Phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy

Trong các phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy địa chỉ nào đáng tin cậy để đến thăm khám khi có nhu cầu? Đó là thắc mắc của không ít người dân thuộc quận này cũng như tại Hà Nội nói chung. Không hiếm các địa chỉ phòng khám nhưng để tìm một địa chỉ uy tín và nổi bật có thể nói đến phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, trực thuộc bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Đây là cơ sở y tế đẳng cấp, được đánh giá là phòng khám lớn nhất Hà Nội, được khai trương vào ngày 29/3/2019.

Trong các phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy địa chỉ nào đáng tin cậy để đến thăm khám khi có nhu cầu là thắc mắc của không ít người dân

Trong các phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy địa chỉ nào đáng tin cậy để đến thăm khám khi có nhu cầu là thắc mắc của không ít người dân

Phòng khám đa khoa quận Cầu Giấy có lợi thế cả về vị trí và quy mô

Vị trí đắc địa: Tọa lạc tại 216 Trần Duy Hưng – Hà Nội, cơ sở này có tổng diện tích lên tới 7000 m2 với đầy đủ các khu chức năng của một bệnh viện đa khoa.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc có vị trí thuận tiện cho việc đi lại khi nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, trường THPT Hà Nội-Amsterdam…Ngoài ra, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc còn nằm gần các điểm đỗ xe bus cũng như rất tiện lợi khi có nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến thăm khám sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Quy mô bề thế: Tổng diện tích lên tới 7000m2, được xây dựng hoành tráng với các khu chức năng được sắp xếp khoa học, có đủ các chuyên khoa khám chữa bệnh. Phòng khám ĐKQT Thu Cúc thừa hưởng các điểm mạnh từ thương hiệu bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nhiều năm nay. Đặc biệt, theo khảo sát của Sở Y tế Hà Nội mới đây, bệnh viện Thu Cúc đạt tỷ lệ lên tới 99,9% người bệnh hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội được đầu tư đồng bộ với đầy đủ hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội được đầu tư đồng bộ với đầy đủ hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế

Lợi thế về nhân lực của phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Trong đó có nhiều bác sĩ là Giáo sư, Tiến sĩ, Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú. Nhiều bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện hàng đầu tuyến trung ương.

Các giáo sư, bác sĩ tại đây luôn tận tâm với nghề, với người bệnh, khám và điều trị với trách nhiệm cao nhất. Tài năng và đức độ, trách nhiệm và tình thương hội tụ giúp các bác sĩ tại đây chẩn đoán và điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh. Trong đó có nhiều ca bệnh khó.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Hệ thống trang thiết bị y tế đồng bộ, tiên tiến

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội được đầu tư đồng bộ với đầy đủ hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất. Những lợi thế nổi bật này giúp hỗ trợ tích cực cho quá trình thăm khám và điều trị đạt kết quả tối ưu tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc. Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được tiến hành một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả.

Địa chỉ khám chữa bệnh này có khả năng phục vụ lượng khách lớn lên đến trung bình 1000 lượt khách/ngày trong thời gian tới. Đặc biệt, nhân dịp khai trương, riêng trong ngày 29/3, ngoài quà tặng 40% giá gói khám tổng quát, còn có 100 suất khám miễn phí, giảm 30% các chi phí cận lâm sàng, 800 phiếu miễn phí khám trị giá 150k (áp dụng cho các lần khám sau), 100 phiếu giảm 50% các gói khám, 100 phiếu tặng 100% suất tầm soát bệnh  cùng nhiều ưu đãi khác. Riêng các người bệnh đăng ký mua gói khám tổng quát có thể sử dụng dịch vụ trong ngày khai trương hoặc đặt cọc trong ngày khai trương để khám trong vòng 1 tháng kể từ ngày đăng ký.

Nhờ có các ưu thế nổi bật nói trên, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc xứng đáng là phòng khám đa khoa tại quận Cầu Giấy quy mô lớn nhất thủ đô, với đủ năng lực dồi dào để phục vụ bệnh nhân trên cả nước khi về Hà Nội khám chữa bệnh.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92