Phẫu thuật u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi thường gặp ở người bệnh trước khi thực hiện điều trị căn bệnh này. Tuy nhiên, chi phí thực hiện phẫu thuật u xơ tử cung là bao nhiêu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: mức độ của bệnh, tính chất phức tạp của bệnh, đội ngũ bác sĩ, cơ sở y tế,…Để nắm rõ hơn về điều này, các bạn hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây.

Phẫu thuật u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào từng trường hợp

 • Việc điều trị u xơ tử cung bằng phương pháp phẫu thuật chỉ tiến hành khi có chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa sau khi đã áp dụng điều trị bằng phương pháp nội khoa nhưng không đạt hiệu quả. Phương pháp này thường áp dụng trong những trường hợp: kích thước khối u xơ > 5cm hoặc khi có nghi ngờ, chẩn đoán khối u chứa tế bào ác tính.
phẫu thuật u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền

U xơ tử cung

 • Chi phí điều trị u xơ tử cung bằng phẫu thuật là bao nhiêu phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định sau khi thăm khám cụ thể. Vì phẫu thuật nội soi có chi phí khác với phẫu thuật mổ mở hoặc với những khối u nhỏ, tính chất đơn giản thì việc xử trí sẽ khác với những khối u lớn, có tính chất nghiêm trọng bởi còn liên quan tới ê kíp bác sĩ thực hiện cũng như các vật tư y tế tiêu hao trong quá trình điều trị.

Do đó, không thể đưa ra một con số cụ thể áp dụng chung cho tất cả các trường hợp mà cần dựa trên kết quả của từng người.

phẫu thuật u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền 1

Phẫu thuật u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào cơ sở y tế

 • Phẫu thuật u xơ tử cung không phải kỹ thuật bậc cao nhưng đòi hỏi sự hiện đại trong hệ thống trang thiết bị và tính chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ trực tiếp phẫu thuật.
 • Tại các bệnh viên công lập chi phí mổ u xơ cổ tử cung có thể thấp hơn mà vẫn đảm bảo tiêu chí an toàn vì tay nghề giàu kinh nghiệm của các bác sĩ. Tuy nhiên vấn đề thủ tục và sự chưa đồng bộ hóa trang thiết bị y tế là một sự e ngại không hề nhỏ đối với người bệnh khi đến thăm khám và phẫu thuật u xơ tử cung.
 • Với nhiều cơ sở y tế tư nhân chuyên môn chưa qua kiểm định, hệ thống cơ sở vật chất chưa rõ nguồn gốc cùng nhiều chiêu bài tung hô PR, quảng cáo rầm rộ thì thực sự là một cảnh báo cho các mẹ.
 • Vì thế, các chị em cần hết sức tỉnh táo, tham khảo kỹ các thông tin trên internet hay thông qua người thân, bạn bè để lựa chọn cơ sở y tế uy tín. Tại các cơ sở uy tín thì chi phí cũng sẽ được niêm yết công khai và thông báo rõ ràng.
phẫu thuật u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền 2

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc uy tín, chất lượng

Bệnh viện Thu Cúc phẫu thuật u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền?

 • Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phẫu thuật điều trị u xơ tử cung bao gồm phẫu thuật nội soi và phẫu thuật mổ mở. Chi phí phẫu thuật u xơ tử cung tại Bệnh viện cũng tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ thông báo cho bệnh nhân về phí phẫu thuật cũng như phí vật tư y tế tiêu hao và thuốc điều trị. Tất cả chi phí này đều được thông báo công khai tại Bệnh viện và thực hiện hoàn toàn dựa trên sự hợp tác tự nguyện từ phía bệnh nhân.
phẫu thuật u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền 3

Mổ nội soi u xơ tử cung tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều với đội ngũ bác sĩ y khoa giỏi, trình độ tay nghề cao. Ngoài ra, Bệnh viện cũng thường xuyên liên kết, mời các bác sĩ giỏi từ các bệnh viện tuyến Trung Ương về điều trị nên người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn bác sĩ điều trị theo yêu cầu.
 • Mặt khác, viện phí tại Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh toán qua bảo hiểm y tế và bảo hiểm phi nhân thọ nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí phẫu thuật u xơ tử cung tại Bệnh viện. Để biết chi tiết trong trường hợp của mình, phẫu thuật u xơ tử cung hết bao nhiêu tiền; các bạn vui lòng tới thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc để bác sĩ tư vấn hoặc liên hệ tới tổng đài Bệnh viện để được giải đáp miễn phí.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92