Phòng khám da liễu ở Cầu Giấy

Các bệnh về da liễu xảy ra rất phổ biến, với cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Để thuận tiện cho bản thân khi có nhu cầu thăm khám, nhiều người dân muốn tìm phòng khám da liễu ở Cầu Giấy. Khoa da liễu thuộc Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng là một địa chỉ đáng tin cậy và lựa chọn tại Hà Nội, giúp thăm khám và điều trị các bệnh lý về da hiệu quả.
Đây là địa chỉ đáng tin cậy khi tìm hiểu phòng khám da liễu ở Cầu Giấy.

Đây là địa chỉ đáng tin cậy khi tìm hiểu phòng khám da liễu ở Cầu Giấy.

Địa chỉ phòng khám da liễu ở Cầu Giấy uy tín

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc trong đó có phòng khám da liễu được khai trương vào ngày 29/3/2019 tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, thuộc quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tại phòng khám da liễu Thu Cúc, người bệnh sẽ được thăm khám chi tiết để tìm hiểu tình trạng da bằng việc sử dụng hệ thống đèn và máy soi da chuyên nghiệp.

Với quy mô lên đến 7000m2, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là phòng khám lớn nhất tại thủ đô hiện nay, phục vụ thăm khám và điều trị đa khoa trong đó có chuyên khoa da liễu. Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế, phòng khám mang đến cho bệnh nhân kết quả chẩn đoán, điều trị chính xác nhất. Đây là địa chỉ đáng tin cậy khi tìm hiểu phòng khám da liễu ở Cầu Giấy.

Kế thừa ưu thế là bệnh viện Top 3 bệnh viện tư nhân có điểm chất lượng dẫn đầu Hà Nội, phòng khám Thu Cúc cũng có đủ khả năng chăm sóc lượng người bệnh lên đến 1000 lượt khách/ngày, trong đó có khách khám da liễu. Cùng các ưu điểm vượt trội trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về da, phòng khám da liễu thuộc Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được nhiều người bệnh tin tưởng và đánh giá là một trong những phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Với quy mô lên đến 7000m2, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là phòng khám lớn nhất tại thủ đô hiện nay, phục vụ thăm khám và điều trị đa khoa trong đó có chuyên khoa da liễu.

Với quy mô lên đến 7000m2, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là phòng khám lớn nhất tại thủ đô hiện nay, phục vụ thăm khám và điều trị đa khoa trong đó có chuyên khoa da liễu.

Ưu điểm vượt trội của khám da liễu tại phòng khám Thu Cúc

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Phòng khám da liễu bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều năm công tác tại chuyên khoa da liễu thuộc các bệnh viện công lập nổi tiếng.

Đến đây, người bệnh sẽ được các bác sĩ thăm khám trực tiếp khu vực da bị tổn thương, căn cứ vào các triệu chứng cụ thể trên da cùng mức độ xâm lấn của bệnh để từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho từng đối tượng người bệnh.

Khám da liễu tại phòng khám Thu Cúc người bệnh còn được tư vấn kỹ lưỡng về cách chăm sóc da trong và sau khi điều trị bệnh để sớm loại bỏ mầm bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Máy móc thiết bị tiên tiến, hiện đại

Phòng khám Da liễu bệnh viện Thu Cúc được trang bị hệ thống máy móc và thiết bị khám tiên tiến, hiện đại. Giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác các bệnh lý mà người bệnh mắc phải từ đó phát hiện chính xác nguyên nhân và đưa ra biện pháp điều trị hiệu quả nhất.

Cơ sở vật chất quy mô, đẳng cấp

Cùng với nhiều chuyên khoa khác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc, phòng khám da liễu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.

Hệ thống phòng khám, phòng bệnh được thiết kế thoáng mát và tiện nghi. Không gian vệ sinh sạch sẽ khiến người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

Cùng với nhiều chuyên khoa khác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc, phòng khám da liễu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.

Cùng với nhiều chuyên khoa khác tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc, phòng khám da liễu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại.

Dịch vụ người bệnh chuyên nghiệp, chu đáo

Không chỉ được tín nhiệm về chất lượng khám chữa bệnh, cơ sở vật chất và thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ người bệnh tại hệ thống bệnh viện Thu Cúc nói chung, phòng khám ĐKQT Thu Cúc nói riêng trong đó có khám da liễu được đánh giá rất cao, với các ưu điểm như:

Ân cần chu đáo trong khám và điều trị bệnh: Đội ngũ bác sĩ và các y tá, điều dưỡng rất tận tâm, nhiệt tình và phục vụ chu đáo nhu cầu của người bệnh.

Tra cứu và thanh toán điện tử nhanh chóng: Bệnh viện áp dung hệ thống bệnh sử online, đăng kín và đặt lịch khám trực tuyến rất nhanh chóng, giúp giảm bớt các thủ tục hành chính và tiết kiệm tối đa thời gian của người bệnh.

Áp dụng BHYT trong khám và điều trị các bệnh về da liễu: Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong số ít bệnh viện tư nhân áp dụng thanh toán BHYT đúng với quy định nhà nước, giúp mang lại lợi ích tối đa cho người bệnh. Tại phòng khám Thu Cúc, sau thời gian chuẩn bị đầy đủ về thủ tục, chế độ bảo hiểm y tế sẽ được đưa vào áp dụng theo đúng luật hiện hành.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Bắt buộc 100% người đến Bệnh viện Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.
 • 100% người đến Bệnh viện sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96