Phòng khám Nội

 

Nội khoa là một lĩnh vực y tế tập chung vào việc ngăn ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh của cơ quan bên trong cơ thể, đặc biệt là người lớn. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, nhiều năm trong nghề, Phòng khám Nội thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc là địa chỉ UY TÍN trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nội khoa được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

 

Nội khoa là một lĩnh vực y tế tập chung vào việc ngăn ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh của cơ quan bên trong cơ thể. (ảnh minh họa)

Nội khoa là một lĩnh vực y tế tập chung vào việc ngăn ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh của cơ quan bên trong cơ thể. (ảnh minh họa)

GIỚI THIỆU CHUNG

Phòng khám Nội thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc, bao gồm nhiều chuyên khoa khác nhau như tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, gan-mật, nội tiết, cơ xương khớp, thận-tiết niệu,… Các bác sĩ thăm khám là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trong cả nước. Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế tại phòng khám được trang bị hiện đại, gồm nhiều trang thiết bị tiên tiến, giúp quá trình chẩn đoán chính xác, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị cho người bệnh.

Phòng khám Nội không chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý về nội khoa thông thường, mà còn giúp chẩn đoán sớm, điều trị giảm bớt ảnh hưởng xấu với bệnh nhân ở nhiều bệnh thể nặng. Chính vì vậy, ngay từ khi thành lập Phòng khám Nội thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc, đã nhận được không ít sự tin tưởng từ phía người bệnh.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Khi thăm khám tại chuyên khoa Nội bạn sẽ được:

 • Thăm khám bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, thân thiện, tận tâm vì người bệnh.
 • Trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác mức độ bệnh, giúp quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, từ đó hiệu quả điều trị tốt nhất.
 • Chất lượng phục vụ chu đáo
 • Đặt lịch khám nhanh chóng
 • Thanh toán đầy đủ BHYT và Bảo hiểm bảo lãnh theo đúng quy định của Nhà nước.
Người bệnh hoàn toàn yên tâm về đội ngũ y bác sĩ và chất lượng khám và điều trị tại phòng khám Nội thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc.

Người bệnh hoàn toàn yên tâm về đội ngũ y bác sĩ và chất lượng khám và điều trị tại phòng khám Nội thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc.

PHẠM VI DỊCH VỤ

Phòng khám Nội – Hệ thống y tế Thu Cúc, chuyên thăm khám lâm sàng các vấn đề thuộc các cơ quan trong cơ thể như: Khám nội tiêu hóa, Hô hấp, Tim mạch, Nội tiết, cơ – xương – khớp, gan mật,… Tùy vào mục đích khám và tầm soát bệnh lý của người bệnh mà lựa chọn dịch vụ thăm phù hợp. Sau khi thăm khám với bác sĩ, nếu phát hiện những dấu hiệu bất thường, các bác sĩ có thể chỉ định bạn thực hiện khám chuyên sâu và làm các xét nghiệm cận lâm sàng để xác định chính xác tình trạng bệnh lý của người bệnh.

Đơn vị xét nghiệm thuộc Hệ thống y tế Thu Cúc là đơn vị được chứng nhận đạt tiểu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012, giúp hỗ trợ chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý để các bác sĩ Nội khoa từ đó đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho người bệnh.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Hệ thống y tế Thu Cúc, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thuộc các chuyên khoa khác nhau. Gồm rất nhiều các Bác sĩ CKII, Tiến sỹ y học, Thạc sĩ, … trực tiếp thăm khám. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm về quá trình thăm khám và điều trị cùng các bác sĩ khi đến thăm khám tại Hệ thống y tế Thu Cúc.

Không những giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, các bác sĩ tại Hệ thống y tế Thu Cúc còn rất nhiệt tình, thân thiện và chu đáo, luôn tạo cảm giác an tâm và thoải mái cho người bệnh trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Tiến sĩ Y học, Bác sĩ Nội thần kinh Nguyễn Văn Doanh có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nội khoa, điển hình là các bệnh nội thần kinh

Tiến sĩ Y học, Bác sĩ Nội thần kinh Nguyễn Văn Doanh có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nội khoa, điển hình là các bệnh nội thần kinh

TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, như máy siêu âm, máy lưu huyết não, máy đo loãng xương, máy theo dõi tim mạch, máy nội soi dạ dày, đại tràng… nhằm chẩn đoán chính xác các vấn đề về sức khỏe. Bên cạnh đó, hệ thống máy xét nghiệm được chuyên khoa Nội Thu Cúc sử dụng là một trong những thiết bị hiện đại và tiên tiến hàng đầu hiện nay, giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

PHÒNG KHÁM NỘI – HỆ THỐNG Y TẾ THU CÚC

Địa chỉ: Cơ sở 1 – 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

              Cơ sở 2 – 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Đặt khám: 1900 55 88 92

Hotline: 0936 388 288

Chuyên mục: Khoa khám bệnh
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92