Phòng khám nội tiết ở Hà Nội địa chỉ nào nên đến?

Khi tìm hiểu phòng khám nội tiết ở Hà Nội địa chỉ nào nên đến, bạn có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng. Đây là cơ sở quy mô lên tới 7000m2, có hệ thống thiết bị tiên tiến và các bác sĩ giỏi, là địa chỉ uy tín khám và điều trị nhiều loại bệnh lý đa khoa, trong đó có bệnh về nội tiết.

Phòng khám nội tiết ở Hà Nội với vị trí đắc địa, tiện lợi

Khi tìm hiểu phòng khám nội tiết ở Hà Nội địa chỉ nào nên đến, bạn có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng.

Khi tìm hiểu phòng khám nội tiết ở Hà Nội địa chỉ nào nên đến, bạn có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng.

Nằm trong kế hoạch mở rộng quy mô để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của cộng đồng, cũng như giảm tải cho cơ sở 1, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc ra đời và được đưa vào hoạt động chính thức từ ngày 29/3/2019 với đầy đủ hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế và các dịch vụ, chế độ chăm sóc tốt nhất.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, phòng khám ĐKQT Thu Cúc nằm gần các trung tâm thương mại lớn như Big C và các trường đại học nổi tiếng như Đại học Ngoại thương, Đại học Luật Hà Nội, trường THPT Amsterdam…Ngoài ra, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cơ sở 2 còn ở gần các điểm đỗ xe bus cũng như rất tiện lợi khi có nhu cầu đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng khác. Do đó, người dân đến khám mọi chuyên khoa tại phòng khám, trong đó có chuyên khoa Nội tiết sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Người dân đến khám mọi chuyên khoa tại phòng khám, trong đó có chuyên khoa Nội tiết sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Người dân đến khám mọi chuyên khoa tại phòng khám, trong đó có chuyên khoa Nội tiết sẽ rất thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí.

Lợi thế tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc hội tụ các lợi thế của một cơ sở y tế có khả năng khám chữa các bệnh về nội tiết hiệu quả:

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nội nội tiết giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Nằm trong hệ thống bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, Phòng khám Thu Cúc tự hào hội tụ các bác sĩ nội tiết tài năng, giàu kinh nghiệm. Trong đó có những vị bác sĩ từng công tác tại các bệnh viện lớn hàng đầu tuyến công lập tại Việt Nam. Bên cạnh đó còn có các bác sĩ quốc tế đến từ các quốc gia y học phát triển hàng đầu.

Cơ sở vật chất đẳng cấp, được đầu tư đồng bộ, hỗ trợ tích cực cho hiệu quả khám chữa bệnh.

Cơ sở vật chất đẳng cấp, được đầu tư đồng bộ, hỗ trợ tích cực cho hiệu quả khám chữa bệnh.

– Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, chất lượng cao phục vụ việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh nội tiết. Đặc biệt là hệ thống máy móc xét nghiệm, yếu tố không thể thiếu đối với khâu chẩn đoán bệnh lý nội tiết. Bệnh viện còn được đầu tư mạnh và bài bản về cơ sở vật chất và trang thiết bị khám chữa bệnh. Dịch vụ xét nghiệm tại Thu Cúc đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012, cho những kết quả chính xác cao nhất.

– Cơ sở vật chất đẳng cấp, được đầu tư đồng bộ, hỗ trợ tích cực cho hiệu quả khám chữa bệnh.

– Khâu chăm sóc chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm. Các điều dưỡng tại đây được đào tạo bài bản, về cả chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, luôn chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tâm như người nhà.

– Chi phí hợp lý cũng là một ưu điểm của hệ thống bệnh viện và phòng khám Thu Cúc.

Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, chất lượng cao phục vụ việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh nội tiết.

Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, chất lượng cao phục vụ việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị bệnh nội tiết.

Kế thừa thành tích của bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc được kế thừa truyền thống là một trong 3 bệnh viện ngoài công lập có điểm chất lượng hàng đầu, top 7 bệnh viện đạt điểm chất lượng dẫn đầu của Hà Nội qua các đợt chấm điểm của Sở Y tế Hà Nội. Bệnh viện có tỷ lệ người bệnh hài lòng đạt 99,9% (theo khảo sát gần nhất của Sở Y tế HN), và 100% người được hỏi khẳng định muốn quay lại sử dụng dịch vụ của Thu Cúc.

Đặc biệt, ngoài các ưu đãi thường áp dụng tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, trong tháng 4/2019 này – tháng khai trương phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, người bệnh đến đăng ký khám tại phòng khám sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn. Đó là giảm 30% giá các gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư…, giảm 20% giá dịch vụ nội soi tiêu hóa, miễn phí khám ban đầu và giảm 20% giá các dịch vụ cận lâm sàng phát sinh.

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Bắt buộc 100% người đến Bệnh viện Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.
 • 100% người đến Bệnh viện sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96