Phòng khám nội soi dạ dày không đau, không khó chịu uy tín, chính xác

Nói đến nội soi dạ dày hầu như ai cũng có chút gợn gợn trong lòng, kể cả những người chưa từng nội soi bao giờ. Bởi trước đây, kỹ thuật nội soi thường gây đau, khó chịu, buồn nôn,…. Tuy nhiên, với sự phát triển của y học cũng như khoa học công nghệ, hiện nay nhiều phòng khám nội soi dạ dày áp dụng kỹ thuật nội soi không đau, không khó chịu. Vậy đâu là phòng khám nội soi dạ dày uy tín nhất Hà Nội.

Nội soi dạ dày là gì?

Nội soi dạ dày là biện pháp thăm khám phần trên của ống tiêu hóa (thực quản, dạ dày, tá tràng) một cách trực tiếp nhờ vào ống soi đưa qua đường miệng. Trên mỗi đầu ống soi có gắn một camera nhỏ giúp bác sĩ quan sát, chẩn đoán những tổn thương bên trong các cơ quan này một cách chính xác, đồng thời đưa ra biện pháp điều trị phù hợp nhất.

Nội soi dạ dày là biện pháp nhanh nhất giúp phát hiện tổn thương ở cơ quan này

Nội soi dạ dày áp dụng cho những người có triệu chứng về tiêu hóa, dạ dày và được bác sĩ thăm khám chỉ định. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân sợ nội soi qua đường miệng có thể tiến hành nội soi qua đường mũi hoặc nội soi gây mê.

Khi nào cần nội soi dạ dày?

Nội soi dạ dày nhằm chẩn đoán chính xác nhất những biểu hiện bất thường, hay những tổn thương bên trong cơ quan này để từ đó bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất. Bệnh nhân được chỉ định thực hiện nội soi dạ dày nhằm:

Nội soi dạ dày nhằm chẩn đoán và điều trị bệnh

Chẩn đoán bệnh: Nội soi dạ dày là phương pháp giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh cũng như xác định nguyên nhân chính xác nhất của những triệu chứng như buồn nôn, khó tiêu, đầy hơi, đau bụng,…. Nhiều trường hợp cần thiết, bác sĩ sẽ thực hiện xét nghiệm trong quá trình nội soi như sinh thiết nhằm phát hiện ung thư dạ dày.

Bác sĩ sẽ lấy một mảnh mô nhỏ đặt dưới kính hiển vi, nếu mô có chứa tế bào ung thư sẽ hiển thị dưới kính hiển vi. Việc sinh thiết này không gây bất cứ một đau đớn hay khó chịu nào cho người bệnh.

Hiện nay, nội soi qua đường mũi được nhiều cơ sở áp dụng

Điều trị bệnh: Nội soi dạ dày không chỉ giúp chẩn đoán bệnh một cách chính xác mà còn có thể điều trị bệnh. Bằng những dụng cụ chuyên biệt luồn qua ống nội soi, bác sĩ có thể điều trị một số bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như xuất huyết đường tiêu hóa, cắt polyp hay nong thực quản, lấy dị vật trong đường tiêu hóa,…

Phòng khám nội soi dạ dày không đau, không khó chịu

Hiện nay, nội soi dạ dày đang được áp dụng tại nhiều bệnh viện, cơ sở y tế khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc thực hiện áp dụng 3 dịch vụ nội soi dạ dày khác nhau: nội soi dạ dày không gây mê qua đường miệng, nội soi dạ dày qua đường mũi, nội soi dạ dày gây mê qua đường miệng. Đây đều là các biện pháp nội soi dạ dày không đau, không khó chịu mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh.

Đơn vị nội soi dạ dày tại hệ thống y tế Thu Cúc với nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đơn vị nội soi dạ dày tại bệnh viện Thu Cúc tập hợp những bác sĩ nội soi giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện các thao tác nội soi. Quá trình thực hiện được tiến hành nhẹ nhàng cho người bệnh cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Hơn nữa, với việc trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhằm mang đến hiệu quả nội soi cao, các bác sĩ có thể nhanh chóng đọc kết quả và chẩn đoán bệnh chính xác. Chi phí nội soi dạ dày tại bệnh viện Thu Cúc phù hợp với mọi đối tượng người bệnh, thực hiện thanh toán bảo hiểm theo quy định.

Đó là tất cả những lý do khiến bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ngày càng nhận được sự tin tưởng của quý người bệnh. Hãy đến Thu Cúc để được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng 0936 388 288 để được tư vấn trực tiếp.

 

Chuyên mục: Kiến thức y khoa
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92