Phòng khám tai mũi họng uy tín khu vực trường Hà Nội Amsterdam

Nếu định tìm địa chỉ phòng khám tai mũi họng uy tín khu vực trường Hà Nội Amsterdam, bạn có thể chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội. Đây là cơ sở y tế quy mô lớn và đẳng cấp, thực hiện khám đa khoa trong đó có mảng dịch vụ tai mũi họng.

Vị trí và quy mô của phòng khám tai mũi họng uy tín khu vực trường Hà Nội Amsterdam

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc trực thuộc sự quản lý của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, tọa lạc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giẩy, Hà Nội. Với quy mô 7000m2, phòng khám có quy mô lớn nhất Hà Nội, lớn hơn nhiều so với các phòng khám thông thường. Phòng khám ĐKQT Thu Cúc có vị trí đắc địa với lợi thế vô cùng thuận lợi cả về giao thông và giao thương. Đây là phòng khám đa khoa nhận khám và điều trị mọi loại bệnh lý trong đó có bệnh về tai mũi họng.

Không những được xây dựng với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, hệ thống trang thiết bị tại đây cũng được đầu tư đồng bộ, mới hoàn toàn. Máy móc luôn được cập nhật mới với chất lượng ngoại nhập mang đến kết quả thăm khám và điều trị đạt tỷ lệ chính xác cao.

Là phòng khám đa khoa lớn nhất tại Hà Nội hiện nay, phòng khám ĐKQT Thu Cúc có đầy đủ các khu vực chức năng và các khoa phòng chuyên biệt phục vụ thăm khám và điều trị các chuyên khoa khác nhau. Trang thiết bị máy móc hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tai mũi họng tại đây được đầu tư đồng bộ, hiện đại với hệ thống máy nội soi thế hệ mới cho kết quả hình ảnh rõ nét, giúp cho bác sỹ chẩn đoán bệnh chính xác, phát hiện sớm các bệnh lý nghiêm trọng. Nếu có chỉ định hoặc có nhu cầu điều trị bằng ngoại khoa, người bệnh sẽ được chuyển về bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cùng hệ thống y tế để thực hiện phẫu thuật bằng xe chuyên dụng của bệnh viện.

Nơi hội tụ các bác sĩ Tai mũi họng giỏi, tận tình với bệnh nhân

Đối với các bệnh lý gặp phải ở khu vực tai mũi họng, phòng khám có các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng với các bác sĩ trẻ tài năng chuyên chẩn đoán và điều trị nhóm bệnh này hiệu quả.

Đến khám ở cơ sở này, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm với trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất tại đây, với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn xét nghiệm quốc tế. Đội ngũ bác sĩ tại đây được “chọn mặt gửi vàng” từ trong nước và quốc tế, với nhiều vị có chuyên môn cao và nhiều năm công tác tại những bệnh viện lớn.

Bên cạnh cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ đẳng cấp cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, mức chi phí hợp lý tại Phòng khám cũng là một điểm cộng tại đây.

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám đạt chuẩn cao, chi phí thăm khám phù hợp, minh bạch, thông tin người bệnh hoàn toàn được bảo mật. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Phòng khám ĐKQT Thu Cúc để thăm khám và điều trị các bệnh lý đa khoa nói chung, nhóm bệnh về cơ xương khớp nói riêng.

Chuyên mục: Bác sĩ tư vấn
Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc người bệnh chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 92
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92