Phòng khám cơ xương khớp uy tín tại khu vực Big C Thăng Long

Một địa chỉ phòng khám cơ xương khớp uy tín tại khu vực Big C Thăng Long, Hà Nội là phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng. Đây là cơ sở quy mô lớn, lên tới 7000m2 được đầu tư lớn và đồng bộ. Phòng khám phục vụ khám đa khoa, trong đó bao gồm khám cơ xương khớp, với bác sĩ giỏi và máy móc tiên tiến.

Vì sao Phòng khám Thu Cúc là Phòng khám cơ xương khớp uy tín tại khu vực Big C Thăng Long?

Một địa chỉ phòng khám cơ xương khớp uy tín tại khu vực Big C Thăng Long, Hà Nội là phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng. 

Một địa chỉ phòng khám cơ xương khớp uy tín tại khu vực Big C Thăng Long, Hà Nội là phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được kế thừa các thế mạnh nổi bật mà thương hiệu bệnh viện Thu Cúc đã đạt được trong quá trình hoạt động lâu dài vừa qua. Đó là tỷ lệ 99,9% người bệnh hài lòng với chất lượng bệnh viện (theo khảo sát gần nhất của Sở Y tế Hà Nội), 100% khách khẳng định sẽ quay lại sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, qua các đợt chấm điểm bệnh viện gần đây, bệnh viện Thu Cúc luôn giành điểm số cao, đứng trong Top 3 bệnh viện tư có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội, top 7 bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội trong cả khối công lập và ngoài công lập.

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám đạt chuẩn cao, chi phí thăm khám phù hợp, minh bạch, thông tin người bệnh hoàn toàn được bảo mật.

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám đạt chuẩn cao, chi phí thăm khám phù hợp, minh bạch, thông tin người bệnh hoàn toàn được bảo mật.

Bác sĩ giỏi, thiết bị đẳng cấp

Đến khám ở cơ sở này, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất tại đây, với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế. Đội ngũ bác sĩ tại đây là những người được chọn mặt gửi vàng, giỏi chuyên môn, có nhiều năm công tác tại những bệnh viện lớn, trong đó có các bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp. Đối với các bệnh lý gặp phải ở cơ xương khớp, phòng khám có các bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm thực tế, chuyên chẩn đoán và điều trị nhóm bệnh này hiệu quả.

Hệ thống trang thiết bị tại phòng khám luôn được cập nhật mới, chất lượng ngoại nhập mang đến kết quả thăm khám và điều trị đạt tỷ lệ chính xác cao. Trang thiết bị máy móc hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán bệnh cơ xương khớp tại đây được đầu tư đồng bộ, hiện đại với máy chụp Xquang, siêu âm… Đối với dịch vụ chụp CT người bệnh sẽ được chuyển về bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cùng hệ thống bằng xe chuyên dụng của bệnh viện để thực hiện kỹ thuật này.

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám đạt chuẩn cao, chi phí thăm khám phù hợp, minh bạch, thông tin người bệnh hoàn toàn được bảo mật. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng khám ĐKQT Thu Cúc để thăm khám và điều trị các bệnh lý đa khoa nói chung, nhóm bệnh về cơ xương khớp nói riêng.

Với các ưu điểm đặc biệt, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc xứng đáng là một địa chỉ phòng khám cơ xương khớp uy tín tại khu vực Big C Thăng Long.

Với các ưu điểm đặc biệt, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc xứng đáng là một địa chỉ phòng khám cơ xương khớp uy tín tại khu vực Big C Thăng Long.

Khám cơ xương khớp tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc có ưu điểm gì?

Trực thuộc sự quản lý của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tọa lạc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, nơi có vị trí đắc địa, thuận lợi cho đi lại.

Được khai trương ngày 29/3/2019, đây là một địa chỉ khám cơ xương khớp đáng để lựa chọn không chỉ với người dân sinh sống và làm việc tại khu vực gần trường THPT Hà Nội Amsterdam. Với quy mô 7000m2, phòng khám ĐKQT Thu Cúc có quy mô lớn nhất Hà Nội, lớn hơn nhiều so với các phòng khám thông thường. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất, thiết bị và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, đội ngũ bác sĩ giỏi, chi phí hợp lý cùng các chế độ ưu đãi thiết thực vì người bệnh. Tại đây có đầy đủ các khu vực chức năng và các khoa phòng chuyên biệt phục vụ thăm khám và điều trị các chuyên khoa khác nhau.

Với các ưu điểm đặc biệt trên, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc xứng đáng là một địa chỉ phòng khám cơ xương khớp uy tín tại khu vực Big C Thăng Long. Đặc biệt, đến với phòng khám trong tháng khai trương nà (tháng 4/2019), ngoài quà tặng 30% giá gói khám tổng quát, người bệnh còn được giảm 20% các chi phí cận lâm sàng phát sinh, miễn phí khám ban đầu, 20% nội soi tiêu hóa cùng nhiều ưu đãi khác.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Bắt buộc 100% người đến Bệnh viện Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.
 • 100% người đến Bệnh viện sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96