Phòng khám tai mũi họng cho người Hàn Quốc ở Hà Nội

Nói tới phòng khám tai mũi họng cho người Hàn Quốc ở Hà Nội phải nhắc đến Phòng khám ĐKQT Thu Cúc ở 216 Trần Duy Hưng. Có thể gọi phố Trần Duy Hưng là “phố Hàn Quốc” bởi ở đây tập trung rất đông người Hàn sinh sống và làm việc. Trong khi đó, với chất lượng dịch vụ cao, phòng khám Thu Cúc thực sự là địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp dành cho người Hàn.
Nói tới phòng khám tai mũi họng cho người Hàn Quốc ở Hà Nội phải nhắc đến Phòng khám ĐKQT Thu Cúc ở 216 Trần Duy Hưng.

Nói tới phòng khám tai mũi họng cho người Hàn Quốc ở Hà Nội phải nhắc đến Phòng khám ĐKQT Thu Cúc ở 216 Trần Duy Hưng.

Lựa chọn số 1 về phòng khám tai mũi họng cho người Hàn Quốc ở Hà Nội

Hệ thống y tế Thu Cúc với bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc và Phòng khám ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ thăm khám uy tín với nhiều điểm mạnh trong khám chữa bệnh đa khoa, bao gồm chuyên khoa Tai mũi họng. Đặc biệt, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc từ lâu đã trở thành địa chỉ khám bệnh đa khoa trong đó có Tai mũi họng quen thuộc và hiệu quả với người nước ngoài, bao gồm người hàn Quốc ở Hà Nội.

Với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, đây cũng là một địa chỉ đáng tin cậy. Là phòng khám đa khoa quy mô lớn, cơ sở này thực hiện khám chữa nhiều bệnh lý quan trọng thuộc các chuyên khoa khác nhau, trong đó có chuyên khoa Tai mũi họng. Đặc biệt, Phòng khám còn có vị trí thuận lợi về giao thông, khi nằm tiếp giáp với siêu thị Big C Thăng Long và ngay mặt đường Trần Duy Hưng. Đây là nút giao tiếp nối với nhiều khu vực lớn trong đó có khu vực Mỹ Đình. Đây cũng lài vị trí nằm ở khu trung tâm giao thương, nơi có sự tập trung cao của cộng đồng người Hàn tại Hà Nội, phòng khám này càng thuận tiện thăm khám cho người Hàn Quốc.

Tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi về Tai mũi họng. Các bác sĩ tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện công hàng đầu cả nước. Các bác sĩ luôn khám chữa chu đáo, cẩn thận và tận tâm với nghề.

Bên cạnh đó, Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc chuyên ngành hiện đại, đồng bộ. Cơ sở vật chất sang trọng, tiện nghi, dịch vụ cao cấp.

Các bác sĩ tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện công hàng đầu cả nước. Các bác sĩ luôn khám chữa chu đáo, cẩn thận và tận tâm với nghề.

Các bác sĩ tại phòng khám ĐKQT Thu Cúc từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện công hàng đầu cả nước. Các bác sĩ luôn khám chữa chu đáo, cẩn thận và tận tâm với nghề.

Các bệnh lý tai mũi họng được khám và điều trị tại Hệ thống y tế Thu Cúc

Chuyên khoa Tai Mũi Họng của Bệnh viện Thu Cúc chuyên khám và điều trị các bệnh lý như:

 • Bệnh lý về tai: viêm tai giữa, viêm tai ngoài, dị tật ống tai, thủng màng nhĩ, viêm tai xương chũm …
 • Bệnh lý về mũi như: viêm mũi dị ứng, viêm xoang mũi, polyp mũi, xuất huyết mũi, phì đại cuốn mũi, lệch vách ngăn mũi.
 • Bệnh lý về họng – thanh quản: viêm amidan, viêm họng, viêm VA, viêm thanh quản, hạt xơ dây thanh, polyp thanh quản.
 • Các phẫu thuật về tai mũi họng: phẫu thuật vá màng nhĩ, phẫu thuật cắt amidan, nạo VA, phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi, phẫu thuật xoang mũi, phẫu thuật cắt polyp mũi,…
 • Các thủ thuật điều trị khác: Lấy dị vật ống tai, chích áp xe thành sau họng, nhét bấc mũi, bẻ cuốn mũi,…

Cơ sở vật chất – Trang thiết bị hiện đại

Nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám & chữa bệnh của người bệnh, Phòng khám Tai Mũi Họng – Bệnh viện Thu Cúc được đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất như: Máy nội soi Tai Mũi Họng CCU 900 kết nối với màn hình ti vi, kính khám tai, máy nội soi vá nhĩ, máy nạo VA,…

Đặc biệt, phòng mổ của Thu Cúc được đánh giá là tân tiến ở Việt Nam hiện nay, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn, nhanh chóng, thuận lợi. Với hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ.  Mỗi phòng mổ đều được trang bị hệ thống cách âm, đèn mổ, bàn mổ và các dụng cụ hỗ trợ ca mổ tiên tiến nhất của các hãng thiết bị y tế danh tiếng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về phòng khám gan mật Thu Cúc hoặc đặt lịch khám, bạn có thể liên hệ theo số 1900 55 88 92.

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92