Phẫu thuật bao quy đầu

Phẫu thuật bao quy đầu là một phương pháp điều trị hiệu quả đối với những trường hợp hẹp hoặc dài bao quy đầu ở nam giới. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên về phẫu thuật nam khoa, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại công nghệ cao, bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thực hiện phẫu thuật bao quy đầu hiệu quả.

Phẫu thuật bao quy đầu đối với hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là căn bệnh khá phổ biến ở nam giới. Đây là tình trạng lớp da quy ở đầu dương vật ôm khít lấy đầu dương vật, không thể tự tụt xuống khi dương vật cương cứng hoặc khi nam giới dùng tay vuốt ngược lớp da quy này xuống dưới thì lớp da quy dính lấy đầu dương vật. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống và sự phát triển của cơ quan sinh dục ở nam giới.

Phẫu thuật bao quy đầu được thực hiện trong những trường hợp hẹp hoặc dài bao quy đầu

– Gây tích tụ vi khuẩn và các chất bụi bẩn ở vùng bên trong da quy đầu khiến vì nam giới không thể lộn mặt trong của da quy để vệ sinh. Chính vì thế, nam giới dễ bị viêm nhiễm bao quy đầu do hẹp bao quy.

– Hạn chế sự phát triển của dương vật do lớp da quy giới hạn ở đầu dương vật nên dương vật thương bị kìm hãm, nhỏ hơn và ngắn hơn so với bình thường.

– Trở ngại chức năng sinh dục ở nam giới: Khi dương vật cương cứng, lớp da quy đầu gây gò bó ở đầu dương vật, dẫn tới dương vật bị cong, cương tức khiến nam giới đau đớn nên khoái cảm tình dục bị giảm sút và không thể duy trì việc sinh hoạt tình dục bình thường.

Đối với những trường hợp bị hẹp bao quy đầu, nam giới cần thực hiện phẫu thuật hẹp bao quy đầu để tách dính lớp da quy ở đầu dương vật, giúp da quy dễ dàng tụt xuống dưới. Thủ thuật này rất đơn giản và chỉ mất từ 10 – 20 phút thực hiện.

Hẹp và dài bao quy đầu ở nam giới ảnh hưởng rất lớn tới chức năng sinh dục của quý ông

Hẹp và dài bao quy đầu ở nam giới ảnh hưởng rất lớn tới chức năng sinh dục của quý ông

Phẫu thuật bao quy đầu đối với dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là gì? Đây là hiện tượng lớp da quy trùm kín đầu dương vật, không thể làm lộ lỗ sáo của dương vật ở trạng thái bình thường; khi dương vật cương cứng, lớp da quy này có tụt xuống nhưng vẫn không để lộ được toàn bộ đầu dương vật vì quá dài. Nếu dùng tay vuốt ngược lớp da quy xuống thì mới làm lộ đầu dương vật.

Căn bệnh nam khoa này cũng gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến đời sống của nam giới.

– Bệnh làm gia tăng nguy cơ viêm nhiễm bao quy đầu do các chất bẩn tích tụ trong bao quy không được loại bỏ kịp thời.

– Làm gia tăng các nguy cơ như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, nảy sinh ham muốn tình dục,… do lớp da này cọ xát với các tuyến thần kinh cảm giác ở đầu dương vật.

– Gây khó khăn cho nam giới khi sinh hoạt tình dục bởi lớp da quy dài quá mức khiến các quý ông không đạt khoái cảm tình dục mong muốn.

Để ngăn chặn những ảnh hưởng do dài bao quy đầu gây ra thì nam giới cần thực hiện phẫu thuật dài bao quy đầu càng sớm càng tốt. Phẫu thuật này đơn giản hơn so với phẫu thuật hẹp bao quy đầu vì bác sĩ chỉ cần thực hiện cắt bỏ phần da quy thừa so với thân dương vật đảm bảo cho lớp da quy đủ độ dài để làm lộ đầu dương vật khi tụt xuống.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện thành công phẫu thuật bao quy đầu

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện thành công phẫu thuật bao quy đầu

Phẫu thuật này được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất từ 10 – 15 phút và bệnh nhân có thể ra về ngay sau khi làm thủ thuật mà không cần phải lưu viện.

Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm về phẫu thuật bao quy đầu, các bạn vui lòng liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, điện thoại 1900 55 88 92 hoặc hotline 0936 388 288.

Chuyên mục: Dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92