Nghệ sĩ Việt - tin chọn Thu Cúc là nơi khám sức khỏe UY TÍN NHẤT

NS. Chí Trung
DV. Phương Oanh
NSUT. Trung Anh
NS. Minh Hòa
DV. Tuấn Tú

Thương hiệu Thu Cúc uy tín trong lĩnh vực y tế

Top 3

Bệnh viện tư nhân
có điểm chất lượng
dẫn đầu Hà Nội

Top 7

Bệnh viện có điểm chất lượng
dẫn đầu Hà Nội trong cả khối
công lập và ngoài công lập


Huy chương vàng dịch vụ
y tế hoàn hảo do Bộ Y tế
trao tặng

Số 1

Tự hào là bệnh viện tư nhân đông bệnh nhân nhất tại Hà Nội


Thu Cúc khai trương cơ sở mới - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Phòng khám có quy mô lớn chưa từng có, hơn 7000 mét vuông, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, máy móc trang thiết bị y tế được chọn lọc và nhập khẩu từ các nhà cung cấp trang thiết bị y tế uy tín trên thế giới nhằm đảm bảo độ chính xác, an toàn và hiệu quả cao nhất trong khám và điều trị. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ dược sĩ , điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu, chuyên gia, bác sĩ Quốc tế và Việt nam có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường y tế cao cấp trong nước và quốc tế.

Đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn

NGUYỄN PHẠM Ý NHI
TIẾN SĨ Y HỌC., BÁC SĨ CHUYÊN KHOA NHI

NGUYỄN PHẠM Ý NHI

Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Là chuyên gia đầu ngành về tim mạch trẻ em, bác sĩ Ý Nhi từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Giám Đốc Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội, Chủ tịch Hội Nhi khoa Hà Nội… Với nền tảng chuyên môn được đào tạo ở nhiều trường đại học nổi tiếng trong, ngoài nước và hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã giúp hàng trái tim của các em thơ lỗi nhịp đập trở lại bình thường.
Bên cạnh hoạt động chuyên môn, bác sĩ Ý Nhi từng là đại biểu Quốc hội, tích cực đóng góp tiếng nói của mình về các vấn đề xã hội. Với sức ảnh hưởng sâu rộng, bác sĩ đã đón nhận Huân chương lao động hạng ba, nhiều Bằng khen của Bộ trưởng Bộ y tế, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.
Với bệnh nhân, sự hiền hậu, thân thiện của bác sĩ là “liều thuốc tinh thần” giúp vượt qua mọi bất an, lo lắng.

TẠ QUANG MẬU
THẠC SĨ., BÁC SĨ., THẦY THUỐC ƯU TÚ

TẠ QUANG MẬU

Giám đốc Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Quang Mậu có bề dày kinh nghiệm trên 30 năm, thăm khám và điều trị các bệnh lý Nội khoa, Đa khoa Nội Nhi tại các bệnh viện như BV Quân Y, Đội điều trị, phòng Hậu Cần, Sư Đoàn 391, Binh Đoàn 12, bệnh viện ĐK Hà Đông,… Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Quang Mậu còn đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như Trưởng khoa bệnh nhiệt đới, kiêm trưởng dịch vụ tiêm chủng tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông.
Với kiến thức chuyên môn giỏi và tinh thần yêu nghề, Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Quang Mậu đã đóng góp rất nhiều cho quá trình nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, và mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho nhiều bệnh nhân và khách hàng khi đến thăm khám tại Phòng khám ĐKQT Thu Cúc.
Trong quá trình tiếp xúc, thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, Thạc sĩ, Bác sĩ, Thầy thuốc ưu tú Tạ Quang Mậu luôn hết lòng vì người bệnh. Bác sĩ không quản khó khăn, sẵn sàng xử trí những ca bệnh khó, tận tâm vì người bệnh, ân cần, lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư nguyện vọng của người bệnh...

Nguyễn Văn Hà
Bác sĩ CKII – Trưởng khoa Phụ Sản

NGUYỄN VĂN HÀ

Nguyên phó trưởng khoa đẻ Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
Bác sĩ Hà là chuyên gia có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa. Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong khám , theo dõi, điều trị sản thường , sản bệnh lý, đỡ đẻ thường, đỡ đẻ khó như ngôi mông, giác hút, forxep,…
Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Văn Hà có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật lấy thai kể cả các loại mổ lấy thai khó: mổ đẻ cũ nhiều lần, mổ lấy thai trong rau cài răng lược, rau tiền đạo, rau bong non,…
Trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ Hà có nhiều kinh nghiệm chuyên khoa sâu trong chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật phụ khoa đặc biệt là phẫu thuật nội soi.
Bác sĩ Hà đã tham gia giảng dạy về phẫu thuật sản phụ khoa cho các bác sĩ chuyên khoa sau đại học, chuyển giao kĩ thuật mổ mở và mổ nội soi cho nhiều bệnh viện trong nước. Bác sĩ Hà cũng đã tham gia giảng dạy về phẫu thuật sản phụ khoa cho các bác sĩ nước ngoài như là Lào, Campuchia, Angola,…

PHẠM HUY HUYÊN
BÁC SĨ CKII NGOẠI TIẾT NIỆU – NAM HỌC

PHẠM HUY HUYÊN

Trưởng khoa Ngoại – Phó Giám đốc phụ trách khối Ngoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực phẫu thuật tiết niệu – nam học, nổi tiếng trong việc áp dụng các phương pháp, kỹ thuật mới ít xâm lấn, giúp việc điều trị trở nên êm ái, ít đau, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, tiền bạc.
Bác sĩ được đông đảo bệnh nhân tín nhiệm bởi nền tảng kinh nghiệm dày dặn với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành. Với sự vui vẻ, thân thiện của bác sĩ trong quá trình thăm khám và phẫu thuật, người bệnh luôn cảm thấy an tâm, vơi bớt đi sự lo lắng.
Trong suốt quá trình công tác của mình, bác sĩ Huyên cũng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng, có thể kể đến như: Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu – Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn; Phó chủ tịch hội tiết niệu phía Bắc; Tổng thư ký hội thận học tiết niệu Hà Nội; Ủy viên ban chấp hành hội tiết niệu toàn quốc…

NGUYỄN VĂN QUÝNH
ĐẠI TÁ., PGS.TS., BÁC SĨ CKII., THẦY THUỐC NHÂN DÂN

NGUYỄN VĂN QUÝNH

PGS. TS Nguyễn Văn Quýnh là chuyên gia hàng đầu về Tim mạch.
Có bề dày kinh nghiệm, hơn 30 năm chăm sóc sức khỏe cho cán bộ cấp cao trong Quân đội, từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, nguyên là Chủ nhiệm khoa Nội cán bộ A1– Bệnh viện Trung Ương Quân đội 108.
Đề cao tinh thần y đức, trong suốt quá trình công tác PGS. TS Nguyễn Văn Quýnh không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên môn, chẩn đoán và điều trị hành công nhiều ca bệnh khó, mang lại niềm tin cuộc sống cho nhiều người.
Nhiều bệnh nhân chia sẻ họ luôn cảm thấy an tâm với sự chu đáo, tác phong làm việc nghiêm túc và tận tình của bác sĩ Quýnh.

NGUYỄN XUÂN THÀNH
PHÓ GIÁO SƯ., TIẾN SĨ., BÁC SĨ CK I., THẦY THUỐC NHÂN DÂN

NGUYỄN XUÂN THÀNH

Cố vấn chuyên môn cap cấp, bác sĩ khoa khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
PGS. TS Nguyễn Xuân Thành là bác sĩ điều trị, tham gia giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103 và bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Thực tập và nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa Đại học Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của Giáo sư Shimada – Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật.
PGS.,TS Nguyễn Xuân Thành đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị thành công các bệnh lý gan mật, đặc biệt là viêm gan virut. Rất nhiều nghiên cứu của Phó Giáo sư về gan được đăng trên tạp chí nước ngoài, được bạn bè Quốc tế công nhận, đánh giá cao.
Với người bệnh, bác sĩ Thành gần gũi như người trong nhà, luôn vui vẻ và nhiệt tình hỗ trợ.

SEE HUI TI
BÁC SĨ

SEE HUI TI

Các Bằng Cấp Chuyên Môn: MB.ChB (Leicester, UK), MRCP (United Kingdom), FRCP (Edinburgh), FAMS (Medical Oncology)
Bac si See Hui Ti là Chuyên Viên Tư Vấn Y Khoa về Trị Liệu Ung Thư tại Trung Tâm Điều trị Ung Thu Parkway, Bệnh Viện Gleneagles. Bà từng là Chuyên Viên Tư Vấn về Ung Thư Nội Khoa tại Trung Tâm Ung Thư Quốc Gia, đồng thời Chuyên Gia Thỉnh Vấn tại Bệnh Viện Phụ Nữ và Trẻ Em KK, chuyên về các chứng ung thư phụ khoa và ung thu vu ở người lớn.
Bs. See hiện là thành viên của Hội Ung Tư Học Phụ Khoa Quốc Tế, Hội Ung Thư Học Lâm Sàng Hoa Kỳ và Hội Y Khoa Singapore. Cô từng là ủy viên thường trực của Hội Ung Thư Học Singapore từ năm 2001 đến năm 2007.
Hiện nay, Bác sỹ See Hui Ti đang hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhằm điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư tại Việt Nam. Theo đó, việc điều trị được thực hiện ngay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

LIM HONG LIANG
BÁC SĨ

LIM HONG LIANG

Các Bằng Cấp Chuyên Môn: MBBS (Singapore), MMed (Internal Medicine), FAMS (Medical Oncology)
Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị y tế của Bệnh viện Đại học Quốc gia.
Thành viên của Hiệp hội Ung thư lâm sàng và Hiệp hội quốc tế Nghiên cứu Ung thư phổi
Thành viên của Ủy ban Cố vấn ung thư Singapore
Bs. Lim Hong Liang đã làm trưởng ban Dịch Vụ Điều Trị Ung Thư Ngực, Dịch Vụ Điều Trị Bệnh về Đầu và Cổ và Chương Trình Cấy Ghép Tủy Xương tại Bệnh Viện Đại Học Tổng Hợp.
Hiện nay, Bác sỹ Lim Hong Liang đang hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhằm điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư tại Việt Nam. Theo đó, việc điều trị được thực hiện ngay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

ZEE YING KIAT
BÁC SĨ

ZEE YING KIAT

Các Bằng Cấp Chuyên Môn: MBBS (London), MRCP (United Kingdom), FAMS (Medical Oncology)
Bác sĩ Zee Ying Kiat là một bác sĩ Chuyên khoa Y tế Ung thư Tư vấn tại Viện Ung thư Đại học Quốc gia, Singapore (NCIS).
Bác sĩ Zee là một thành viên của Hiệp hội Ung thư học Lâm sàng Mỹ và thành viên sáng lập của Hiệp hội Các bệnh Gan-Tụy-Túi Mật Singapore. Ông tiếp tục phục vụ như một thành viên thường trực của Ủy ban Xem xét Đặc biệt Các nhóm Tập đoàn Chăm sóc Sức khỏe Quốc Gia.
Ngoài chuyên khoa y tế ung thư tổng quát, bác sĩ Zee có một sự quan tâm đặc biệt đến các ung thư dạ dày-thực quản, gan, tuyến tụy và đại trực tràng.
Hiện nay, Bác sỹ Zee Ying Kiat đang hợp tác với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhằm điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư tại Việt Nam. Theo đó, việc điều trị được thực hiện ngay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

NGUYỄN THỊ KIM TRUNG
THẠC SĨ Y HỌC., BÁC SĨ VI SINH

NGUYỄN THỊ KIM TRUNG

Nhờ sự chu đáo và cẩn trọng trong từng chi tiết của bác sĩ Kim Trung, các xét nghiệm được thực hiện tại Bệnh viện Thu Cúc đều có độ chính xác cao và tin cậy.
Không chỉ trau dồi kinh nghiệm từ thực tiễn, bác sĩ còn tích cực học hỏi và tiếp thu những tiến bộ mới trong lĩnh vực xét nghiệm để có thể mang lại cho người bệnh chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Bác sĩ cũng nhận được sự yêu mến và đánh giá cao từ đồng nghiệp, khách hàng nhờ tinh thần hợp tác, nhiệt tình hỗ trợ và sự hòa đồng.

Phạm Thị Bình
Tiến sĩ., Bác sĩ CKII Nội tiêu hóa., Thầy thuốc ưu tú

Phạm Thị Bình

Nguyên Trưởng khoa TDCN Bệnh viện Bạch Mai.
Hiện là bác sĩ Phòng khám tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Bác sĩ là cái tên được đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu thăm khám và điều trị các vấn đề về tiêu hóa, đặc biệt là các bệnh liên quan đến dạ dày do vi khuẩn HP.
Trước thực trạng vi khuẩn HP kháng thuốc ngày càng trở nên phổ biến, bác sĩ luôn tích cực tìm tòi, nghiên cứu để tư vấn những phác đồ điều trị đặc hiệu giúp bệnh nhân sớm thoát khỏi sự đe dọa của con vi khuẩn nguy hiểm này.
Bệnh nhân khi đến với bác sĩ Bình đều cảm nhận được sự dịu dàng, tỉ mỉ từ cách nói chuyện nhẹ nhàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Nguyễn Thị Hằng
Bác sĩ Chuyên khoa II Nội tiêu hóa., Thầy thuốc ưu tú

Nguyễn Thị Hằng

Nguyên Trưởng khoa Nội tiêu hóa – Bệnh viện E.
Hiện đang là Bác sĩ Phòng khám tiêu hóa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.
Bằng nền tảng kinh nghiệm vững vàng sau nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn, bác sĩ Hằng đã trực tiếp thăm khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc các bệnh lý về tiêu hóa như: đau dạ dày, viêm đại tràng, tá tràng, trực tràng…
Bác sĩ luôn duy trì được tinh thần vui vẻ, lòng nhiệt tình và đặc biệt là mong muốn được giúp đỡ, hỗ trợ tối đa cho người bệnh. Nhờ đó mà quá trình thăm khám với bác sĩ Hằng luôn mang đến những trải nghiệm dễ chịu, thoải mái, xóa tan đi nỗi lo lắng về bệnh tật.

Gọi 1900 558896 hoặc 0904 97 0909
để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

Dịch vụ

Đặt lịch khám

Đặt lịch khám
nhanh chóng

Sẵn sàng từ vấn mọi thắc mắc về sức khỏe và đặt lích khám nhanh chóng, dễ dàng và đúng giờ

Tiếp đón tận tình

Tiếp đón tận tình
 

Khách hàng được quan tâm, hướng dẫn chi tiết để hoàn thành các thủ tục khám nhanh chóng

Bác sĩ giỏi & thân thiện

Bác sĩ giỏi &
thân thiện

Khám và tư vấn kỹ càng với trình độ chuyên môn cao và đạo đức nghề nghiệp tốt, luôn thân thiện và sẵn dàng chia sẻ.

Thiết bị hiện đại

Thiết bị hiện đại
 

Thiết bị y tế hiện đại, được vận hành bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao cho kết quả thăm khám chính xác nhất.

Không gian dễ chịu

Không gian mang
lại sự dễ chịu

Không gian rộng rãi được bài trí đẹp mắt, tiện nghi đầy đủ. Vệ sinh luôn sạch sẽ và đặc biệt không có mùi ete

Chi phí tối ưu

Chi phí tối ưu,
công khai

Giá được niêm yết công khai, phù hợp với mọi người dân

Tiện nghi đầy đủ

Tiện nghi đầy đủ
 

Cung cấp nhiều tiện ích như điều hòa, wifi, nước uống, nhà hàng...vv để quá trình thăm khám luôn thoải mái nhất

Xem khách hàng như người nhà

Xem khách hàng
như người nhà

Luôn giải đáp mọi thắc của người bệnh bằng sự ân cần, chu đáo. Sau khi ra về, khách hàng có thắc mắc vẫn được tư vấn tận tình qua điện thoại

Tra cứu dịch vụ y tế của Phòng khám ĐKQT Thu Cúc


Bấm vào đây
để tư vấn hoặc đặt khám với các bác sĩ giỏi

Các khoa và chuyên khoa

Bấm vào đây để tư vấn hoặc đặt khám theo chuyên khoa
Nội chung - Đa khoa
Khám nội đa khoa
 
Ung bướu
Khám & điều trị các bệnh lý nội thần kinh
Ngoại khoa
Khám & điều trị các bệnh lý nội tiết
Phụ sản
Khám & điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp
Phụ sản
Khám & điều trị các bệnh lý về Nhi
Phụ sản
Khám & điều trị các bệnh lý về rối loạn chuyển hóa
Phụ sản
Khám & điều trị các bệnh lý về tim mạch
Phụ sản
Khám & điều trị các bệnh lý về tai mũi họng
Phụ sản
Khám & điều trị các bệnh lý về răng hàm mặt
Phụ sản
Khám & điều trị các bệnh lý về tiêu hóa
Gọi 1900 55 88 96 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ

Khách hàng hài lòng

Chia sẻ của bệnh nhân

Videos chia sẻ

Đăng ký để được ưu tiên đặt khám và nhận ưu đãi tới 20%