Phòng khám nhi tốt ở Hà Nội

Trẻ em  là đối tượng rất dễ mắc bệnh mỗi khi thời tiết thay đổi hay bị tác động bởi yếu tố môi trường. Điều này khiến các bậc phụ huynh băn khoăn và không biết nên đưa con mình đi khám ở đâu. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức về phòng khám nhi tốt ở Hà Nội.

Trẻ em là đối tượng rất dễ mắc bệnh mỗi khi thời tiết thay đổi hay bị tác động bởi yếu tố môi trường.

Trẻ em là đối tượng rất dễ mắc bệnh mỗi khi thời tiết thay đổi hay bị tác động bởi yếu tố môi trường.

Phòng khám nhi tốt ở Hà Nội

Các triệu chứng ở trẻ em thường không rõ ràng nên rất khó đánh giá thông qua quan sát thông thường tại nhà. Các dấu hiệu này nếu không được phát hiện sớm thường gây khó khăn cho quá trình điều trị và có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của trẻ.

Các triệu chứng ở trẻ em thường không rõ ràng nên rất khó đánh giá thông qua quan sát thông thường tại nhà.

Các triệu chứng ở trẻ em thường không rõ ràng nên rất khó đánh giá thông qua quan sát thông thường tại nhà.

Hiểu được nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng phòng khám nhi giúp chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý nhi khoa từ những bệnh thông thường cho tới các bệnh ký nguy hiểm. Trẻ nhỏ tới đây đều được thăm khám bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giúp chẩn đoán đúng tình trạng bệnh và có các phương pháp chữa trị hiệu quả.

Ngoài ra, phòng khám được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại hỗ trợ tối đa hoạt động khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ. Thời gian khám kéo dài từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần giúp các phụ huynh dễ dàng sắp xếp công việc để đưa con tới khám.

Khám bệnh miễn phí cho trẻ

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng nhiều chính sách khám bệnh miễn phí trong đó có trẻ em. Cụ thể là trẻ em dưới 6 tuổi tại khu vực quận Tây Hồ đăng ký bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại bệnh viện , những người đăng ký bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại bệnh viện sẽ được miễn phí khám bệnh và được áp dụng nhiều ưu đã khác.

Ngoài ra, các bậc cha mẹ có thể đăng ký thẻ khám bệnh gia đình chỉ với mứ chi phí 2 triệu đồng/gia đình có 4 người, đăng ký một số thẻ mở rộng để thăm khám không giới hạn số lần trong năm mà không phát sinh thêm phí. Như vậy không những trẻ nhỏ mà cả gia đình cũng sẽ được theo dõi tình trạng sức khỏe một cách tiết kiệm và hiệu quả.

trẻ em dưới 6 tuổi tại khu vực quận Tây Hồ đăng ký bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại bệnh viện được khám bệnh miễn phí

trẻ em dưới 6 tuổi tại khu vực quận Tây Hồ đăng ký bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại bệnh viện được khám bệnh miễn phí

Khám chữa bệnh gắn liền với phòng tránh bệnh, trẻ nhỏ cần phải được bảo vệ ngay từ trong gia đình, môi trường sống để hạn chế tối đa mắc bệnh. Cha mẹ cũng nên chú ý  thay đổi phương pháp chăm sóc  trẻ mỗi khi thời tiết chuyển mùa, không để trẻ tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh hay giữ gìn vệ sinh… để phòng tránh được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Chuyên khoa nhi Bệnh viện Thu Cúc chính là phòng khám nhi tốt ở Hà Nội giúp bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ hiệu quả. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tổngđài 1900 558896 hoặc Hotline 0904970909.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96