NSUT Trung Anh: Ung thư đang rình rập quanh ta – Tầm soát ung thư ngay thôi

Nhắc đến ung thư ai cũng phải khiếp sợ vì nó được coi như một “bản án tử” đối với những người mắc phải. Tuy nhiên ít ai biết rằng, 1/3 các loại ung thư có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Vậy làm thế nào để vạch trần được kẻ thù mang tên “bản án tử” đang rình rập quanh ta?

Mục sở thị NSUT Trung Anh đi khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại “bệnh viện khách sạn”

Gặp NSUT Trung Anh tại Bệnh Viện ĐKQT Thu Cúc trong một lần thăm khám, NSUT Trung Anh chia sẻ: “Đặc thù nghề nghiệp thường xuyên phải quay buổi đêm và đòi hỏi sức khỏe rất lớn. Đặc biệt sự ra đi của các nghệ sĩ Việt trong thời gian vừa qua đã khiến tôi bàng hoàng và phải tự thức tỉnh bản thân quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.”

ung thư đang rình rập

NSUT Trung Anh cảm thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Thu Cúc, bởi ngay khi bước vào cửa chú Trung Anh đã được đón tiếp rất niềm nở và ân cần. Việc làm thủ tục cũng rất nhanh chóng do trước đó chú đã được hỗ trợ đặt lịch trước qua tổng đài nên không mất thời gian chờ đợi.

 

tầm soát ngay

Không phải bỡ ngỡ như các bệnh viện công, người bệnh đi đến đâu là sẽ có điều dưỡng hướng dẫn hỗ trợ chu đáo, kịp thời đến đó. Viện này khiến cho quy trình thăm khám rất nhanh chóng và tạo tâm lý thoải mái cho người bệnh trong quá trình khám.

khám tầm soát

Đội ngũ bác sĩ tại Thu Cúc là các PGS, Tiến Sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ CK I, II đến từ các Bệnh viện lớn. Các bác sĩ thăm khám và tư vấn cho người bệnh rất tỉ mỉ và chi tiết, bên cạnh đó cũng rất dí dỏm và vui tính khiến cho người bệnh không còn cảm giác sợ bệnh tật.

NSUT Trung Anh khám tầm soát

Vốn rất sợ kim tiêm, nhất là khi lấy máu xét nghiệm, nhưng cô điều dưỡng nhẹ nhàng và nói chuyện vui tính quá khiến cho Trung Anh không biết là đã lấy máu xong từ lúc nào rồi!

Trung Anh đi khám

Hệ thống trang thiết bị máy móc tại Thu Cúc luôn được cập nhật công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất, giúp việc chẩn đoán và phát hiện bệnh được chính xác nhất

ung thư rình rập

Nội soi dạ dày, đại tràng dải tần ánh sáng hẹp (NBI) cho phép hình ảnh tập trung cao ở các vùng thiết yếu. Việc thực hiện vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng, chỉ cần ngủ 1 giấc tỉnh dậy là đã xong xuôi hết rồi.

tầm soát ngay thôi

Quy mô bệnh viện rộng rãi, không gian sang trọng đúng chuẩn “Bệnh viện khách sạn”. Người bệnh không còn cảm giác sợ bệnh viện mà mỗi lần đi khám như một lần đi nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao.

Trung Anh đi khám

Thương hiệu Thu Cúc đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh tại Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận. Tại đây mỗi ngày tiếp đón hàng trăm người bệnh đến khám sức khỏe và tầm soát ung thư.

Chỉ một lần thăm khám, mọi bệnh tật được vạch trần. Vì thế, hãy chủ động đi khám sức khỏe và tầm soát ung thư để điều trị kịp thời, tăng cơ hội chữa trị thành công và thoát khỏi án tử ngay thôi.

Quà tặng tầm soát

Tri ân người bệnh – tặng ngàn quà tặng hấp dẫn

Nhằm giúp người bệnh có cơ hội thăm khám toàn bộ sức khỏe, phát hiện sớm mầm mống ung thư, Thu Cúc dành tặng ưu đãi đặc biệt cho các người bệnh khi đến thăm khám tại Thu Cúc:

  • Ưu đãi giảm 20% các gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư
  • Miễn phí khám ban đầu và tặng thêm 10% phí phát sinh các dịch vụ khác

Chương trình bắt đầu từ ngày 1/6 – 15/6/2019. Ngoài ra, Thu Cúc còn ưu đãi giảm 10% phí nội soi tiêu hóa; miễn phí khám răng và thêm 10% các dịch vụ Răng Hàm Mặt phát sinh.

Chất lượng dịch vụ tối ưu, chi phí hấp dẫn, đừng bỏ lỡ, hãy đăng kí ngay hôm nay để khám tầm soát ung thư với các sĩ hàng đầu Bệnh viện Thu Cúc bạn nhé!

Chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92 để được tư vấn!

 

 

 

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92