PHẪU THUẬT CẮT NGÓN THỪA

Phẫu thuật cắt bỏ ngón thừa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là dịch vụ được nhiều người tin chọn, việc loại bỏ đi một ngón thừa nào đó ở bàn tay, bàn chân được thực hiện trong môi trường vô khuẩn an toàn, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi và có được hình dạng, cũng như các chức năng đảm bảo như tay chân bình thường

PHẪU THUẬT CẮT BỎ NGÓN THỪA LÀ GÌ?

Các dị tật thừa ngón tay, chân có thể do nhiều nguyên nhân, bao gồm yếu tố di truyền hoặc không xác định được nguyên nhân, với biểu biện bằng việc bàn tay, bàn chân mọc thừa ra các ngón khác. Những ngón thừa phát triển kém hẳn so với ngón bình thường.

 

Phẫu thuật cắt bỏ ngón thừa nhằm loại bỏ các ngón thừa, giúp người bệnh có bàn tay, bàn chân như bình thường, có tính thẩm mỹ cao, và đảm bảo đầy đủ các chức năng/

Dị tật ngón thừa thường gặp ở trẻ em với tần suất 1/1000.

AI CẦN PHẪU THUẬT CẮT BỎ NGÓN THỪA?

Cắt bỏ ngón thừa là giải pháp tối ưu nhất cho tình trạng thừa ngón. Phương pháp này được chỉ định cho các trường hợp bị thừa ngón gây ảnh hưởng nhiều đến chức năng của bàn tay, bàn chân cũng như sự phát triển tâm lý.

Tốt nhất khi thấy con có dấu hiệu bất thường ở bàn tay, bàn chân, cần đưa trẻ đi khám và sớm  đưa ra hướng điều trị thích hợp. Đối với tật dính ngón phức tạp cần  dựa vào các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị và cũng như thời điểm tiến hành phẫu thuật phù hợp, an toàn.

TÌNH TRẠNG NGÓN THỪA ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO?

Dị tật ngón thừa ảnh hưởng tới chức năng của bàn tay/bàn chân, không chỉ gây mất thẩm mỹ khiến người bệnh tự ti, tình trạng này để lâu còn khiến người bệnh giảm sút khả năng lao động, mất đi cơ hội công việc, gây ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Nếu bị dị tật thừa ngón mà không được phẫu thuật cắt bỏ kịp thời, việc phẫu thuật càng khó hơn và phức tạp hơn.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẮT BỎ NGÓN THỪA TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Phẫu thuật cắt bỏ ngón thừa tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn một chiều với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại.

 • Tới tầng 4 – Khoa Ngoại của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tại đây, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng của người bệnh và tư vấn hướng điều trị phù hợp.
 • Người bệnh khi đã được tư vấn hướng điều trị, nếu cần mổ sẽ tiến hành sắp xếp lịch mổ, chọn bác sĩ và thăm khám trước khi phẫu thuật.
 • Thực hiện các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh cần thiết trước khi phẫu thuật.
 • Phẫu thuật cắt bỏ ngón thừa được thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn một chiều.
 • Sau khi hoàn thành phẫu thuật, người bệnh được chuyển về phòng hồi sức để theo dõi tình trạng sức khỏe, chăm sóc hậu phẫu chu đáo.
 • Kết thúc dịch vụ, tất toán ra viện.

ƯU ĐIỂM KHI PHẪU THUẬT CẮT BỎ NGÓN THỪA TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật – Được chọn bác sĩ: người bệnh được phẫu thuật trực tiếp với đội ngũ bác sĩ giỏi của bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh đó bệnh viện cũng hợp tác hỗ trợ chuyên môn với nhiều bác sĩ đầu ngành từ bệnh viện  trung ương. Người bệnh được chọn bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho mình.

Chuyên mục: Dịch vụ
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92