Phòng khám gan ở Trần Duy Hưng

Nếu có nhu cầu tìm phòng khám gan ở Trần Duy Hưng, Hà Nội, một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn là Phòng khám Gan mật tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng. Được kế thừa và phát huy những lợi thế nổi trội từ thương hiệu bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, phòng khám 7000m2 ra đời được đông đảo người dân mong đợi và tin tưởng sẽ trở thành một địa chỉ khám chữa hiệu quả các bệnh lý gan mật.

Phòng khám gan ở Trần Duy Hưng có vị trí đắc địa

Phòng khám gan ở Trần Duy Hưng

Nếu có nhu cầu tìm phòng khám gan ở Trần Duy Hưng, Hà Nội, một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn là Phòng khám Gan mật tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của cộng đồng, cũng như giảm tải cho Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tại Thụy Khuê, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được khai trương ngày 29/3/2019 với đầy đủ hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, trường THPT Amsterdam…Ngoài ra, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc còn ở gần các điểm đỗ xe bus cũng như rất tiện lợi khi có nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến khám mọi chuyên khoa, trong đó có khám chuyên khoa gan mật sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Phòng khám gan ở Trần Duy Hưng uy tín

Là 1 địa chỉ phòng khám gan ở Trần Duy Hưng đáng tin cậy, phòng khám ĐKQT Thu Cúc có cơ sở vật chất sang trọng, đẳng cấp

Với tổng diện tích lên đến 7000m2 và cơ sở vật chất đẳng cấp, thiết bị tiên tiến, phòng khám 216 Trần Duy Hưng có đủ năng lực phục vụ khoảng 1000 bệnh nhân trên cả nước khi về Hà Nội khám chữa bệnh. Xứng đáng là nơi khám, chẩn đoán và điều trị hiệu quả các bệnh lý gan mật, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, với bộ xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ tích cực cho quá trình thăm khám và điều trị đạt kết quả tối ưu.

Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị đều được đầu tư mới hoàn toàn, giúp cho việc chẩn đoán bệnh chính xác và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh được tiến hành một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả.

địa chỉ phòng khám gan ở Trần Duy Hưng

Đội ngũ điều dưỡng, nhân viên điều phối đều được đào tạo chuyên nghiệp, đúng chuyên môn và luôn tận tình chăm sóc, hỗ trợ người bệnh tối đa.

Đội ngũ bác sĩ giỏi là một ưu thế của phòng khám

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc hội tụ các bác sĩ giỏi chuyên khoa gan mật giỏi trong nước và quốc tế. Trong đó nhiều người từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tuyến trung ương và rất có uy tín trong ngành. Các bác sĩ tại đây luôn tận tình, thân thiện với người bệnh, đặc biệt luôn chú trọng cập nhật những phương pháp mới hiệu quả cao trong quá trình thăm khám và điều trị.

Bác sĩ khám gan mật giỏi ở phòng khám gan ở Trần Duy Hưng

Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng, nhân viên điều phối đều được đào tạo chuyên nghiệp, đúng chuyên môn và luôn tận tình chăm sóc, hỗ trợ người bệnh tối đa. Đặc biệt, toàn hệ thống bệnh viện Thu Cúc còn có nhiều chương trình hợp tác Quốc tế, qua đó toàn bộ đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tham gia đào tạo những kiến thức y khoa mới nhất trên thế giới để áp dụng vào chuyên môn hàng ngày, vì sức khỏe bệnh nhân.

Đặc biệt, riêng trong lĩnh vực khám gan mật, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc có các bác sĩ chuyên khoa giỏi, máy móc chất lượng cao phục vụ thăm khám và xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

Với những ưu điểm rõ rệt nói trên, có thể khẳng định Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại đại chỉ 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội là một địa chỉ phòng khám gan ở Trần Duy Hưng đáng để lựa chọn khi mọi người có nhu cầu thăm khám. Bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900558892 để có thêm thông tin chi tiết hoặc muốn được giải đáp các thắc mắc, hoặc đặt lịch khám thuận tiện.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0902 223 864 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92