Phòng khám nội tiết làm việc chủ nhật

Nhiều người có chung nhu cầu tìm hiểu địa chỉ phòng khám nội tiết làm việc chủ nhật. Cuộc sống bận rộn khiến phần lớn mọi người rất ít thời gian rảnh vào các ngày làm việc trong tuần. Do đó, nhu cầu được thăm khám vào ngày cuối tuần nói chung, ngày chủ nhật nói riêng ngày càng lớn. Điều quan trọng nhất cần chú ý là tìm hiểu địa chỉ khám nội tiết uy tín tại Hà Nội. Một trong số các cơ sở như vậy là phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc trực thuộc sự quản lý của bệnh ĐKQT Thu Cúc khai trương ngày 29/3 tại 216 Trần Duy Hưng.

VÌ SAO NÊN KHÁM DỊCH VỤ NỘI TIẾT THEO YÊU CẦU TẠI PHÒNG KHÁM ĐKQT THU CÚC?

Phòng khám nội tiết làm việc chủ nhật

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 trần Duy Hưng là địa chỉ phòng khám nội tiết làm việc chủ nhật uy tín

Từ lâu, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nổi tiếng là địa chỉ uy tín khám và điều trị nhiều loại bệnh lý đa khoa, trong đó có bệnh về nội tiết. Là cơ sở trực thuộc quyền quản lý của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ra đời nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của cộng đồng, cũng như giảm tải cho cơ sở 1.

Không chỉ có quy mô lớn lên tới 7000m2, phòng khám còn được đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất, phòng khám hứa hẹn sẽ thu hút đông người dân đến thăm khám mọi chuyên khoa, trong đó có khám nội tiết.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, trường THPT Amsterdam…Ngoài ra, phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc còn ở gần các điểm đỗ xe bus cũng như rất tiện lợi khi có nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Nhờ vậy, người dân đến khám mọi chuyên khoa, trong đó có chuyên khoa Nội tiết sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Không chỉ có quy mô lớn lên tới 7000m2, phòng khám còn được đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế

Không chỉ có quy mô lớn lên tới 7000m2, phòng khám còn được đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế

KHÁM DỊCH VỤ NỘI TIẾT THEO YÊU CẦU CẦN ĐIỀU KIỆN NÀO ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO?

Một cơ sở y tế có khả năng khám chữa các bệnh về nội tiết hiệu quả cần có những điều kiện sau:

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nội nội tiết giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 • Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, chất lượng cao phục vụ việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh nội tiết. Đặc biệt là hệ thống máy móc xét nghiệm, yếu tố không thể thiếu đối với khâu chẩn đoán bệnh lý nội tiết.
 • Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, góp phần hỗ trợ tích cực cho quá trình khám chữa bệnh.
 • Khâu chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là địa chỉ hội tụ những điều kiện trên.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được kế thừa truyền thống của thương hiệu bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – một trong 3 bệnh viện ngoài công lập tốt nhất

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được kế thừa truyền thống của thương hiệu bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – một trong 3 bệnh viện ngoài công lập tốt nhất

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được kế thừa truyền thống của thương hiệu bệnh viện ĐKQT Thu Cúc – một trong 3 bệnh viện ngoài công lập tốt nhất, 1 trong 7 bệnh viện tốt nhất tại Hà Nội qua các đợt chấm điểm của Sở Y tế HN. Tỷ lệ người bệnh hài lòng đạt 99,9% và 100% người bệnh khẳng định sẽ quay lại sử dụng dịch vụ của Thu Cúc nếu có nhu cầu (theo khảo sát gần nhất của Sở Y tế HN). Vì thế, Phòng khám ĐQKT Thu Cúc xứng đáng là địa chỉ phòng khám nội tiết uy tín đáp ứng đủ điều kiện cơ sở hạ tầng và chuyên môn để phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Là địa chỉ phòng khám nội tiết làm việc chủ nhật uy tín, phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào hội tụ các bác sĩ nội tiết tài năng, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Trong đó có những vị bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tuyến công lập tại Việt Nam.

Thời gian làm việc hết sức linh hoạt của phòng khám cũng là một điểm cộng lớn. Đặc biệt, nếu người dân có nhu cầu thăm khám nói chung và thăm khám nội tiết vào ngày chủ nhật cũng được đáp ứng đầy đủ mọi dịch vụ như ngày thường. Hỗ trợ hiệu quả cho việc chẩn đoán và điều trị là hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh được đầu tư mạnh và bài bản. Trong đó, dịch vụ xét nghiệm đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012, mang lại những kết quả chính xácnhất. Ngoài ra, khâu chăm sóc chu đáo, tận tâm như người nhà, chất lượng đẳng cấp nhưng chi phí hợp lý là một ưu điểm rõ rệt khác của thương hiệu Thu Cúc.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96