Nội soi trực tràng ở đâu?

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Nội soi trực tràng là phương pháp thăm khám giúp đánh giá tình trạng lòng hậu môn, trực tràng và đại tràng. Phương pháp này có tác dụng tốt trong việc tầm soát các bệnh trực tràng đặc biệt là ung thư. Vậy nội soi trực tràng ở đâu tốt?

Nội soi trực tràng là phương pháp thăm khám giúp đánh giá tình trạng lòng hậu môn, trực tràng và đại tràng.

Nội soi trực tràng là phương pháp thăm khám giúp đánh giá tình trạng lòng hậu môn, trực tràng và đại tràng.

Khi nào cần nội soi trực tràng?

Nội soi trực tràng áp dụng cho các trường hợp có nghi ngờ bất thường ở phần cuối ống tiêu hóa như hậu môn, trực tràng và đại tràng Sigma. Nôi soi mang đến hiệu quả thăm khám tốt hơn các phương pháp hiện đại như chụp CT, MRI hay siêu âm, chụp X quang do ống tiêu hóa có đặc thù khó chẩn đoán bệnh lý và đánh giá các dấu hiệu bất thường. Nội soi đại tràng không những cung cấp hình ảnh rõ nét, chính xác về phần cuối ống tiêu hóa mà còn phát hiện được những tổn thương rất nhỏ, lấy mẫu sinh thiết hay cắt bỏ các polyp để tầm soát và điều trị nhiều bệnh lý về trực tràng cho người bệnh.

 

Nội soi trực tràng có nguy hiểm không?

Nhìn chung, nội soi trực tràng an toàn cho người bệnh

Nhìn chung, nội soi trực tràng an toàn cho người bệnh

Nhìn chung, nội soi trực tràng an toàn cho người bệnh do không gây ra các tác dụng phụ, không độc hại và cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, tính an toàn cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống máy nội soi, trình độ của các bác sĩ trong quá trình thăm khám và chẩn đoán tình trạng trực tràng.

Nội soi tực tràng ở đâu?

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nội soi đại trực tràng uy tín được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện hiện đang áp dụng phương pháp nội soi không đau giúp người bệnh giảm thiểu cảm giác đau đớn, khó chịu và quan sát bên trong hậu môn, trực tràng hiệu quả hơn.

Được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy nội soi tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp quy trình nội soi đại tràng được diễn ra nhanh chóng, phát hiện chính xác các dấu hiệu bất thường bên trong ống tiêu hóa hỗ trợ tốt quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh.

 

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nội soi đại trực tràng uy tín được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ nội soi đại trực tràng uy tín được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn

Ngoài ra, bệnh viện Thu Cúc còn có quy trình khám chữa bệnh khép kín giúp người bệnh được chữa trị sớm để rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả điều trị. Áp dụng thanh toán BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ, bệnh viện mang đến nhiều sự thuận tiện và giảm thiểu chi phí cho khách hàng khi khám chữa bệnh tại đây.

Trực tràng và các bệnh về trực tràng nếu không được phát hiện sớm và kiểm tra thường xuyên sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người bệnh và có thể dẫn tới ung thư trực tràng. Nếu cần thêm thông tin ngoài nội soi trực tràng ở đâu, vui lòng liên hệ đến Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96.

 

BÙNG NỔ ƯU ĐÃI THÁNG KHAI TRƯƠNG: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng đặc biệt nhân dịp khai trương:

  • Tặng 30% gói khám sức khỏe
  • Tặng 30% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 20% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 20% phí phát sinh

Và hàng ngàn quà tặng bốc thăm miễn phí giá trị khác.
Thời gian áp dụng: 30/3 – 30/4
Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm