Đăng ký liền tay
Nhận ngay ưu đãi
Cam kết bảo mật thông tin
Nguyên nhân hàng đầu dẫn tới biến chứng nặng và nguy cơ tử vong cao
khi nhiễm bệnh trong mùa dịch

Phần lớn các trường hợp biến chứng nặng và tử vong khi nhiễm bệnh trong mùa dịch đều đã có các bệnh nền mãn tính kèm theo như: tim mạch, bệnh người cao tuổi, ung thư....

Người có bệnh lý nền thường có hệ miễn dịch kém, bị suy giảm sức đề kháng, dẫn tới nguy cơ bệnh dễ chuyển biến nặng khi nhiễm dịch.

Đừng chủ quan với bệnh lý nền!
Tầm soát sức khỏe - cách duy nhất để phát hiện sớm bệnh!
Hệ thống y tế Thu Cúc dành tặng ưu đãi hấp dẫn
Chỉ trong tháng 9/2020!
Gia hạn gói khám tới 31/12/2020

100% bác sĩ, nhân viên y tế và khách hàng đeo khẩu trang

Tổ chức phân luồng người bệnh chặt chẽ, đo thân nhiệt và khai báo y tế trước khi vào viện

Trang bị dung dịch sát khuẩn tại mọi khu vực

Công tác vệ sinh khử khuẩn được tiến hành liên tục 24/7

Không gian rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo giãn cách 2m giữa các khách hàng

Chia sẻ của sao Việt

NSND Trung Anh

"Những người mắc bệnh lý nền thường có nguy cơ lây nhiễm cao và dẫn đến nguy hiểm thậm chí là tử vong cũng cao. Chính vì thế việc đi khám định kỳ tại Bệnh viện Thu Cúc lần này chính là cách để mình phát hiện sớm bệnh lý nền từ đó điều trị kịp thời và tránh nguy cơ bị biến chứng khi nhiễm COVID-19. Đặc biệt, Thu Cúc đang triển khai rất nghiêm ngặt quy trình phòng chống dịch nên khi thăm khám tôi cảm thấy rất an tâm."

NSƯT Minh Phương

"Minh Phương rất ấn tượng với không gian thăm khám và cơ sở vật chất của Thu Cúc. Đặc biệt là sự chuyên nghiệp, tận tâm thể hiện từ y bác sĩ đến các bạn điều dưỡng, tư vấn. Các gói khám được xây dựng đa dạng và rất khoa học."
 

NSƯT Trần Đức

"Với gói tầm soát toàn diện VIP 7 mà mình đăng ký, tôi được trải qua đầy đủ các danh mục thăm khám cần thiết cùng với các công nghệ y tế hiện đại, đồng thời môi trường thăm khám ở Thu Cúc rất an toàn, đảm bảo công tác phòng dịch theo đúng quy định của Bộ Y tế nên tôi không cảm thấy lo lắng gì khi phải đến bệnh viện cả. Và nhờ đi tầm soát sức khỏe mà tôi đã phát hiện sớm một số bệnh để từ đó có phác đồ điều trị phù hợp nhằm chủ động phòng tránh biến chứng nặng."

Hàng ngàn sao Việt
đã tin chọn Thu Cúc là địa chỉ trao gửi niềm tin sức khỏe

PHÁT HIỆN SỚM BỆNH LÝ NỀN
VỮNG VÀNG SỨC KHỎE CHỐNG ĐẠI DỊCH

Đăng ký ngay