Nội soi trực tràng có đau không?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Nội soi trực tràng có đau không là băn khoăn của rất nhiều người do các bệnh ở hậu môn, trực tràng chỉ có thể phát hiện được nhờ phương pháp thăm khám này. Bệnh viện Thu Cúc hiện đang áp dụng phương pháp nội soi không đau giúp người bệnh xóa bỏ các giác đau đớn, khó chịu trong mỗi lần nội soi.

Nội soi trực tràng có đau không là băn khoăn của rất nhiều

Nội soi trực tràng có đau không là băn khoăn của rất nhiều

Khác biệt và ưu thế hơn nhiều so với phương pháp truyền thống, nội soi gây mê giảm thiểu tình trạng khó chịu, nỗi sợ hãi của người bệnh trong mỗi lần thực hiện nội soi. Áp dụng nội soi gây mê, phần lớn người bệnh đều cảm thấy thoải mái và không còn băn khoăn nội soi trực tràng có đau không.

Nội soi trực tràng không đau diễn ra như thế nào?

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ gây mê trước quá trình nội soi bằng một lượng thuốc mê đã tính toán sẵn sao cho người bệnh có thể tình lại ngay sau khi hoạt động nội soi kết thúc. Bác sĩ sẽ đưa một ống mềm có gắn nguồn sáng và camera đường kính khoảng 1,1 cm qua hậu môn vào trực tràng và phần cuối của đại tràng để theo dõi các bất thường ở cuối ống tiêu hóa.

Bác sĩ sẽ đưa một ống mềm có gắn nguồn sáng và camera đường kính khoảng 1,1 cm qua hậu môn vào trực tràng

Bác sĩ sẽ đưa một ống mềm có gắn nguồn sáng và camera đường kính khoảng 1,1 cm qua hậu môn vào trực tràng

Do người bệnh được gây mê nên quá trình diễn ra khá suôn sẻ và nhanh chóng. Các bác sĩ có thể quan sát hết các tổn thương bên trong thậm chí chỉ vài mm hỗ trợ quá trình chẩn đoán và điều trị các bệnh ở trực tràng, hậu môn.

Nội soi trực tràng có nguy hiểm không?

Tại Bệnh viện Thu Cúc, nội soi trực tràng được thực hiện bằng các trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp quy trình khám diễn ra nhanh chóng, không gây ra nguy hiểm hay biến chứng cho người bệnh. Đặc biệt phương pháp nội soi không đau còn khắc phục tốt những hạn chế cho người bệnh mà nội soi truyền thống gây ra, giúp quy trình diễn ra thuận lợi và thoải mái.

Bệnh viện Thu Cúc nội soi trực tràng được thực hiện bằng các trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Bệnh viện Thu Cúc nội soi trực tràng được thực hiện bằng các trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Hiện nay, nội soi trực tràng và nhiều hoạt động khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc cũng được áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ giúp người bệnh giảm thiểu được nhiều chi phí. Ngoài ra, khi có các bất thường của bệnh đường tiêu hóa, người bệnh có thể thực hiện điều trị ngay tại đây để rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm phí khám chữa bệnh.

Nội soi trực tràng có đau không? Nội soi trực tràng có nguy hiểm không sẽ không còn là băn khoăn hay nỗi ám ảnh của rất nhiều người bệnh khi lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Để đặt lịch khám bệnh, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970909.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm
Bạn đừng quên đánh giá bài viết trên để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Bệnh viện Thu Cúc

1 Bài viết diễn đạt có dễ hiểu không?

2 Bạn có muốn bài viết được bổ sung thêm thông tin gì không?

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Lý do nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
Bệnh viện khách sạn đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn đạt
chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi
trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện
nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000 đồng

Chi phí khám hợp lý,
chỉ từ 100.000 đồng

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế
và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng
chu đáo

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và lấy máu xét nghiệm tại nhà, LH: 1900 55 88 96
Đăng ký
đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96