Phòng khám nội tiết ở Cầu Giấy

Tìm được địa chỉ phòng khám nội tiết ở Cầu Giấy đáng tin cậy là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt những người dân sống và làm việc tại khu vực này. Các bệnh về nội tiết rất nhiều, đa dạng và gây những tác hại lớn tới sức khỏe nói chung. Một cơ sở y tế chất lượng và uy tín sẽ giúp mọi người đẩy lùi bệnh hiệu quả.

Phòng khám nội tiết ở Cầu Giấy uy tín

PHÒNG KHÁM ĐKQT THU CÚC LÀ PHÒNG KHÁM NỘI TIẾT Ở CẦU GIẤY QUY MÔ LỚN NHẤT HÀ NỘI

PHÒNG KHÁM ĐKQT THU CÚC LÀ PHÒNG KHÁM NỘI TIẾT Ở CẦU GIẤY QUY MÔ LỚN NHẤT HÀ NỘI

Thông thường, các bệnh viện lớn chuyên về Nội tiết hoặc bệnh viện đa khoa có chuyên khoa Nội tiết ở Hà Nội, vốn là những địa chỉ thu hút nhiều người dân đến thăm khám. Tuy nhiên, nhiều người lại không lựa chọn các địa chỉ nói trên do bất tiện trong việc đi lại (quãng đường xa, sức khỏe yếu, ít thời gian…), mất thời gian chờ đợi do bệnh viện quá tải. Họ có mong muốn tìm một địa chỉ gần hơn hoặc cơ sở chất lượng cao mà không mất nhiều thời gian chờ để tiện lợi cho việc thăm khám.

Việc tìm kiếm phòng khám nội tiết ở Cầu Giấy để có kết quả chẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả cao, mọi người lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng cao, nơi có bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chất lượng dịch vụ tốt.

Đối với người dân sinh sống và làm việc tại khu vực quận Cầu Giấy hoặc gần khu vực này, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc khai trương ngày 29/3/2019 là một địa chỉ phòng khám nội tiết ở Cầu Giấy đáng để lựa chọn. Với quy mô 7000m2, cơ sở vật chất đẳng cấp, chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ bác sĩ giỏi, chi phí lại hợp lý, địa chỉ này xứng đáng để bạn gửi gắm niềm tin.

Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất tại đây, với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế.  

Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất tại đây, với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc: Phòng khám nội tiết ở Cầu Giấy quy mô lớn nhất Hà Nội

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc trực thuộc sự quản lý của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, tọa lạc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giẩy, Hà Nội, nơi có vị trí đắc địa, thuận lợi cả về giao thông và giao thương. Phòng khám rộng tới 7000m2, quy mô lớn nhất Hà Nội, lớn hơn nhiều so với các phòng khám thông thường.

Nằm trong hệ thống Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội cũng rất gần khu vực Quận Thanh Xuân. Đến khám ở cơ sở này, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất tại đây, với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế.  Tại đây có đội ngũ bác sĩ phụ khoa đầu ngành trong nước và Quốc tế, có nhiều năm công tác tại những bệnh viện lớn.

Hệ thống trang thiết bị tại đây được đầu tư đồng bộ, luôn được cập nhật mới, chất lượng ngoại nhập mang đến kết quả thăm khám và điều trị đạt tỷ lệ chính xác cao.

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám đạt chuẩn cao, chi phí thăm khám phù hợp, minh bạch, thông tin người bệnh hoàn toàn được bảo mật. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng khám ĐKQT Thu Cúc để thăm khám và điều trị các bệnh lý đa khoa nói chung, bệnh về nội tiết nói riêng.

Với chất lượng nhân sự và dịch vụ cao cấp, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được kế thừa và phát huy các thế mạnh nổi bật mà thương hiệu bệnh viện Thu Cúc đã đạt được trong quá trình hoạt động lâu dài vừa qua.

Với chất lượng nhân sự và dịch vụ cao cấp, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được kế thừa và phát huy các thế mạnh nổi bật mà thương hiệu bệnh viện Thu Cúc đã đạt được trong quá trình hoạt động lâu dài vừa qua.

Kế thừa các ưu thế của thương hiệu bệnh viện Thu Cúc

Với chất lượng nhân sự và dịch vụ cao cấp, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được kế thừa và phát huy các thế mạnh nổi bật mà thương hiệu bệnh viện Thu Cúc đã đạt được trong quá trình hoạt động lâu dài vừa qua. Đó là tỷ lệ 99,9% người bệnh hài lòng với chất lượng bệnh viện (theo khảo sát gần nhất của Sở Y tế Hà Nội), là bệnh viện có số lượng bệnh nhân đến khám đông nhất trong khối y tế ngoài công lập thủ đô. Đặc biệt, qua các đợt chấm điểm bệnh viện 2 năm gần đây, bệnh viện Thu Cúc luôn giành điểm số rất cao, đứng trong Top 3 bệnh viện ngoài công lập tốt nhất.

Nhờ các ưu thế đặc biệt trên, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được đánh giá là địa chỉ phòng khám nội tiết uy tín sẵn sàng phục vụ lượng khách lớn trong thời gian tới. Trong ngày khai trương, ngoài quà tặng 40% giá gói khám tổng quát, còn có 100 suất khám miễn phí, giảm 30% các chi phí cận lâm sàng, 800 phiếu miễn phí khám trị giá 150k (áp dụng cho các lần khám sau), 100 phiếu giảm 50% các gói khám, 100 phiếu tặng 100% suất tầm soát bệnh  cùng nhiều ưu đãi khác. Riêng các người bệnh đăng ký mua gói khám tổng quát có thể sử dụng dịch vụ trong ngày khai trương hoặc đặt cọc trong ngày khai trương để khám trong vòng 1 tháng kể từ ngày đăng ký.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Bắt buộc 100% người đến Bệnh viện Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.
 • 100% người đến Bệnh viện sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96