Nội soi tiêu hóa ở đâu tại Hà Nội

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Các bệnh bên trong ống tiêu hóa thường chỉ được phát hiện nhờ phương pháp nội soi. Để đạt hiệu quả thăm khám cần tìm đến các cơ sở uy tín. Vậy nội soi tiêu hóa ở đâu tại Hà Nội? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Các bệnh bên trong ống tiêu hóa thường chỉ được phát hiện nhờ phương pháp nội soi.

Các bệnh bên trong ống tiêu hóa thường chỉ được phát hiện nhờ phương pháp nội soi.

Nội soi tiêu hóa ở đâu tại Hà Nội

Được biết đến là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã thực hiện nội soi tiêu hóa hiệu quả cho rất nhiều người. Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại như máy nội soi tiên tiến, phòng nội soi vô khuẩn mang đến quy trình nội soi chính xác và an toàn. Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm để giảm thiểu những khó chịu mà nội soi tiêu hóa gây ra cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng các phương pháp nội soi không đau loại bỏ hầu hết cảm giác khó chịu.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng các phương pháp nội soi không đau loại bỏ hầu hết cảm giác khó chịu.

Để tiết kiệm chi phí cho người bệnh, bệnh viện có thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ theo quy định. Ngoài ra, bệnh viện cũng thực hiện khám hành chính tất cả các ngày trong tuần bao gồm thứ 7 và chủ nhật giúp khách hàng có nhiều thời gian tới khám.

Nội soi tiêu hóa được thực hiện ở các cơ quan trong hệ tiêu hóa như dạ dày tá tràng, đại trực tràng. Ở mỗi cơ quan thì cách thức nội soi lại có những thay đổi nhất định. Nhìn chung các phương pháp nội soi đều gây ra cho người bệnh cảm giác khó chịu, thậm chí là đau do đặc thù các cơ quan tiêu hóa thường có dạng xoắn hay phải đi qua đường miệng… Hiểu được nhu cầu này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng các phương pháp nội soi không đau loại bỏ hầu hết cảm giác khó chịu.

>> Xem thêm: Nội soi tiêu hóa có đau không

Các phương pháp nội soi không đau

Nội soi gây mê

Nội soi gây mê áp dụng cho cả nội soi dạ dày thực quản và nội soi đại trực tràng. Với phương pháp này, người bệnh sẽ được gây mê trước và tỉnh dậy ngay sau quá trình nội soi. Không chỉ giúp người bệnh không cảm thấy đau đớn khó chịu mà nội soi gây mê còn giúp quy trình nội soi diễn ra thuận lợi và chính xác hơn.

Nội soi dạy dày đường mũi

Nội soi đường mũi chỉ áp dụng khi nội soi dạ dày

Nội soi đường mũi chỉ áp dụng khi nội soi dạ dày

Nội soi đường mũi chỉ áp dụng khi nội soi dạ dày. Bằng cách đưa uống nội soi mềm nhỏ qua mũi xuống thực quản dạ dày để quan sát. Người bệnh vẫn tỉnh táo và được tham gia vào quá trình nội soi nhưng không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu.

Nội soi tiêu hóa ở đâu tại Hà Nội chắc hẳn đã không còn là băn khoăn của những ai tham khảo qua bài viết này. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

Từ 1/5 – 31/5/2019, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng với những ưu đãi đặc biệt:

  • Tặng 20% gói khám sức khỏe
  • Tặng 20% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 10% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 10% phí phát sinh

Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm