Phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội

Các bệnh về da liễu ngày càng phổ biến làm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây mất thẩm mỹ cho người bệnh. Đặc biệt, các bệnh này thường rất khó điều trị nếu không được thăm khám sớm. Vì thế, ngay khi có các dấu hiệu bất thường người bệnh cần tìm đến ngay các cơ sở khám bệnh uy tín. Chuyên khoa da liễu của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội được rất nhiều người bệnh tin tưởng.

Các bệnh về da liễu ngày càng phổ biến làm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây mất thẩm mỹ cho người bệnh

Các bệnh về da liễu ngày càng phổ biến làm ảnh hưởng đến sức khỏe và gây mất thẩm mỹ cho người bệnh

Hiện nay có rất nhiều các phòng khám da liễu khiến người bệnh không khỏi băn khoăn nên lựa chọn phòng khám nào. Lựa chọn cơ sở khám bệnh chất lượng kém đồng nghĩa với việc sức khỏe của bạn sẽ bị đe dọa. Nắm bắt được nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay, chuyên khoa da liễu của Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị cho mình đầy đủ các yếu tố để trở thành một phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội:

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu 100% giúp hoạt động khám bệnh được hỗ trợ tối đa. Chữa bệnh kết hợp khắc phục hậu quả của bệnh như sẹo, vết loang lổ, mất sắc tố da… để người bệnh lấy lại được vẻ đẹp thẩm mỹ ban đầu.

Các bác sĩ của phòng khám đều là bác sĩ chuyên khoa I có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

Các bác sĩ của phòng khám đều là bác sĩ chuyên khoa I có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm

Các bác sĩ của phòng khám đều là bác sĩ chuyên khoa I có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm không những giúp đánh giá đúng tình trạng bệnh mà còn đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp và lời khuyên sức khỏe bổ ích.

Khám bệnh gắn liền với chữa bệnh là ưu thế vượt trội của phòng khám. Các bệnh về da thường gặp như mụn, viêm da, nấm, dị ứng… đến các bệnh phức tạp về lây truyền qua đường tình dục đều được chữa trị hiệu quả khi thực hiện khám chữa bệnh tại đây. Quy trình khám chữa bệnh khép kín giúp người bệnh tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Chữa bệnh kết hợp khắc phục hậu quả của bệnh như sẹo, vết loang lổ, mất sắc tố da... để người bệnh lấy lại được vẻ đẹp thẩm mỹ ban đầu.

Chữa bệnh kết hợp khắc phục hậu quả của bệnh như sẹo, vết loang lổ, mất sắc tố da… để người bệnh lấy lại được vẻ đẹp thẩm mỹ ban đầu.

Ngoài ra, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình cũng luôn mang đến sự hài lòng cho mọi người bệnh tới khám chữa bệnh. Thời gian làm việc hành chính tại phòng khám kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần để người bệnh dễ dàng sắp xếp công việc. Ngoài ra, khám chữa bệnh tại phòng khám da liễu của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, người bệnh được áp dụng mức chi trả của BHYT và bảo hiểm phi nhân thọ để tiết kiệm được nhiều chi phí mà quá trình khám và điều trị vẫn được đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Không còn lý do gì để nghi ngờ chuyên khoa da liễu của Bệnh viện Thu Cúc chính là một phòng khám da liễu uy tín tại Hà Nội. Để đặt lịch khám hoặc cần tư vấn thêm thông tin, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 92

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Từ khóa:
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92