận lợi, phát hiện chính xác các tổn thương bên trong ống tiêu hóa, hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Nội soi tiêu hóa có đau không chắc hẳn đã không còn là băn khoăn của những ai tham khảo qua bài viết này. Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm