Phòng khám nhi tốt ở Hà Nội

Trẻ em  là đối tượng rất dễ mắc bệnh mỗi khi thời tiết thay đổi hay bị tác động bởi yếu tố môi trường. Điều này khiến các bậc phụ huynh băn khoăn và không biết nên đưa con mình đi khám ở đâu. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kiến thức về phòng khám nhi tốt ở Hà Nội.

Trẻ em là đối tượng rất dễ mắc bệnh mỗi khi thời tiết thay đổi hay bị tác động bởi yếu tố môi trường.

Trẻ em là đối tượng rất dễ mắc bệnh mỗi khi thời tiết thay đổi hay bị tác động bởi yếu tố môi trường.

Phòng khám nhi tốt ở Hà Nội

Các triệu chứng ở trẻ em thường không rõ ràng nên rất khó đánh giá thông qua quan sát thông thường tại nhà. Các dấu hiệu này nếu không được phát hiện sớm thường gây khó khăn cho quá trình điều trị và có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của trẻ.

Các triệu chứng ở trẻ em thường không rõ ràng nên rất khó đánh giá thông qua quan sát thông thường tại nhà.

Các triệu chứng ở trẻ em thường không rõ ràng nên rất khó đánh giá thông qua quan sát thông thường tại nhà.

Hiểu được nhu cầu khám chữa bệnh hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng phòng khám nhi giúp chẩn đoán và điều trị nhiều bệnh lý nhi khoa từ những bệnh thông thường cho tới các bệnh ký nguy hiểm. Trẻ nhỏ tới đây đều được thăm khám bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giúp chẩn đoán đúng tình trạng bệnh và có các phương pháp chữa trị hiệu quả.

Ngoài ra, phòng khám được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại hỗ trợ tối đa hoạt động khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ. Thời gian khám kéo dài từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần giúp các phụ huynh dễ dàng sắp xếp công việc để đưa con tới khám.

Khám bệnh miễn phí cho trẻ

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng nhiều chính sách khám bệnh miễn phí trong đó có trẻ em. Cụ thể là trẻ em dưới 6 tuổi tại khu vực quận Tây Hồ đăng ký bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại bệnh viện , những người đăng ký bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại bệnh viện sẽ được miễn phí khám bệnh và được áp dụng nhiều ưu đã khác.

Ngoài ra, các bậc cha mẹ có thể đăng ký thẻ khám bệnh gia đình chỉ với mứ chi phí 2 triệu đồng/gia đình có 4 người, đăng ký một số thẻ mở rộng để thăm khám không giới hạn số lần trong năm mà không phát sinh thêm phí. Như vậy không những trẻ nhỏ mà cả gia đình cũng sẽ được theo dõi tình trạng sức khỏe một cách tiết kiệm và hiệu quả.

trẻ em dưới 6 tuổi tại khu vực quận Tây Hồ đăng ký bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại bệnh viện được khám bệnh miễn phí

trẻ em dưới 6 tuổi tại khu vực quận Tây Hồ đăng ký bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại bệnh viện được khám bệnh miễn phí

Khám chữa bệnh gắn liền với phòng tránh bệnh, trẻ nhỏ cần phải được bảo vệ ngay từ trong gia đình, môi trường sống để hạn chế tối đa mắc bệnh. Cha mẹ cũng nên chú ý  thay đổi phương pháp chăm sóc  trẻ mỗi khi thời tiết chuyển mùa, không để trẻ tiếp xúc trực tiếp với mầm bệnh hay giữ gìn vệ sinh… để phòng tránh được nhiều bệnh lý nguy hiểm.

Chuyên khoa nhi Bệnh viện Thu Cúc chính là phòng khám nhi tốt ở Hà Nội giúp bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ hiệu quả. Để đặt lịch khám, vui lòng liên hệ tổngđài 1900 55 88 92 hoặc Hotline 0936 388 288.

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92