Ở đâu khám sức khỏe tổng quát thứ 7 cho doanh nghiệp?

Với công việc bận rộn và thời gian có nhiều giới hạn, khi đăng ký khám sức khỏe cho người lao động, hầu hết các doanh nghiệp thường tìm kiếm ở đâu khám sức khỏe tổng quát thứ 7. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật nhanh chóng địa chỉ khám sức khỏe doanh nghiệp vào thứ 7 để mọi người được biết.

Có nên khám sức khỏe tổng quát cho doanh nghiệp không?

Theo điều 152 của Bộ luật Lao động 2012 đã quy định: “Người sử dụng lao động cần có nghĩa vụ khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tối thiểu 1 lần/năm. Những người làm việc trong môi trường nặng nhọc, tiếp xúc với hóa chất hoặc môi trường độc hại nguy hiểm (theo danh mục của Bộ Lao động) cần phải được khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm”. Tuân thủ theo điều luật đó, hiện nay các doanh nghiệp thường tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động với mong muốn đáp ứng đúng quyền lợi của người lao động và bảo vệ tốt nhất quyền lợi của người lao động.

Khám sức khỏe doanh nghiệp gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp và người lao động

Khám sức khỏe tổng quát cho người lao động đem lại lợi ích ghép cho cả doanh nghiệp và người lao động nên việc làm này bắt buộc, đòi hỏi doanh nghiệp và người lao động tích cực tham gia. Khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho người lao động:

– Đảm bảo quyền lợi cho người lao động đã được quy định tại điều 152 của Luật Lao động

­- Phát hiện mầm mống và chẩn đoán sớm các dấu hiệu bệnh lý ở giai đoạn khởi phát từ đó có cách ngăn chặn, phòng tránh và bảo vệ sức khỏe hiệu quả

– Nắm rõ tình trạng sức khỏe bản thân từ đó điều chỉnh thói quen sinh hoạt phù hợp và xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý

– Nâng cao chất lượng cuộc sống, an tâm lao động và đạt năng suất cao trong lao động

Khám sức khỏe tổng quát cho người lao động được các doanh nghiệp tuân thủ tham gia và thực hiện theo định kỳ từ 1 – 2 lần/năm. Với khoảng thời gian khám sức khỏe đó sẽ giúp người lao động sớm phát hiện mầm mống bệnh tật từ đó có phương pháp phòng tránh và điều trị bệnh tốt nhất.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc xây dựng thời gian khám linh hoạt cho doanh nghiệp

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc khám sức khỏe thứ 7 cho doanh nghiệp

Do thời gian công việc bận rộn, khi tìm hiểu bệnh viện khám sức khỏe, hầu hết các chủ doanh nghiệp thường mong muốn lựa chọn bệnh viện khám sức khỏe tổng quát cho người lao động vào thứ 7 cuối tuần. Bởi đây là khoảng thời gian nghỉ của nhiều doanh nghiệp, lựa chọn khám vào thứ 7 sẽ giúp mọi người được thoải mái thời gian và không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Hiểu được mong muốn của nhiều doanh nghiệp và muốn đáp ứng nhu cầu tốt nhất của người lao động, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã tiến hành khám sức khỏe tổng quát cho người lao động vào thứ 7 và được nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia.

Doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cho người lao động sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

– 100% doanh nghiệp đều nhận được ưu đãi khi đăng ký

– Khuyến mại lên đến 50% cho các doanh nghiệp

– Đoàn càng lớn ưu đãi càng khủng

– Giảm 10 – 20% khi người bệnh sử dụng dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói

– Áp dụng bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, cho những dịch vụ phát sinh ngoài gói

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động có vai trò hết sức quan trọng

Đăng ký khám sức khỏe tổng quát cho người lao động tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, các doanh nghiệp hoàn toàn được thừa hưởng đầy đủ ưu đãi hấp dẫn và người lao động có nhiều cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ khám tốt nhất, chất lượng nhất tại bệnh viện.

Gói khám sức khỏe tại bệnh viện đa dạng với nhiều hạng mục khám và bảng giá hợp lý được điều chỉnh phù hợp với chính sách doanh nghiệp hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu khám sức khỏe tốt nhất của người lao động hiện nay.

Nếu bạn đang quan tâm đến thời gian khám sức khỏe doanh nghiệp tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc? Bạn muốn cập nhật bảng giá của các gói khám tại bệnh viện một cách nhanh chóng? Bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 1900 55 88 92 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92