Phòng khám da liễu ở Cầu Giấy

Các bệnh về da liễu xảy ra rất phổ biến, với cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Để thuận tiện cho bản thân khi có nhu cầu thăm khám, nhiều người dân muốn tìm phòng khám da liễu ở Cầu Giấy. Khoa da liễu thuộc Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng là một địa chỉ đáng tin cậy và lựa chọn tại Hà Nội, giúp thăm khám và điều trị các bệnh lý về da hiệu quả.
Đây là địa chỉ đáng tin cậy khi tìm hiểu phòng khám da liễu ở Cầu Giấy.

Đây là địa chỉ đáng tin cậy khi tìm hiểu phòng khám da liễu ở Cầu Giấy.

Địa chỉ phòng khám da liễu ở Cầu Giấy uy tín

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc trong đó có phòng khám da liễu được khai trương vào ngày 29/3/2019 tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tại phòng khám da liễu Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám chi tiết để tìm hiểu tình trạng da bằng việc sử dụng hệ thống đèn và máy soi da chuyên nghiệp.

Với quy mô lên đến 7000m2, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là phòng khám lớn nhất tại thủ đô hiện nay, phục vụ thăm khám và điều trị đa khoa trong đó có chuyên khoa da liễu. Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế, phòng khám mang đến cho bệnh nhân kết quả chẩn đoán, điều trị chính xác nhất. Đây là địa chỉ đáng tin cậy khi tìm hiểu phòng khám da liễu ở Cầu Giấy.

Kế thừa ưu thế là bệnh viện Top 3 bệnh viện tư nhân có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội, phòng khám Thu Cúc cũng có đủ khả năng chăm sóc lượng khách hàng lên đến 1000 lượt khách/ngày, trong đó có khách khám da liễu. Cùng các ưu điểm vượt trội trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về da, phòng khám da liễu thuộc Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Với quy mô lên đến 7000m2, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là phòng khám lớn nhất tại thủ đô hiện nay, phục vụ thăm khám và điều trị đa khoa trong đó có chuyên khoa da liễu.

Với quy mô lên đến 7000m2, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là phòng khám lớn nhất tại thủ đô hiện nay, phục vụ thăm khám và điều trị đa khoa trong đó có chuyên khoa da liễu.

Ưu điểm vượt trội của khám da liễu tại phòng khám Thu Cúc

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Phòng khám da liễu bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều năm công tác tại chuyên khoa da liễu thuộc các bệnh viện công lập nổi tiếng.

Đến đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ thăm khám trực tiếp khu vực da bị tổn thương, căn cứ vào các triệu chứng cụ thể trên da cùng mức độ xâm lấn của bệnh để từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Khám da liễu tại phòng khám Thu Cúc khách hàng còn được tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc da trong và sau khi điều trị bệnh để sớm loại bỏ mầm bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại

Phòng khám Da liễu bệnh viện Thu Cúc được trang bị hệ thống máy móc và thiết bị khám tiên tiến, hiện đại. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác các bệnh lý mà người bệnh mắc phải từ đó phát hiện chính xác nguyên nhân và đưa ra biện pháp điều trị hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất quy mô, đẳng cấp

Cùng với nhiều chuyên khoa khác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc, phòng khám da liễu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.

Hệ thống phòng khám, phòng bệnh được thiết kế thoáng mát và tiện nghi. Không gian vệ sinh sạch sẽ khiến người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Cùng với nhiều chuyên khoa khác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc, phòng khám da liễu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.

Cùng với nhiều chuyên khoa khác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc, phòng khám da liễu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo

Không chỉ được tín nhiệm về chất lượng khám chữa bệnh, cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ khách hàng tại hệ thống bệnh viện Thu Cúc nói chung, phòng khám ĐKQT Thu Cúc nói riêng trong đó có khám da liễu được đánh giá rất cao, với các ưu điểm như:

Ân cần chu đáo trong khám và điều trị bệnh: Đội ngũ bác sĩ và các y tá, điều dưỡng rất tận tâm, nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhu cầu của khách hàng.

Tra cứu và thanh toán điện tử nhanh chóng: Bệnh viện áp dung hệ thống bệnh sử online, đăng kín và đặt lịch khám trực tuyến rất nhanh chóng, giúp giảm bớt các thủ tục hành chính và tiết kiệm tối đa thời gian của người bệnh.

Áp dụng BHYT trong khám và điều trị các bệnh về da liễu: Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện tư nhân áp dụng thanh toán BHYT đúng với quy định nhà nước, giúp mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Tại phòng khám Thu Cúc, sau thời gian chuẩn bị đầy đủ về thủ tục, chế độ bảo hiểm y tế sẽ được đưa vào áp dụng theo đúng luật hiện hành.

Từ ngày 05/8/2019, Hệ thống y tế Thu Cúc ưu đãi đặc biệt khi khách hàng đăng ký gói khám sức khỏe và tầm soát ung thư theo nhóm:

  • Giảm 10% với nhóm 3 người
  • Giảm 15% với nhóm 5 người

Liên hệ 1900 55 88 96 hoặc Hotline 0904 970 909 để được đăng ký!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96