Phòng khám chuyên khoa Nội tiết 216 Trần Duy Hưng

Người viết:
Tham vấn y khoa: BV Thu Cúc
Phòng khám chuyên khoa Nội tiết 216 Trần Duy Hưng là cơ sở khám chữa bệnh nội tiết trực thuộc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2. Được khai trương vào ngày 29/3/2019, Cơ sở 2 của bệnh viện Thu Cúc được xây dựng với quy mô lớn, lên đến 7000 m2. Nơi đây được đánh giá sẽ là cơ sở y tế uy tín phục vụ hiệu quả cho đông đảo người dân khắp cả nước về Hà Nội khám chữa bệnh.
Phòng khám chuyên khoa Nội tiết 216 Trần Duy Hưng

Phòng khám chuyên khoa Nội tiết 216 Trần Duy Hưng là cơ sở khám chữa bệnh nội tiết trực thuộc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2.

Thế mạnh của phòng khám chuyên khoa Nội tiết 216 Trần Duy Hưng

Vị trí đắc địa: Phòng khám chuyên khoa Nội tiết ở Trần Duy Hưng trực thuộc Cơ sở 2 bệnh viện Thu Cúc, nằm ở vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại khi nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, trường THPT Hà Nội-Amsterdam…Ngoài ra, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 còn ở gần các điểm đỗ xe bus cũng như rất tiện lợi khi có nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến khám mọi chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Gan mật sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Quy mô lớn: Tổng diện tích lên tới 7000m2, được xây dựng hoành tráng với các khu chức năng được sắp xếp khoa học, có đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh, trong đó có phòng khám chuyên khoa Nội tiết 216 Trần Duy Hưng. Cơ sở 2 của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thừa hưởng các điểm mạnh từ thương hiệu bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nhiều năm nay. Đặc biệt, theo khảo sát của Sở Y tế Hà Nội mới đây, bệnh viện Thu Cúc đạt tỷ lệ lên tới 99,9% người bệnh hài lòng với chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 trong đó bao gồm chuyên khoa Nội tiết được đầu tư đồng bộ với hệ thống trang thiết bị tiên tiến

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 trong đó bao gồm chuyên khoa Nội tiết được đầu tư đồng bộ với hệ thống trang thiết bị tiên tiến

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trong đó có nhiều bác sĩ là Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú. Nhiều bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu tuyến trung ương.

Các giáo sư, bác sĩ tại đây luôn tận tâm với nghề, với người bệnh, khám và điều trị với trách nhiệm cao nhất. Tài năng và đức độ, trách nhiệm và tình thương giúp các bác sĩ tại đây chẩn đoán và điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh. Trong đó có nhiều ca bệnh khó. Đặc biệt, với chuyên khoa Nội tiết, các bác sĩ tại đây đều có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy và có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh thực tế.

Không thể không nói tới đội ngũ điều dưỡng và nhân viên y tế tại đây với tác phong chuyên nghiệp, cùng thái độ làm việc tận tình, trách nhiệm cao. Đội ngũ nhân sự này được đào tạo chuyên nghiệp, đúng chuyên môn và luôn tận tình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tối đa. Đặc biệt, phòng khám Thu Cúc còn có nhiều chương trình hợp tác Quốc tế, qua đó toàn bộ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tham gia đào tạo những kiến thức y khoa mới nhất trên thế giới để áp dụng vào chuyên môn hàng ngày, vì sức khỏe bệnh nhân.

Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác

Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác

Máy móc hiện đại đẳng cấp, xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế

Ngoài cơ sở vật chất chung được xây dựng bề thế và sang trọng với đầy đủ các khu chức năng của một bệnh viện đa khoa, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 trong đó bao gồm chuyên khoa Nội tiết được đầu tư đồng bộ với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất. Đặc biệt, hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15, hỗ trợ tích cực cho quá trình thăm khám và điều trị đạt kết quả tối ưu. Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được tiến hành một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả.

Nhờ có các ưu thế nổi bật nói trên, Phòng khám chuyên khoa Nội tiết 216 Trần Duy Hưng trực thuộc Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 hoàn toàn xứng đáng là địa chỉ hàng đầu với năng lực dồi dào phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người dân trên cả nước khi về Hà Nội.

Xem thêm: Địa chỉ phòng khám phụ khoa ở đâu tốt Hà Nội

BÙNG NỔ ƯU ĐÃI THÁNG KHAI TRƯƠNG: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội tri ân khách hàng đặc biệt nhân dịp khai trương:

  • Tặng 30% gói khám sức khỏe
  • Tặng 30% gói tầm soát ung thư
  • Tặng 20% dịch vụ nội soi dạ dày - đại tràng không đau - không khó chịu
  • Miễn phí khám, giảm thêm 20% phí phát sinh

Và hàng ngàn quà tặng bốc thăm miễn phí giá trị khác.
Thời gian áp dụng: 30/3 – 30/4
Địa điểm áp dụng: Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - 216 Trần Duy Hưng.
Gọi tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để đăng ký.

Người viết: Thúy Hòa