Nội soi tiêu hóa có đau không?

Nội soi tiêu hóa có đau không là thắc mắc của rất nhiều người gặp phải vấn đề ở ống tiêu hóa và cần thực hiện kiểm tra. Với phương pháp nội soi hiện đại, thăm khám hệ tiêu hóa đã không còn là vấn đề quá khó khăn, loại bỏ tối đa các đau đớn, khó chịu ở người bệnh.

Nội soi tiêu hóa có đau không là thắc mắc của rất nhiều người gặp phải vấn đề ở ống tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa có đau không là thắc mắc của rất nhiều người gặp phải vấn đề ở ống tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa có đau không?

Nội soi ống tiêu hóa bao gồm 2 loại là nội soi thực quản dạ dày và nội soi hậu môn, đại trực tràng. Trước đây, các phương pháp này thường gây cho người khám cảm giác đau, khó chịu. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của y học hiện đại, nội soi tiêu hóa đã không còn là nỗi lo của rất nhiều người bệnh khi sử dụng phương pháp nội soi không đau.

Nội soi không đau là gì?

Đối với nội soi thực quản dạ dày, ngoài nội soi gây mê, phương pháp nội soi đường mũi cũng mang đến nhiều sự thuận tiện.

Đối với nội soi thực quản dạ dày, ngoài nội soi gây mê, phương pháp nội soi đường mũi cũng mang đến nhiều sự thuận tiện.

Nội soi không đau được thực hiện bằng cách gây mê cho người bệnh một lượng thuốc vừa đủ để người bệnh không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Sau khi kết thúc quá trình nội soi, người bệnh sẽ tỉnh lại ngay và không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Đối với nội soi thực quản dạ dày, ngoài nội soi gây mê, phương pháp nội soi đường mũi cũng mang đến nhiều sự thuận tiện cho quá trình thăm khám. Bằng một ống nội soi mềm, nhỏ, có gắn nguồn sáng và camera, bác sĩ sẽ đưa ống nội soi qua đường mũi được gây tê và đi xuống dạ dày mà không gây ra đau hay khó chịu cho người bệnh. Người bệnh được trực tiếp tham gia vào quá trình nội soi và hoàn toàn tỉnh táo do chỉ được gây mê vùng mũi. Phương pháp này cũng nhiều người lựa chọn, mang đến hiệu quả nội soi tốt và an toàn.

Để nội soi ống tiêu hóa đạt được hiệu quả tối đa, cần thực hiện bởi các cơ sở uy tín, đảm bảo về mặt trang thiết bị cũng như trình độ của bác sĩ nội soi.

Nội soi tiêu hóa ở đâu tốt?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang là địa chỉ nội soi tiêu hóa uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện có áp dụng các phương pháp nội soi không đau như nội soi gây mê và nội soi đường mũi mang đến sự thuận tiện cho người bệnh khi thực hiện khám  bệnh tại đây.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang là địa chỉ nội soi tiêu hóa uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang là địa chỉ nội soi tiêu hóa uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy nội soi tiên tiến cùng phòng nội soi vô khuẩn, người bệnh có thể yên tâm về hiệu quả thăm khám và độ an toàn. Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm giúp quá trình nội soi diễn ra thuận lợi, phát hiện chính xác các tổn thương bên trong ống tiêu hóa, hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

Nội soi tiêu hóa có đau không chắc hẳn đã không còn là băn khoăn của những ai tham khảo qua bài viết này. Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 92.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92