Phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội

Mắt và các bệnh về mắt là vấn đề rất cần được quan tâm đúng mức. Ngày càng nhiều người mắc bệnh về mắt trong đó tật về khúc xạ chiếm tỉ lệ cao và ngày càng có xu hướng gia tăng. Các bệnh về mắt cần được phát hiện sớm để điều trị kịp thời, không gây ra biến chứng. Chuyên khoa mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội được rất nhiều người tin tưởng tới khám.

Mắt và các bệnh về mắt là vấn đề rất cần được quan tâm đúng mức

Mắt và các bệnh về mắt là vấn đề rất cần được quan tâm đúng mức

Xứng đáng với đánh giá của người bệnh là một phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội, chuyên khoa mắt – Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng được cho mình rất nhiều chỉ tiêu chất lượng để hoạt động khám chữa bệnh tại đây được an toàn và hiệu quả:

>> Đọc thêm: Khám mắt cho bé ở đâu Hà Nội

Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới như: Máy đo khúc xạ tự động TR4000 và máy soi hiển vi của Nhật; Máy soi đáy mắt của Đức.. giúp đo, chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, hỗ trợ tối đa quá trình điều trị các bệnh lý về mắt.

Hơn nữa, bác sĩ thăm khám là những bác sĩ chuyên khoa giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm giúp quy trình khám được an toàn và chính xác.

Bệnh viện hiện đang áp dụng thời gian làm việc hành chính kéo dài từ 7h – 20h tất cả các ngày trong tuần giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp công việc, để khám chữa bệnh về mắt không ảnh hưởng nhiều tới các hoạt động khác.

Các bệnh về mắt thường xảy ra do các yếu tố môi trường, thói quen, tính chất công việc đặc thù… Để hạn chế được bệnh và giúp mắt luôn sáng khỏe, mọi người cần rèn luyện cho mình lối sống lành mạnh,  chăm sóc và bảo mệ mắt đúng cách.

Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới

Phòng khám được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới

>> Xem thêm: Khám mắt tại Bệnh viện Thu Cúc

Cách chăm sóc, bảo vệ mắt để phòng tránh bệnh

-Không để mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, đặc biệt là trong thời gian quá dài.

-Rửa mắt thường xuyên bằng nước muối sinh lý

-Không đọc sách ở khoảng cách quá gần, đặc biệt, không nằm đọc để tránh được các bệnh thị lực ở mắt.

-Có thói quen sinh hoạt điều độ, không thức quá khuya. Để mắt có thời gian nghỉ ngơi sau khi tiếp xúc với màn hình máy tính.

-Đi khám mắt thường xuyên để phát hiện các bệnh về mắt, suy giảm thị lực…

Đi khám mắt thường xuyên để phát hiện các bệnh về mắt, suy giảm thị lự

Đi khám mắt thường xuyên để phát hiện các bệnh về mắt, suy giảm thị lự

Khám mắt là hoạt động cần thiết để bảo vệ mắt khỏi các bệnh lý nguy hiểm. Các chuyên gia y tế khuyên cáo nên đi khám sức khỏe thường xuyên và kịp thời đến các cơ sở y tế nếu có các dấu hiệu bất thường về mắt.  Để có thêm thông tin về chuyên khoa mắt Bệnh viện Thu Cúc – phòng khám mắt uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896

>> Tìm hiểu: Khám bệnh mất ngủ ở đâu?

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96