PGS.TS, Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Văn Quýnh – Phó giám đốc Bệnh viện

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc

Hiện đang là Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

PGS. TS Nguyễn Văn Quýnh là chuyên gia hàng đầu về Tim mạch.

Có bề dày kinh nghiệm, hơn 30 năm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108.

Đề cao tinh thần y đức, trong suốt quá trình công tác PGS. TS Nguyễn Văn Quýnh không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, chẩn đoán và điều trị hành công nhiều ca bệnh khó, mang lại niềm tin cuộc sống cho nhiều người.

Nhiều bệnh nhân chia sẻ họ luôn cảm thấy an tâm với sự chu đáo, tác phong làm việc nghiêm túc và tận tình của bác sĩ Quýnh.

Người viết: BV Thu Cúc
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc đội ngũ y bác sỹ giỏi, trang thiết bị hiện đại, bệnh viện lớn hiện đại sang trọng tại Hà Nội hiện nay. Người bệnh được hưởng mọi chế độ bảo hiểm y tế như đối với... Xem thêm