Ở đâu khám sức khỏe có giá phù hợp cho doanh nghiệp?

Khi tìm địa chỉ khám sức khỏe cho người lao động, hầu hết các doanh nghiệp thường tìm bệnh viện khám sức khỏe có giá phù hợp và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí về địa chỉ khám sức khỏe uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Khám sức khỏe doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền?

Theo định kỳ hàng năm, các doanh nghiệp thường tổ chức khám sức khỏe từ 1 – 2 lần cho người lao động. Đây là hoạt động thiết thực giúp doanh nghiệp và người lao động gắn kết với nhau bền chặt hơn.

Khi tìm hiểu về các gói khám sức khỏe, mọi người thường đặt ra câu hỏi khám sức khỏe doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Tùy thuộc vào số lượng người tham gia khám cũng như mức tài chính có được mà doanh nghiệp lựa chọn gói khám sức khỏe phù hợp.

Khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – Địa chỉ uy tín được hàng triệu doanh nghiệp lựa chọn

Đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn sẽ được hưởng đầy đủ những ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, Bệnh viện luôn hỗ những lợi ích tốt nhất đối với doanh nghiệp. Các gói khám và giá khám sức khỏe tại Bệnh viện luôn được điều chỉnh để phù hợp với chính sách cũng như nhu cầu tài chính của từng doanh nghiệp.

Khám sức khỏe doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền không còn là câu hỏi gây áp lực nếu bạn lựa chọn đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đến với Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, về giá khám sức khỏe của bệnh viện phù hợp với nhu cầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Gói khám sức khỏe doanh nghiệp

Bảng giá các gói khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khá đa dạng

Ở đâu khám sức khỏe doanh nghiệp tốt nhất?

Khám sức khỏe doanh nghiệp ở đâu giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng là câu hỏi được nhiều người đặt ra hiện nay với mong muốn tìm được địa chỉ khám phù hợp cho người lao động.

Tự hào là bệnh viện uy tín, được xây dựng theo tiêu chuẩn “Bệnh viện – Khách sạn” – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ xây dựng gói khám linh hoạt với mức giá tương đối ổn định. Đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm:

– Cơ sở vật chất khang trang với hệ thống thiết bị máy móc chuyên nghiệp hiện đại giúp buổi khám sức khỏe được diễn ra nhanh chóng và cho kết quả chính xác

– Bệnh viện có phòng khám sức khỏe doanh nghiệp riêng với quy mô rộng rãi, đáp ứng 1.000 người bệnh/ngày nhờ cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ và hiện đại

– Đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp kết hợp với thái độ niềm nở của nhân viên bệnh viện đã tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh khi tham gia khám sức khỏe tại Bệnh viện.

– Gói khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc bao gồm đầy đủ các mục cơ bản theo Thông tư 14 của Bộ Y tế và đảm bảo mức giá ổn định, có thể điều chỉnh gói khám theo chính sách riêng của từng doanh nghiệp

– Dịch vụ khám tại bệnh viện đạt chất lượng cao, được xây dựng theo quy trình thăm khám khép kín kết hợp với thủ tục nhanh gọn đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc khám sức khỏe định kỳ của người lao động hiện nay.

khám sức khỏe định kỳ cho người lao động

99% người bệnh đánh giá cao về chất lượng bệnh viện

Đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá của bệnh viện tương đối ổn định và chất lượng khám luôn đặt lên hàng đầu đảm bảo nhu cầu khám tốt nhất của người lao động.

Bên cạnh mức giá hấp dẫn, ổn định khi đăng ký khám sức khỏe cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, doanh nghiệp bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

– Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, cho những dịch vụ phát sinh ngoài gói

Như vậy, khi đăng ký khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, về chi phí và quy trình khám sức khỏe tại đây. Mọi thông tin về bệnh viện, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92