Phòng khám bệnh đái tháo đường tại Cầu Giấy

Khi tìm hiểu địa chỉ phòng khám bệnh đái tháo đường tại Cầu Giấybạn có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc với quy mô 7000m2 tại 216 Trần Duy Hưng. Kế thừa thương hiệu và uy tín bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, đây là phòng khám đa khoa đáng tín cậy khi muốn khám và điều trị nhiều loại bệnh lý đa khoa, trong đó có bệnh đái tháo đường.
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 là địa chỉ uy tín nơi có phòng khám nội tiết gần trường THPT Amsterdam

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là Phòng khám bệnh đái tháo đường tại Cầu Giấy uy tín được đầu tư đồng bộ, với bác sĩ giỏi.

Phòng khám bệnh đái tháo đường tại Cầu Giấy đáng tin cậy

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc – nơi có khám và chữa trị bệnh đái tháo đường là cơ sở y tế quy mô lớn tại quận Cầu Giấy, Hà Nội sánh ngang tầm bệnh viện đa khoa lớn. Phòng khám được đầu tư trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất. Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, trường THPT Amsterdam…Ngoài ra, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc còn ở gần các điểm đỗ xe bus cũng như rất tiện lợi khi có nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến khám mọi loại bệnh lý, trong đó có bệnh đái tháo đường sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, giúp tiết kiệm chi phí và công sức.

Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, chất lượng cao là điều kiện cần có để đảm bảo hiệu quả chẩn đoán, điều trị bệnh nội tiết.

Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, chất lượng cao là điều kiện cần có để đảm bảo hiệu quả chẩn đoán, điều trị bệnh nội tiết.

Nơi hội tụ những điều kiện đảm bảo hiệu quả việc khám đái tháo đường 

Phòng khám Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng là cơ sở y tế có khả năng khám chữa bệnh đái tháo đường hiệu quả bởi hội tụ những điều kiện sau:

-Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nội nội tiết giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

-Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, chất lượng cao phục vụ việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh nội tiết. Đặc biệt là hệ thống máy móc xét nghiệm, yếu tố không thể thiếu đối với khâu chẩn đoán bệnh lý nội tiết.

-Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đặc biệt yếu tố này càng chất lượng sẽ càng hỗ trợ tích cực cho hiệu quả khám chữa

-Khâu chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm.

Phòng khám Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng là cơ sở y tế có khả năng khám chữa bệnh đái tháo đường hiệu quả bởi hội tụ những điều kiện như: đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nội nội tiết giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến.

Phòng khám Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng là cơ sở y tế có khả năng khám chữa bệnh đái tháo đường hiệu quả bởi hội tụ những điều kiện như: đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nội nội tiết giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến.

Chất lượng khám đái tháo đường tại phòng khám Thu Cúc

Phòng khám bệnh đái tháo đường tại Cầu Giấy đáng tin cậy, phòng khám ĐKQT Thu Cúc tự hào hội tụ các bác sĩ nội tiết tài năng, đức độ. Trong đó có những vị bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tuyến công lập tại Việt Nam.

Không những thế, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc còn được đầu tư mạnh và bài bản về cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh. Trong đó, bộ riêng về chất lượng dịch vụ xét nghiệm đã đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012, cho những kết quả xét nghiệm đạt độ chính xác cao nhất, góp phần quan trọng cho quá trình và kết quả điều trị.

Bên cạnh đó, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc nằm trong hệ thống bệnh viện Thu Cúc với thành tích là một trong 3 bệnh viện ngoài công lập tốt nhất, qua các đợt chấm điểm của Sở Y tế HN. Tỷ lệ người bệnh hài lòng đạt 99,9% (theo khảo sát gần nhất của Sở Y tế HN). Đến đây người bệnh được chăm sóc chu đáo, tận tâm như người nhà, được hưởng các dịch vụ đẳng cấp cao tại bệnh viện theo mô hình bệnh viện –  khách sạn, trong khi mức chi phí hợp lý cùng các ưu đãi, hỗ trợ thiết thực.

Xem thêm: Phòng khám nội tiết ở Cầu Giấy

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96