Phòng khám tai mũi họng làm việc chủ nhật tại Hà Nội

 

Do bận rộn với công việc hoặc các lý do riêng mà nhiều người có nhu cầu tìm phòng khám tai mũi họng làm việc chủ nhật. Tuy nhiên, ngoài giờ làm việc linh hoạt, thuận tiện như vậy, một điều quan tâm lớn nữa của đa số người bệnh là chất lượng dịch vụ. Vậy khám tai mũi họng ở đâu tại Hà Nội vừa tốt vừa được khám trong ngày chủ nhật?

Lựa chọn tốt trong số các phòng khám tai mũi họng làm việc chủ nhật tại Hà Nội

Trong số các Phòng khám tai mũi họng làm việc chủ nhật tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn được một số cơ sở uy tín. Có thể kể tới Phòng khám Tai mũi họng Thu Cúc hay còn gọi là chuyên khoa Tai Mũi Họng Thu Cúc. Với 2 địa điểm tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội và 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, phòng khám Tai mũi họng Thu Cúc phục vụ bệnh nhân cả các ngày cuối tuần với chi phí không đổi. Cụ thể hơn, cả 2 địa điểm trên đều làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày Lễ, Tết. Trong thời gian dịch bệnh Covid – 19 có những diễn biến phức tạp, khách hàng liên hệ khám Online với bác sĩ. 

Phòng khám nhận thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý Tai Mũi Họng cho cả người lớn và trẻ ẹm. Nếu bạn muốn được khám Tai mũi họng vào chủ nhật, bạn sẽ được phục vụ tận tình với chất lượng dịch vụ và chi phí như các ngày khác trong tuần. Bạn chỉ cần gọi điện đặt lịch trước qua tổng đài bệnh viện Thu Cúc theo số 1900 55 88 92 là đã có thể đăng ký lịch trước, rồi hôm sau chỉ việc đến khám theo hẹn.

Hệ thống thủ tục nhanh gọn

Đặc biệt, hệ thống y tế Thu Cúc áp dụng quy trình đăng kí thủ tục khám nhanh gọn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân và người bệnh. Người bệnh sẽ không mất nhiều thời gian phải chờ đợi khi đã đăng kí và đặt lịch khám trước.

Khám tai mũi họng tại hệ thống y tế Thu Cúc bạn hoàn toàn yên tâm vì nơi đây quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tai mũi họng trực tiếp thăm khám và điều trị. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo cho kết quả chính xác và an toàn cao.

Các bác sĩ tại phòng khám Tai mũi họng Thu Cúc thăm khám rất cẩn thận và nhẹ nhàng. Riêng với các bệnh lý cần phẫu thuật như cắt amidan, nạo VA, mổ xoang… sẽ được bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng bệnh lý của người bệnh, cũng như làm các xét nghiệm cần thiết từ đó mới đưa ra chỉ định cần thiết nhất. Nếu nạo VA hoặc cắt amidan hay các bệnh lý về Tai mũi họng cần sự can thiệp của phẫu thuật y khoa, người bệnh sẽ được thực hiện trực tiếp tại phòng mổ vô khuẩn 1 chiều của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Với những người bệnh đến khám tại phòng khám Tai mũi họng Thu Cúc, thuộc cơ sở 216 Trần Duy Hưng, nếu bác sĩ chẩn đoán phải cắt amidan, nạo VA thì bạn sẽ được xe ô tô chuyên dụng của phòng khám đưa đến trực tiếp bệnh viện  ĐKQT Thu Cúc để thực hiện dịch vụ.

Quy trình khám chữa bệnh tại bệnh viện và phòng khám Thu Cúc diễn ra chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Quá trình đăng kí thủ tục khám rất nhanh chóng, người bệnh không mất nhiều thời gian chờ đợi hay xếp hàng khi khám. Đội ngũ bác sĩ khám chữa cẩn thận, tư vấn cụ thể và tận tình. Không những thế, các dịch vụ sau khám cũng được quan tâm đẩy mạnh. Đặc biệt giá khám bệnh tại hệ thống y tế Thu Cúc rất hợp lý.

Ngoài ra, phòng khám Thu Cúc còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, tri ân người bệnh. Vậy nên được đông đảo bệnh nhân và người bệnh tin tưởng, lựa chọn.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, điều dưỡng chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên và nhân viên tại cả 2 cơ sở thuộc hệ thống y tế Thu Cúc luôn nhiệt tình, chu đáo, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi người bệnh. Khi đến đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khám, chữa và chất lượng phục vụ.

Để quá trình thăm khám và điều trị tại Thu Cúc được tốt hơn, mời bạn liên hệ theo số 1900 55 88 92 để đăng ký tư vấn và đặt lịch khám.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92